Ngày 9 Tháng 9, 2016 | 09:26 AM

Không thể nhận ra Elly Trần với khuôn mặt mặt sưng phù, bầm dập thế này!

  MỚI NHẤT

Phim điện ảnh "Bí Ẩn Song Sinh" tiết lộ hậu trường cảnh quay kịch tính của Elly Trần khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Sau thời gian ngừng hoạt động nghệ thuật để sinh con, Elly Trần tái xuất với vai diễn song sinh trong phim điện ảnh Bí Ẩn Song Sinh. Vốn nổi tiếng qua những bộ hình nóng bỏng, lần này bà mẹ hai con quyết tâm chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất.


Elly mặt sưng húp, bầm tím

Elly mặt sưng húp, bầm tím


Lê lết trên đất.

Lê lết trên đất.

Elly Trần vào vai Mai Hân - cô sinh viên đang trọ học tại ký túc xá, liên tục bị quấy nhiễu bởi một cặp ma song sinh. Sau khi tìm đến văn phòng thám tử nhờ điều tra, Mai Hân bị mất tích một cách bí hiểm.


Người đẹp ngồi nghỉ với đống dây nhợ trên người.

Người đẹp ngồi nghỉ với đống dây nhợ trên người.

Elly Trần chia sẻ, bình thường cô rất chú trọng việc giữ gìn hình ảnh nhưng khi vào vai Mai Hân, cô đã không ngại xấu để thể hiện những phân cảnh bị tra tấn, hành hạ, miễn sao khán giả thương là được. Những phân cảnh khó, Elly đều xin tự thực hiện, không cần cascadeur đóng thế. Ấn tượng nhất là cảnh bị trói kéo lên cao, Elly Trần phải căng mình chịu trận suốt nhiều giờ liên tục. Những lúc nghỉ giải lao, do việc tháo - ráp hệ thống đai bảo hộ khá phức tạp, ngại mất thời gian của êkíp nên Elly tự đề nghị "giữ nguyên hiện trạng" - ngồi ngay tại vị trí quay để nghỉ.


Nghệ sĩ Minh Thuận gầy nhom, vẫn tươi cười.

Nghệ sĩ Minh Thuận gầy nhom, vẫn tươi cười.

Thời điểm hiện tại, hình ảnh hậu trường của nghệ sĩ Minh Thuận gây nhiều chú ý. Mặc dù trong thời gian ghi hình, sức khỏe của Minh Thuận đã có dấu hiệu suy yếu do các triệu chứng dị ứng ngoài da nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành tốt các cảnh quay - nhất là những cảnh hành động. Vai của Minh Thuận thuộc tuyến nhân vật mấu chốt của phim. Vì vậy trước mỗi cảnh quay, êkíp sản xuất đều dành thời gian trao đổi với Minh Thuận để điều chỉnh đường dây diễn xuất phù hợp với sức khỏe và thế mạnh của anh.


Và hết mình với vai diễn.

Và hết mình với vai diễn.


Tận tình chỉ bảo đàn em.

Tận tình chỉ bảo đàn em.

Minh Thuận vào vai ông Hùng - có một người em trai song sinh tên Dũng đã qua đời. Minh Thuận đảm nhận vai này như một cơ duyên, do trước đó người được mời đóng vai này bị tai nạn bất ngờ nên buộc phải hủy hợp đồng. May mắn thay, chỉ còn 3 ngày nữa là đến lịch quay ở bối cảnh chính tại Vũng Tàu, Minh Thuận đã nhận lời tham gia sau khi đọc kịch bản. Minh Thuận chia sẻ anh rất lo lắng khi nhận vai này vì thời gian quá gấp gáp. Tuy nhiên vì hiểu và thông cảm được khó khăn của nhà sản xuất nên anh đã đồng ý.

Bộ phim Bí Ẩn Song Sinh do đạo diễn trẻ Trần Toàn thực hiện, lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh online Song Sinh Linh Thám. Đây là bộ truyện tranh thuộc thể loại trinh thám có yếu tố kinh dị khá nổi tiếng trên mạng.


Mỹ Duyên

Mỹ Duyên


Midu

Midu


Lưu Quang Anh

Lưu Quang Anh

Ngoài Elly Trần và Minh Thuận, Bí Ẩn Song Sinh còn có sự tham gia của Mỹ Duyên, Midu và Lưu Quang Anh - "soái ca màn ảnh nhỏ" lần đầu tiên lấn sang màn ảnh rộng.

Phim được dự kiến sẽ ra rạp vào dịp lễ Halloween năm nay.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC