Ngày 17 Tháng 10, 2020 | 09:11 AM

Lê Hoàng bị chỉ trích khi tranh cãi gay gắt với Hương Giang khiến nàng hậu phải nhận xét: 'Đàn ông mà như mẹ chồng'

  MỚI NHẤT

Hương Giang và đạo diễn Lê Hoàng đã tranh luận gay gắt tại chương trình Chị em chúng mình.

Đồng hành cùng 5 host của Chị em chúng mình trong tập tuần này, đạo diễn Lê Hoàng - người nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc, đi ngược với số đông, ngay từ đầu chương trình Hương Giang đã giới thiệu khách mời: 'Là đàn ông nhưng lại có tính cách giống mẹ chồng'.

Tại chương trình, Lê Hoàng đã có nhiều phát ngôn khiến hội chị em, đặc biệt là Hương Giang phải gay gắt phản đối. Khi nhắc tới chủ đề ly hôn, đạo diễn Lê Hoàng không ngần ngại đưa ra nhận định: "Tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó.

Đấy là một bước tiến bộ chứ không phải thụt lùi. Mặt khác, tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn vì người thành phố được trang bị văn hóa, kiến thức hơn nên họ không dễ tha thứ, không dễ bỏ qua, không dễ nhường nhịn, có gì đó là họ ly hôn ngay. Hoàng cho rằng điều đó quá văn minh".

Lê Hoàng bị chỉ trích khi tranh cãi gay gắt với Hương Giang khiến nàng hậu phải nhận xét: Đàn ông mà như mẹ chồng - Ảnh 1.

Ngay sau khi đạo diễn Lê Hoàng vừa dứt lời, Hương Giang đã lập tức phản ứng gay gắt về quan điểm này. Cô cho rằng tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn là do áp lực công việc cộng với nhiều cám dỗ, hoàn toàn không liên quan đến chuyện "văn minh".

Ở một diễn biến khác, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục khiến mọi người "sốc" khi thẳng thắn đề cập tới chuyện ngoại tình: "Hạnh phúc có được hay không phụ thuộc vào việc chúng ta có nhiều cảm xúc. Nếu như sự tự do là vô biên thì cảm xúc cũng thế, Hoàng không thể chỉ chọn một người vì chung thủy mà bỏ qua hết các cảm xúc khác. Sự ly hôn cũng thế, nó cho chúng ta được quyền lựa chọn lại".

Không đồng ý với đạo diễn Lê Hoàng, Hương Giang lên tiếng gay gắt: "Hôn nhân được xây dựng từ nhu cầu hạnh phúc. Chẳng nhẽ cưới nhau xong, trải qua bao nhiêu khổ cực gian nan cùng nhau, rồi gặp cô khác cứ thế thích là nhích à?".

Tuy nhiên, quan điểm này không khiến Lê Hoàng hài lòng: “Các bạn phải nhớ rằng hạnh phúc không cố định, hạnh phúc cũng như tất cả mọi thứ phải có sự tiến triển. Chúng ta phải có sự thay đổi.".

Tiếp lời, Hương Giang nói: “Hạnh phúc không cố định nhưng hạnh phúc phải cố gắng. Nếu như hai người xác định lấy nhau, cưới nhau mà không cố gắng vun đắp, hôm nay tôi thích người này thì tôi đi, đó đâu phải là hôn nhân, đó đâu phải là con người. Con người là phải biết kiểm soát cám dỗ. Nếu chỉ vì thích người này mà bỏ đi, thì sau này sẽ có một cảm xúc khác, đó là hối hận!".

Lê Hoàng bị chỉ trích khi tranh cãi gay gắt với Hương Giang khiến nàng hậu phải nhận xét: Đàn ông mà như mẹ chồng - Ảnh 2.

Đồng quan điểm, Thúy Ngân bày tỏ: “Hạnh phúc là sự cam kết giữa hai người. Họ ly hôn trừ khi là mối quan hệ đó không còn hạnh phúc nữa, chứ không phải vì mình phát triển, có nhu cầu đòi hỏi những điều lớn lao hơn”. Trước cuộc tranh luận này, Hương Giang khẳng định cô và nam đạo diễn không thể cưới nhau được vì quan điểm đối lập. Hương Giang hia sẻ: “Con người là động vật cấp cao vì kiểm soát được bản năng, cảm xúc của mình. Tôi không nghĩ một xã hội mà tất cả hoạt động bằng cảm xúc mà có thể phát triển được. Tất cả mọi thứ phải nằm trong vòng pháp luật, phải đúng với tình nghĩa, sự vun đắp... Tất cả cứ ly hôn thì xã hội không hạnh phúc được".

Sau khi clip được trình chiếu trên YouTube đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ thái độ không hài lòng trước quan điểm mà Lê Hoàng đưa ra, thậm chí cho rằng ông cố tình phát ngôn sốc. Một tài khoản bình luận: “Thật sự vẫn không hiểu được tư duy của chú Lê Hoàng. Nếu suy nghĩ hôm nay cảm xúc này, mai cảm xúc khác thì kết hôn làm gì? Đúng là con người phải có tự do nhưng tự do như chú nói là điều hết sức tàn nhẫn với đối phương". “Lê Hoàng nói chuyện theo một chiều, suy nghĩ về hôn nhân là trò đùa. Cuộc sống hôn nhân không có sự chịu đựng và hi sinh, nhường nhịn thì còn gì là hôn nhân nữa. Nói như ông cứ không có cảm xúc là bỏ, nghe chán ghê", người xem khác nêu quan điểm. Một khán giả khó chịu: “Lê Hoàng nói chuyện rất bảo thủ, không hề thuyết phục”.

Nhiều khán giả thậm chí bày tỏ sự không hài lòng khi nhà sản xuất mời Lê Hoàng cho số phát sóng này: “Mong chương trình đừng bao giờ mời Lê Hoàng nữa. Chương trình có ảnh hưởng lớn đến suy nghĩ, tư tưởng của phụ nữ mà để một người tư duy lệch lạc như vậy vào nêu ý kiến thì khổ cho chị em”.

Người xem khác chia sẻ: “Lê Hoàng không đáng để mời. Không biết hiểu biết đến đâu mà phát ngôn như vậy”. Một khán giả để lại bình luận: “Ông này rất thích phán, kiểu như phán ở rất nhiều chương trình để chứng tỏ mình khác biệt. Nhưng rất phản cảm, không có đạo đức. Không hiểu sao Chị em chúng mình lại mời ông này”. “Ông lệch lạc thế này, mời lên chỉ để khán giả có cớ ném đá”, tài khoản bức xúc.

TH (Nguoiduatin)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC