Ngày 17 Tháng 10, 2020 | 02:03 PM

Khả Như làm quân sư tình yêu giúp Ngô Kiến Huy cưa cẩm gái đẹp

  MỚI NHẤT

Ngô Kiến Huy và Khả Như sẽ hợp tác trong bộ phim mới mang tên "Em là của em".

Ekip sản xuất phim điện ảnh Em là của em vừa tung ra thông tin về dự án thông qua đoạn teaser ngắn hé lộ vai diễn từ nam chính Ngô Kiến Huy.

Trong đó, Ngô Kiến Huy khiến không ít khán giả ngây ngất với tạo hình thư sinh, trẻ trung cùng nụ cười tỏa nắng. Bên cạnh tạo hình thu hút, đoạn clip "nhá hàng" còn phần nào úp mở về nhân vật của Ngô Kiến Huy thể hiện. Theo đó, vì lỡ rơi vào tình yêu sét đánh từ năm cấp 3, Ngô Kiến Huy đã quyết định thổ lộ tình cảm của mình. Thế nhưng, trên con đường chinh phục trái tim người thương, vô vàn những tai nạn "trời ơi đất hỡi" ập đến khiến anh chàng bao phen bầm dập.

Khả Như làm quân sư tình yêu giúp Ngô Kiến Huy cưa cẩm gái đẹp - Ảnh 1.

Khả Như.

Khả Như làm quân sư tình yêu giúp Ngô Kiến Huy cưa cẩm gái đẹp - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy.

Ngay lúc mọi ngả đường vào trái tim người yêu trở nên bế tắc, Khả Như bất ngờ xuất hiện và ra tay giúp cậu em thân thiết của mình. Một kế hoạch tán tỉnh mà theo Khả Như là khiến con mồi từ bị thương đến "đem chôn" đã nhanh chóng được lập ra. Nhưng điều "gây lú" cho khán giả chính là bảng kế hoạch tán tỉnh của Ngô Kiến Huy và Khả Như, kèm giọng cười đắc thắng của Khả Như vang lên vào cuối teaser trailer. Có vẻ như ngoài Khả Như, Em là của em sẽ còn có thêm không ít những nhân vật nữ hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ.

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ nội dung nào xoay quanh câu chuyện chính. Không chỉ có thể, ngay trên teaser poster của phim, ngoài 2 cái tên nữ diễn viên quen thuộc như Khả Như, Maya còn có sự xuất hiện của 1 cái tên nữ hết sức đặc biệt khác: Jessica Hoàng Anh.

Khả Như làm quân sư tình yêu giúp Ngô Kiến Huy cưa cẩm gái đẹp - Ảnh 3.
Khả Như làm quân sư tình yêu giúp Ngô Kiến Huy cưa cẩm gái đẹp - Ảnh 4.
Khả Như làm quân sư tình yêu giúp Ngô Kiến Huy cưa cẩm gái đẹp - Ảnh 5.

Ngô Kiến Huy liên tục được Khả Như hướng dẫn cách tán gái.

Song song với đó, hình ảnh thấp thoáng của Maya trong teaser trailer cũng mang đến nhiều tò mò cho khán giả. Maya có phải là "người trong mộng" của Ngô Kiến Huy không hay chính Jessica Hoàng Anh mới thực sự là trùm cuối. Đồng thời, "quân sư" Khả Như sẽ làm gì trong câu chuyện này?

Nói về việc giao vai nam chính cho Ngô Kiến Huy, đạo diễn Lê Thiện Viễn cho biết anh đánh giá cao nỗ lực của Ngô Kiến Huy trong vai diễn lần này. Theo đạo diễn Lê Thiện Viễn, sự tiến bộ về diễn xuất và nỗ lực học hỏi của Ngô Kiến Huy chính là yếu tố khiến họ sẵn sàng đặt niềm tin vào sức hút của dự án.

Khả Như làm quân sư tình yêu giúp Ngô Kiến Huy cưa cẩm gái đẹp - Ảnh 6.
Khả Như làm quân sư tình yêu giúp Ngô Kiến Huy cưa cẩm gái đẹp - Ảnh 7.
Khả Như làm quân sư tình yêu giúp Ngô Kiến Huy cưa cẩm gái đẹp - Ảnh 8.

Khả Như đóng vai trò gì và có mối quan hệ như thế nào với Ngô Kiến Huy?

"Tôi từng lo lắng Ngô Kiến Huy sẽ hơi khó để cân trọn thời lượng phim. Vì cũng một thời gian, Huy không tham gia nhiều điện ảnh với tư cách chủ chốt. Nhưng với sự trưởng thành từ tư duy đến cách diễn và những điều mà Huy chuẩn bị cho vai Hoàng, tôi tin đây sẽ là bộ phim mà Huy cho thấy được độ chín của mình" - đạo diễn Lê Thiện Viễn cho biết thêm.

P. Su

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC