Ngày 24 Tháng 9, 2014 | 11:59 PM

Lộ diện các gương mặt đẹp của vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2014

Lộ diện các gương mặt đẹp của vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2014
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Các thiếu nữ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 phía Bắc đã rất sẵn sàng cho các thử thách cả về nhân cách, tài năng và nhan sắc trước ngày Sơ khảo vào ngày 19/10 sắp tới.

Chỉ còn một tháng nữa vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Viêt Nam 2014 mới diễn ra, nhưng đến thời điểm này đã lộ diện không ít người đẹp tiềm năng với chiều cao và ngoại hình lý tưởng, cho thấy họ xứng đáng là những ứng cử viên sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Dù không tiết lộ nhiều thông tin, danh tính của những người đẹp dự thi Hoa hậu Việt Nam năm nay, nhưng BTC cuộc thi đã ngầm cho biết, cuộc thi nhan sắc có quy mô toàn quốc và uy tín nhất Việt Nam hiện nay sẽ vô cùng hấp dẫn bởi có rất nhiều thí sinh triển vọng và tiềm năng với chiều cao lý tưởng trên 1m70, chỉ số 3 vòng chuẩn.

Trong số 7 thí sinh của vòng Sơ khảo, thí sinh đến từ Hà Nội chiếm 3 người.

Nguyễn Hằng Nga, 21 tuổi, đến từ Hà Nội, cao 1m76, số đo 86-58-94. Hiện đang là SV trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và CĐ Truyền hình. Mặc dù theo học nhạc từ nhỏ, nhưng ngoài âm nhạc, Hằng Nga muốn trở thành nhà báo bởi vậy em đã quyết định theo học trường truyền hình để có thể thực hiện ước mơ của bản thân. Nguyễn Hằng Nga tham gia HH Việt Nam với mong muốn được trải nghiệm và để khắc phục những hạn chế của bản thân.

Hoàng Phương Anh, 23 tuổi, đến từ Phú Thọ. Hoàng Phương Anh, cao 170 cm, nặng 51kg, số đo: 83-63-92, hiện đang làm việc tại tập đoàn viễn thông Quân Đội - chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc. Sở thích nghe nhạc, thích nấu ăn và ước mơ trở thành một người phụ nữ thành đạt. Động lực để đăng ký tham gia cuộc thi HH Việt Nam 2014 là để được học hỏi, hoàn thiện bản thân và trên hết là được có cơ hội tham gia nhiều hoạt động xã hội.

Phạm Minh Tính 19 tuổi, Hải Phòng, cao 1m70, nặng 49 kg, số đo 81-62-93, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Hải Phòng ngành sư phạm Văn. Từng đat giải nhất môn Văn cấp trường cấp 2 và giải 3 thành phố lớp 12, nên cô quyết tâm trở thành cô giáo dạy môn học này. Từng muốn trở thành tiếp viên hàng không nhưng sau đó vì điều kiện và suy nghĩ khác đi cùng với lời khuyên của gia đình nên cuối năm lớp 12 em đã chuyển sang khối C theo ngành sư phạm. Vốn không tự tin, ngại giao tiếp nên có thể bị hiểu lầm là không cởi mở nên cô mạnh dạn đăng ký thi HH Việt Nam để tạo áp lực cho chính mình nhằm vượt qua bản thân. 

Lê Thị Thùy Linh – 22 tuổi, Thanh Hóa, sinh năm 1992, nặng 55kg, cao 1m73, số đo ba vòng: 87-64-92. Cô đã tốt nghiệp Trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội. Sở thích nghe nhạc, đi du lịch và tham gia các hoạt động xã hội. Ước mơ  trở thành một doanh nhân thành đạt. Tham gia cuộc thi HH Việt Nam năm 2014 với tinh thần giao lưu, học hỏi và hy vọng mình có thể góp phần làm đẹp thêm hinh ảnh người phụ nữ Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Đây cũng là một cơ hội để cô có thể rèn luyện bản thân và thử thách chính mình.

Nguyễn Phương Thảo 20 tuổi, Hà Nội, là sinh viên năm thứ 3 trường đại học Thăng Long, cao 1m70, nặng 50 kg. Sở thích được đi du lịch, khám phá những vùng đất mới lạ. Ước mơ trở thành một nhà kinh doanh giỏi, một người mẫu chuyên nghiệp. Lý do tham gia HH Việt Nam vì muốn được giao lưu, học hỏi với các thí sinh đến từ những vùng miền khác trên đất nước, muốn tham gia các hoạt động xã hội và trải nghiệm bản thân. Dù không có suy nghĩ sẽ trở thành ngôi vị hoa hậu song cô mong rằng qua cuộc thi cô sẽ học hỏi được nhiều điều và là một dấu ấn trong tuổi trẻ của mình.

Nguyễn Thị Cẩm Nhung 20 tuổi, Nghệ An, hiện đang học tại trường trung cấp Quân y 1, cao 1m68, nặng 50 kg. Sở thích tham gia các hoạt động xã hội, ca hát, đọc những cuốn sách hay về kinh nghiệm sống và kinh tế, đi du lịch khám phá và giao lưu với bạn bè mọi miền. Cuộc thi HH Việt Nam đối với cô vừa là sân chơi vừa là một thử thách. Qua cuộc thi cô có thể giao lưu, kết bạn và học hỏi đuoc rất nhiều. Cô nghĩ rằng, có tuổi trẻ, có đam mê, hãy làm những điều mình thích khi còn có thể, vì cuộc sống là không chờ đợi.

Nguyễn Trần Huyền My, 19 tuổi, Hà Nội, cao 1m76, nặng 54 kg, số đo ba vòng 83-60-89. Cô hiện đang là học viên tại Học viện Thời trang London. Sở thích thời trang, vẽ và được sáng tạo. Giữa rất nhiều các cuộc thi nhan sắc, Huyền My đã chọn HH Việt Nam 2014 để dự thi bởi đây là cuộc thi uy tín và lâu đời nhất Việt Nam. Cô muốn có cơ hội hoàn thiện bản thân, cũng là cơ hội để có thể kêu gọi cộng đồng nối vòng tay lớn thực hiện các công tác xã hội.

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC