Ngày 4 Tháng 11, 2019 | 08:27 AM

'Ký ức vui vẻ': Quyền Linh - Lại Văn Sâm vỡ òa khi Hồng Nhung xuất hiện, Phú Quang kể về người Việt xa xứ

  MỚI NHẤT

"Ký ức vui vẻ" lại một lần nữa làm khán giả xúc động với những câu chuyện do Hồng Nhung, Phú Quang kể bằng âm nhạc.

Tập 10 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ vừa lên sóng vào tối 3/11. Trong tập này, MC - Nhà báo Lại Văn Sâm tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. Bên cạnh đó, Hồng Nhung và nhạc sĩ Phú Quang cũng làm khán giả vỡ òa vì có những màn xuất hiện đầy cảm xúc.

Nhạc sĩ Phú Quang kể về kỷ niệm sáng tác ca khúc Chiều Đông Matxcova. Nhạc sĩ Phú Quang tâm sự rằng nhiều năm trước ông có đến Matxcova và ghé khu chợ trời để mua đồ. Bất ngờ thay, nhạc sĩ Phú Quang mua ngay hàng quán của một người Việt đang lao động và nhận được câu chia sẻ: "Anh ở Việt Nam sang đây, em rất nhớ Việt Nam nên xem như đây là món đồ em tặng anh thôi chứ em không lấy tiền".

Đối với những người con lao động xa xứ, khi gặp được một người Việt sang thăm là niềm hạnh phúc lớn lao. Nhạc sĩ Phú Quang kể sau khi nhận món hàng đó, ông cũng chuẩn bị một món quà dành tặng cho người xa xứ kia trước khi trở về nước. Hai ngày sau ông trở lại chợ trời cùng một chiếc đĩa hát đặc biệt do chính tay nhạc sĩ Phú Quang chuẩn bị cùng một ít tiền thì nhận được hung tin: "Cậu ấy đã mất rồi". Khi kể đến đây, nhạc sĩ Phú Quang cũng nghẹn ngào rơi nước mắt, còn Lại Văn Sâm - Quyền Linh - Ốc Thanh Vân - Hồng Vân - Thanh Duy thì xúc động không nói nên lời.

Ký ức vui vẻ: Quyền Linh - Lại Văn Sâm vỡ òa khi Hồng Nhung xuất hiện, Phú Quang kể về người Việt xa xứ - Ảnh 1.
Ký ức vui vẻ: Quyền Linh - Lại Văn Sâm vỡ òa khi Hồng Nhung xuất hiện, Phú Quang kể về người Việt xa xứ - Ảnh 2.
Nhạc sĩ Phú Quang kể về những người Việt xa xứ gây xúc động.

Câu chuyện của nhạc sĩ Phú Quang càng có sức lay động khi ở thời điểm hiện tại, cả cộng đồng người Việt đang đau đớn vì thông tin liên quan đến cái chết của 39 người Việt tại nước Anh xa xôi.

Ký ức vui vẻ: Quyền Linh - Lại Văn Sâm vỡ òa khi Hồng Nhung xuất hiện, Phú Quang kể về người Việt xa xứ - Ảnh 3.
Đến cả MC - Nhà báo Lại Văn Sâm cũng rưng rưng vì câu chuyện này.

Về phần Hồng Nhung, cô có sự xuất hiện rộn ràng khi bước ra sân khấu thể hiện bài hát Em ơi Hà Nội phố. Trong quá trình Hồng Nhung trình diễn, hình ảnh về Hà Nội cổ kính, nhẹ nhàng, thân thương lần lượt xuất hiện trên màn hình. Giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của Hồng Nhung một lần nữa lay động trái tim những khán giả theo dõi Ký ức vui vẻ đêm nay.

Ký ức vui vẻ: Quyền Linh - Lại Văn Sâm vỡ òa khi Hồng Nhung xuất hiện, Phú Quang kể về người Việt xa xứ - Ảnh 4.
Ký ức vui vẻ: Quyền Linh - Lại Văn Sâm vỡ òa khi Hồng Nhung xuất hiện, Phú Quang kể về người Việt xa xứ - Ảnh 5.
Ký ức vui vẻ: Quyền Linh - Lại Văn Sâm vỡ òa khi Hồng Nhung xuất hiện, Phú Quang kể về người Việt xa xứ - Ảnh 6.
Hồng Nhung.

Vừa mở màn tại Ký ức vui vẻ, NSƯT Thanh Điền làm cho cả trường quay nóng lên với sự trẻ trung mà chính khách mời của đội thập niên 60 mang tới. NSƯT Thanh Điền bày tỏ cảm xúc: "Tuy đã từng gặp nhau nhưng Thanh Điền chưa bao giờ được tay chạm tay cùng MC Lại Văn Sâm". Ngay lập tức rời khỏi ghế nóng của mình, NSƯT Thanh Điền tiến đến nắm tay MC Lại Văn Sâm như tỏ lòng ái mộ. Tiếp đến, Thanh Điền còn tái hiện lại vở Nghêu Sò Ốc Hến trong sự phấn khích của khán giả.

Để phần trình diễn của mình thêm sống động, NSƯT Thanh Điền còn chỉ định Thanh Duy đóng vai Hến.

Ký ức vui vẻ: Quyền Linh - Lại Văn Sâm vỡ òa khi Hồng Nhung xuất hiện, Phú Quang kể về người Việt xa xứ - Ảnh 7.
Quyền Linh.
Ký ức vui vẻ: Quyền Linh - Lại Văn Sâm vỡ òa khi Hồng Nhung xuất hiện, Phú Quang kể về người Việt xa xứ - Ảnh 8.
Tuấn Trần và Thanh Duy.

Bất ngờ được giao trọng trách, đội trưởng Thanh Duy cố gắng vào vai Thị Hến khiến nhiều người trầm trồ. Một vở diễn ngắn được tái hiện lại ngay trên sân khấu với phần góp giọng của NSƯT Thanh Điền và đội trưởng Thanh Duy khiến nhiều khán giả hào hứng. Đối với Thanh Duy, đây còn là một niềm mơ ước khi được hóa thân thành thần tượng của mình chính là NSƯT Thanh Kim Huệ để song ca cùng NSƯT Thanh Điền.

Theo Su (Helino)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC