Ngày 14 Tháng 5, 2021 | 08:00 PM

Jang Mi bị tố “hèn” khi chơi gameshow

  MỚI NHẤT

Bị đàn chị "tố" nhưng Jang Mi cho rằng đó chính là chiến thuật của riêng đội mình

Tập 11 Chọn đâu cho đúng mùa 2 là cuộc đối đầu cân não giữa hai đội "Quyết thắng" và "Quyết chiến", với 2 đội trưởng là Jang Mi và Emma Nhất Khanh. Cùng với MC Ngô Kiến Huy với vai trò dẫn dắt trong chương trình.

Ngay từ khi xuất hiện, Emma Nhất Khanh đã mang lại bầu không khí sôi động khi cô có màn chào sân khán giả bằng tiếng Hàn khiến Ngô Kiến Huy không khỏi bất ngờ. Lúc này, nữ ca sĩ bảo rằng, Jang Mi cũng không phải dạng vừa khi có thể giao tiếp thành thạo tiếng Hàn giống mình. "Thôi chị nói được rồi, em nghe", Jang Mi khiêm tốn cho hay.

Cũng trong chương trình, sau khi nghe MC Ngô Kiến Huy cảnh báo các khách mời có thể gặp nguy khi bị những chiếc két sắt luôn chờ cơ hội để "đè bẹp" họ, Emma lúc này cũng có đôi chút lo lắng, thậm chí nữ ca sĩ còn doạ bỏ về, không tiếp tục ghi hình khiến đồng đội cô ra sức ngăn cản. Điều này vô tình làm không khí trong phim trường càng thêm sôi động.

Bước vào cuộc đối đầu căng thẳng trong tập 12 này, đội "Quyết thắng" và "Quyết chiến" dường như ngang tài ngang sức khi chỉ mất một thành viên sau hai câu hỏi của chương trình. Tuy nhiên, trong câu hỏi cuối cùng của vòng 1 thì Jang Mi bất ngờ bị két sắt đè khiến đồng đội và MC Ngô Kiến Huy bị "sốc toàn tập".

Cụ thể, trong câu hỏi "Làng chài cổ vật độc đáo ở miền trung nằm ở tỉnh nào nước ta?", khi chỉ còn 3 sự lựa chọn là Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Bình thì Jang Mi chắc chắn Quảng Trị là đáp án chính xác, thậm chí nữ ca sĩ còn liên tục hối thúc đồng đội cùng chọn với đáp án của mình. Chính vì sự chắc chắn này khiến Ngô Kiến Huy và những người chơi còn lại đều "há hóc mồm" khi chiếc két sắt ở vị trí Jang Mi bất ngờ đổ sập.

Jang Mi bị tố “hèn” khi chơi gameshow - Ảnh 1.

Mặc dù bị loại nhưng khi bước vào vòng 2 Jang Mi vẫn được quay trở lại sân khấu bằng quyền hồi sinh của 2 đồng đội còn trụ lại. Trở lại với cuộc đối đầu cân tài cân sức khi mỗi đội đều giữ được 3 thành viên. Sau khi một thành viên của hai đội đều phải dừng chân, thì lúc này đội tưởng Emma Nhất Khanh bất ngờ đưa ra quyết định so tài với Jang Mi. Vì sợ bị loại sớm nên Jang Mi cử thành viên trong đội của mình lên thi đấu trước. Không hài lòng với quyết định này, Emma Nhất Khanh tố ngay: "Trưởng nhóm hèn ghê, bà hèn dễ sợ", nữ ca sĩ bật cười nhưng vẫn tỏ ý phản đối. Bị đàn chị "lên án", Jang Mi cho rằng đó chính là chiến thuật của riêng đội mình. Lúc này, Ngô Kiến Huy cũng khéo léo bên vực cô.

Jang Mi bị tố “hèn” khi chơi gameshow - Ảnh 2.

Với chiến thuật hiệu quả này, Jang Mi cuối cùng cũng loại được thành viên cuối cùng của đội "Quyết chiến" để tiến bước vào vòng đặc biệt. Vì không còn đồng đội hỗ trợ cùng với việc áp lực thời gian, Jang Mi đành chấp nhận bị chiết két sắt "đè bẹp" và đánh mất luôn giải thưởng trị giá 50 triệu động ở vòng đặc biệt này.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC