Ngày 15 Tháng 9, 2021 | 07:39 AM

Khám phá món quà trực tuyến, chia sẻ để gần nhau hơn dịp Tết Trung thu trên VTV1

  MỚI NHẤT

Nhân dịp Tết Trung thu, Đài THVN dành tặng các gia đình và thiếu nhi trên cả nước chương trình âm nhạc trực tuyến Chia sẻ để gần nhau hơn với chủ đề "Lớp học diệu kỳ".

Lấy ý tưởng từ lớp học online, ê-kíp chương trình xây dựng chương trình Chia sẻ để gần nhau hơn. Lớp học diệu kỳ gồm nhiều tiết mục tươi vui, lần lượt các nhân vật nổi tiếng trong truyền thuyết, cổ tích, phim ảnh lần lượt xuất hiện cùng các em nhỏ qua tiết mục hát múa, đố vui có thưởng, gọi điện trực tuyến... Các khán giả nhí sẽ kết nối với các nhân vật cổ tích.

Khám phá món quà trực tuyến, chia sẻ để gần nhau hơn dịp Tết Trung thu trên VTV1 - Ảnh 1.

Vì dịch bệnh khiến các em phải xa trường lớp, nhiều bạn nhỏ phải vượt qua bệnh tật tại các khu cách ly, ê-kíp thực hiện đã phải cố gắng hết mình để kết nối, chia sẻ cùng các em.

"Có rất nhiều lát cắt, điểm nhấn trong chương trình để trẻ em có thể tham gia. Đầu tiên là các em sẽ được kết nối trực tuyến để các em có thể cảm nhận được không khí rộn ràng như ở sân khấu vậy. Khoảng cách giữa các em với màn hình tivi sẽ được xóa nhòa với những công nghệ hiệu ứng mới. Đồng thời chúng tôi cũng muốn đưa các câu chuyện của các em ở thời điểm này, đặc biệt trong những buổi học online, những câu chuyện dở khóc dở cười thông qua từng tiết mục", BTV Công Tố chia sẻ.

Khám phá món quà trực tuyến, chia sẻ để gần nhau hơn dịp Tết Trung thu trên VTV1 - Ảnh 2.
Khám phá món quà trực tuyến, chia sẻ để gần nhau hơn dịp Tết Trung thu trên VTV1 - Ảnh 3.
Khám phá món quà trực tuyến, chia sẻ để gần nhau hơn dịp Tết Trung thu trên VTV1 - Ảnh 4.
Khám phá món quà trực tuyến, chia sẻ để gần nhau hơn dịp Tết Trung thu trên VTV1 - Ảnh 5.

Xuyên suốt lớp học diệu kỳ là phần đứng lớp hài hước nhưng cũng không kém nghiêm khắc của thầy giáo Xuân Bắc. Bên cạnh đó là những nhân vật quen thuộc với khán giả nhí như ông Bụt, chị Hằng, chú Cuội...

Chương trình âm nhạc trực tuyến Chia sẻ để gần nhau hơn với chủ đề "Lớp học diệu kỳ" được phát sóng lúc 20h10 Chủ nhật ngày 19/9 trên kênh VTV1.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC