Ngày 21 Tháng 3, 2017 | 02:00 PM

Lê Hiếu lau son cho Khả Linh trên sân khấu

  MỚI NHẤT

Giọng ca X Factor tỏ ra bất ngờ và bối rối khi được nam đồng nghiệp lau son trong mini show "Yêu theo một cách khác" vừa diễn ra tại Hà Nội.

Tối 20/3, mini show Yêu theo một cách khác của giọng ca X Factor Khả Linh đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là đêm nhạc đầu tiên được nữ ca sĩ tổ chức ghi hình và thu âm trực tiếp trên sân khấu để phát hành album.

Khả Linh khoe giọng hát nội lực với những ca khúc quen thuộc như: Với em là mãi mãi, Dạ khúc, Hãy yêu như chưa yêu lần nào... Bên cạnh đó, cô cũng thể hiện ca khúc chủ đề của album sắp tới mang tên Yêu theo một cách khác, một sáng tác của Lưu Quang Minh.

Khả Linh thể hiện tất cả 13 ca khúc trong mini show.
Khả Linh thể hiện tất cả 13 ca khúc trong mini show.

Sự xuất hiện của Lê Hiếu trong đêm nhạc được nhiều người chờ đợi. Nam ca sĩ song ca cùng Khả Linh ca khúc Tình yêu tôi hát trên sân khấu. Ngoài ra, anh cũng solo ca khúc quen thuộc Vài lần đón đưa.

Ở phần cuối chương trình, khi Khả Linh nói lời cảm ơn Lê Hiếu trên sân khấu, nam ca sĩ đã nhẹ nhàng lau son môi cho cô ngay trên sân khấu. Hành động ngọt ngào này của Lê Hiếu khiến chính Khả Linh bất ngờ và có đôi chút bối rối.

Lê Hiếu và Khả Linh song ca ca khúc Tình yêu tôi hát.
Lê Hiếu và Khả Linh song ca ca khúc Tình yêu tôi hát.

Trong cuộc họp báo trước đó, khi được hỏi về việc Lê Hiếu và mình có quan hệ tình cảm với nhau, Khả Linh phủ nhận. Cô khẳng định việc mời đàn anh song ca chỉ là vì sự ngưỡng mộ.

Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi không biết anh ấy mới chia tay người yêu. Tuy vậy, tôi vẫn thấy mình may mắn". Khi được hỏi vì sao lại thấy may mắn, nữ ca sĩ cười ngượng ngùng.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC