Ngày 13 Tháng 8, 2015 | 04:00 PM

Ionah – Loại hình giải trí mới lạ cho khán giả thủ đô

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Với tham vọng làm thay đổi bộ mặt giải trí, du lịch ở thủ đô, một chương trình nghệ thuật mới mang tên “Ionah” sẽ được ra mắt tại Hà Nội trong tháng 9 tới.

Buổi biểu diễn "nháp" dành cho báo chí của Ionah diễn ra chiều 12/8 tại Tổ hợp nhà hát Star Galaxy, Hà Nội - Ionah là vở diễn kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật hiện đại gồm: múa, kịch, xiếc, hip hop, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, kỹ xảo ánh sáng bằng các công nghệ trình diễn tiên tiến của thế giới.

Trong 90 phút của buổi diễn, Ionah thực sự gây ấn tượng sâu sắc với hiệu ứng hình ảnh 3D hoành tráng, kỹ thuật điêu luyện, âm nhạc đa dạng đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc.

Ionah kể về cuộc phiêu lưu kỳ lạ của một cô gái tên là Ionha. Sau cuộc cãi vã với người yêu, chênh vênh trong những cảm xúc phức tạp, cô đột nhiên rơi vào thế giới tâm tưởng sâu thẳm của mình.

Nữ nhân vật chính Ionah.

Nữ nhân vật chính Ionah.

Đó là một thế giới đầy ắp ảo ảnh với các nhân vật và cảnh tượng kỳ dị như những bộ xương người phát sáng, cai ngục, thung lũng nhện, vương quốc dơi, ông lái đò, căn phòng tự vấn, lửa địa ngục, rừng xanh với kỳ hoa dị thảo và muông thú...

Với trang phục đẹp huyền bí, các màn xiếc múa đẹp mắt và âm nhạc lúc sôi động, lúc sâu lắng mang đến những trải nghiệm thị giác và thính giác khó quên.

Chương trình quy tụ những tên tuổi hàng đầu cho từng bộ phận như: Phạm Hoàng Nam viết kịch bản kiêm tổng đạo diễn, Quốc Trung là giám đốc âm nhạc, Trần Ly Ly biên đạo múa, NSƯT Tống Toàn Thắng đạo diễn xiếc, Fernardo Toma là giám đốc hình ảnh và Công Trí thiết kế trang phục.

Ekip tham gia dàn dựng chương trình tại buổi họp báo chiều ngày 12/8.

Ekip tham gia dàn dựng chương trình tại buổi họp báo chiều ngày 12/8.

 

Trong buổi họp báo, đạo diễn Phạm Hoàng Nam cho biết Ionah là từ viết ngược của chữ "Hanoi" và được lấy làm tên nhân vật chính trong tác phẩm.

Ê kíp sáng tạo của chương trình đều là những người sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, yêu Hà Nội và muốn cùng làm nên một tác phẩm nghệ thuật dành cho thủ đô.

Ionah đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến ra mắt tháng 9 tại thủ đô.

PV/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC