Ngày 3 Tháng 12, 2020 | 06:00 PM

Lộ cảnh 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với bạn diễn nam khiến khán giả 'đỏ mặt'

  MỚI NHẤT

Hình ảnh người đàn ông lạ mặt ôm lấy Minh Hằng từ đằng sau trong tư thế vô cùng nhạy cảm đã được ekip sản xuất "Bẫy ngọt ngào" tiết lộ.

Sau trailer đầu tiên hứa hẹn sẽ hé lộ sự thật trần trụi về tình bạn và hôn nhân, mới đây, ekip Bẫy ngọt ngào đã chia sẻ đoạn clip hậu trường để dàn diễn viên chính nói về nhân vật của mình trong phim.

Khác biệt lớn nhất của “hội ế" phiên bản trưởng thành chính là việc Camy chính thức “thoát ế”. Có thể thấy cô có một cuộc sống sung túc bên người chồng thành đạt, nhưng hình ảnh Camy rơi nước mắt, thậm chí bị đánh bầm dập lại làm dấy lên không ít băn khoăn và ngờ vực cho khán giả.

“Mọi người sẽ đồng cảm với số phận cũng như quan điểm tình yêu của Camy” – Bảo Anh tiết lộ về nhân vật càng gây tò mò về cuộc hôn nhân nhiều ẩn số của cô.

Khác với Camy – hoa khôi một thời sẵn sàng lui về hậu phương sau khi cưới chồng, Quỳnh Lam lại yêu thích cuộc sống tự do phóng túng. Tự nhận xét về nhân vật của mình trong phim, Minh Hằng sử dụng cụm từ "nóng bỏng, cá tính và rất tự chủ, nổi loạn".

Trong đoạn clip này, đáng chú ý có cảnh Minh Hằng ăn mặc gợi cảm, cố ý "lột nhẹ" chiếc áo khoác ngoài để lộ đường cong cơ thể bên trong. Khi Minh Hằng cúi người xuống, 1 người đàn ông ăn mặc sang trọng đã tiến đến ôm hông cô từ phía sau. Tư thế đứng của Minh Hằng và người đàn ông này cực kỳ nhạy cảm, xem qua đã khiến khán giả phải đỏ mặt.

Lộ cảnh 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với bạn diễn nam khiến khán giả đỏ mặt - Ảnh 1.
Lộ cảnh 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với bạn diễn nam khiến khán giả đỏ mặt - Ảnh 2.
Lộ cảnh 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với bạn diễn nam khiến khán giả đỏ mặt - Ảnh 3.
Lộ cảnh 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với bạn diễn nam khiến khán giả đỏ mặt - Ảnh 4.
Lộ cảnh 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với bạn diễn nam khiến khán giả đỏ mặt - Ảnh 5.
Cảnh phim cực kỳ nhạy cảm của Minh Hằng và bạn diễn nam giấu mặt.

Các nhân vật trong phim đang ở giai đoạn 30 - 33 tuổi. Những khác biệt trong quan điểm về tình yêu, về cuộc sống dần được bộc lộ, trở thành ngọn lửa nhen nhóm lên mâu thuẫn giữa "hội ế". Đặc biệt, sự xuất hiện của Đăng Minh (Quốc Trường) – chồng Camy (Bảo Anh) được bật mí sẽ là trung tâm của mọi vấn đề xảy ra với nhóm bạn.

Nhưng Đăng Minh có phải là lý do duy nhất? Hay thực tế sự rạn nứt của nhóm bạn chỉ là hệ quả tất yếu của sự trưởng thành? Camy, Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi) và Ken (Thuận Nguyễn) tưởng như đều đang có một cuộc sống trong mơ, nhưng mỗi người đang cố che giấu đi những góc tối của bản thân mình.

Lộ cảnh 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với bạn diễn nam khiến khán giả đỏ mặt - Ảnh 6.
Minh Hằng

Quỳnh Lam (Minh Hằng) là một nhà thiết kế danh tiếng với vẻ ngoài nóng bỏng cùng tâm hồn tự do. Nếu như trong công việc, Quỳnh Lam chinh phục những khách hàng khó tính thì trong cuộc sống, cô thích chinh phục những chàng trai. Khác với Camy, Quỳnh Lam không bao giờ chờ đợi điều gì đến với mình, mà luôn tự nắm lấy những thứ mình muốn. Một thành viên ưa nổi loạn như Quỳnh Lam liệu có phải cũng là “cơn sóng ngầm” gây ra rạn nứt cho hội bạn?

Lộ cảnh 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với bạn diễn nam khiến khán giả đỏ mặt - Ảnh 7.
Bảo Anh.

"Còn Linh Đan là một người sôi nổi, nhiều năng lượng nhưng cũng rất nóng tính, tình cảm, yêu thương bạn bè. Linh Đan nóng tính nên bốc đồng, nhiều khi thiếu suy nghĩ không nghĩ đến cảm xúc của người xung quanh mà chỉ quan tâm vào mục đích của mình thôi" - Diệu Nhi nhận xét về nhân vật của mình.

Lộ cảnh 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với bạn diễn nam khiến khán giả đỏ mặt - Ảnh 8.
Diệu Nhi
Lộ cảnh 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với bạn diễn nam khiến khán giả đỏ mặt - Ảnh 9.
Thuận Nguyễn

Ken được tiết lộ sẽ là thành viên mang đến nhiều bất ngờ nhất trong “hội ế". Nam diễn viên Thuận Nguyễn chia sẻ: "Từ trước đến giờ, mọi người thấy Ken là người ấm áp, vui vẻ. Trong phiên bản điện ảnh, khán giả sẽ thấy rõ hơn về tâm lý của Ken và những vấn đề mà Ken gặp phải".

Lộ cảnh 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với bạn diễn nam khiến khán giả đỏ mặt - Ảnh 10.
Lộ cảnh 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với bạn diễn nam khiến khán giả đỏ mặt - Ảnh 11.

Bẫy Ngọt Ngào sẽ là bộ phim bóc trần những góc tối, những sự thật trần trụi của tình thông qua câu chuyện của “hội ế”. Cả những người độc thân hay người đã có gia đình đều nhìn thấy mình ở trong câu chuyện trưởng thành của phim – Giám đốc dự án Tùng Leo chia sẻ.

Bẫy Ngọt Ngào dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 16.04.2021.

Theo Người đưa tin

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC