Ngày 22 Tháng 4, 2017 | 10:43 AM

Lan Ngọc mỉa mai Trấn Thành tăng cân sau khi cưới Hari Won

  MỚI NHẤT

Lan Ngọc mỉa mai Trấn Thành "tròn lủng lẳng, má xệ", S.T thêm dầu vào lửa khi chê MC điển trai "tròn mũm mĩm" khiến ông xã Hari Won tiết lộ anh tăng cân là do "bộn bề gia đình".

Lan Ngọc mỉa mai việc Trấn Thành tăng cân sau khi cưới Hari Won Lan Ngọc trêu chọc cân nặng của Trấn Thành: “Dưới quê em tạ người như vậy người ta gọi là tròn lủng lẳng vì hai cái má xệ dài xuống”. S.T tiếp lời: “Anh ấy chỉ tròn mũm mĩm thôi”.

Lan Ngọc - S.T là khách mời trong tập 7 Người bí ẩn. Để chào đón cặp đôi trẻ, nghệ sĩ Hồng Đào hóa thành "cô Ba hoài cổ". Dù khá thân thiết nhưng người đẹp phim Tấm Cám cho biết cô và cựu thành viên nhóm 365 sẽ "đánh lộn" để giành đáp án.

Vừa gặp Trấn Thành, Lan Ngọc đã mỉa mai MC điển trai tăng cân, lại tròn lủng lẳng vì hai cái má xệ dài xuống”. S.T tiếp lời: Anh ấy chỉ tròn mũm mĩm thôi.
Vừa gặp Trấn Thành, Lan Ngọc đã mỉa mai MC điển trai tăng cân, lại "tròn lủng lẳng vì hai cái má xệ dài xuống”. S.T tiếp lời: "Anh ấy chỉ tròn mũm mĩm thôi".
Không dừng lại ở đó, Lan Ngọc nén tiếng cười nói thêm: Anh ấy đi giày độn mà ngả nghiêng người hay quá. Tiết lộ của nữ diễn viên sinh năm 1991 làm Vân Sơn - Hồng Đào cười nghiêng ngả.
Không dừng lại ở đó, Lan Ngọc nén tiếng cười nói thêm: "Anh ấy đi giày độn mà ngả nghiêng người hay quá". Tiết lộ của nữ diễn viên sinh năm 1991 làm Vân Sơn - Hồng Đào cười nghiêng ngả.
Bị Lan Ngọc chặt chém, Trấn Thành liền đáp trả: Sau một thời gian bộn bề với gia đình, tôi đã tròn hơn một tí. Nhưng qua những lời mỉa đời của cô diễn viên, tôi đã trở thành một người mập.
Bị Lan Ngọc "chặt chém", Trấn Thành liền đáp trả: "Sau một thời gian bộn bề với gia đình, tôi đã tròn hơn một tí. Nhưng qua những lời mỉa đời của cô diễn viên, tôi đã trở thành một người mập".
Không sao, mập hay ốm do người ta nghĩ mà. Tôi ổn, ông xã Hari Won mếu máo nói thêm. Tuy nhiên, khi hỏi nhóm người bí ẩn, họ cho rằng Trấn Thành ngày càng đẹp trai hơn. Sung sướng, MC sinh năm 1987 liền nhấc bổng người đẹp.
"Không sao, mập hay ốm do người ta nghĩ mà. Tôi ổn", ông xã Hari Won mếu máo nói thêm. Tuy nhiên, khi hỏi nhóm người bí ẩn, họ cho rằng Trấn Thành ngày càng đẹp trai hơn. Sung sướng, MC sinh năm 1987 liền nhấc bổng người đẹp.
Không chỉ gây hấn với MC, Lan Ngọc còn chê Vân Sơn - Hồng Đào già. Trấn Thành liền tuyên bố chương trình sẽ không mời Lan Ngọc thêm lần nào. Anh cũng có cơ hội trả đũa đàn em khi nói cô tưng tửng.
Không chỉ "gây hấn" với MC, Lan Ngọc còn chê Vân Sơn - Hồng Đào già. Trấn Thành liền tuyên bố chương trình sẽ không "mời Lan Ngọc thêm lần nào". Anh cũng có cơ hội "trả đũa" đàn em khi nói cô "tưng tửng".
Dù Lan Ngọc gây thù chuốc oán với Trấn Thành nhưng anh vẫn hết lời khen ngợi S.T về sự dũng cảm khi tham gia một cuộc thi nhảy với tư cách vũ công. Nam ca sĩ còn thể hiện một điệu nhảy trước sự ngưỡng mộ của Vân Sơn.
Dù Lan Ngọc "gây thù chuốc oán" với Trấn Thành nhưng anh vẫn hết lời khen ngợi S.T về sự dũng cảm khi tham gia một cuộc thi nhảy với tư cách vũ công. Nam ca sĩ còn thể hiện một điệu nhảy trước sự ngưỡng mộ của Vân Sơn.
Điều khá bất ngờ ở tập 7, một trong những người bí ẩn lại có ngoại hình và giọng nói khá giống Miu Lê. Bất ngờ, Trấn Thành liền gọi cô là chị gái của nữ diễn viên Em là bà nội của anh.
Điều khá bất ngờ ở tập 7, một trong những người bí ẩn lại có ngoại hình và giọng nói khá giống Miu Lê. Bất ngờ, Trấn Thành liền gọi cô là "chị gái" của nữ diễn viên Em là bà nội của anh.
Một người chơi khác lại có ngoại hình khá giống Chí Tài. Tập 7 sẽ được phát sóng tối 23/4.
Một người chơi khác lại có ngoại hình khá giống Chí Tài. Tập 7 sẽ được phát sóng tối 23/4.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC