Ngày 25 Tháng 9, 2020 | 07:37 AM

Huyền Lizzie tung ảnh hậu trường cực gợi cảm bên Mạnh Trường phong trần

  MỚI NHẤT

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã đăng tải một số hình ảnh hậu trường mới với nam diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu.

Hồ sơ cá sấu là một trong những bộ phim đang trong thời gian quay của VFC. Hiện tại ngoài các gương mặt diễn viên tham gia thì chưa có bất cứ thông tin nào khác của phim được tiết lộ. Theo đó, dàn diễn viên của Hồ sơ cá sấu gồm có Mạnh Trường, Huyền Lizzie, Việt Anh, Doãn Quốc Đam.

Mới đây, Huyền Lizzie đã tiết lộ một số hình ảnh hậu trường xung quanh phim. Trong đó, có thể thấy hình tượng nhân vật mới của Huyền Lizzie trong Hồ sơ cá sấu đã có sự thay đổi hoàn toàn so với vai Phương của cô trong Tình yêu và tham vọng. 

Huyền Lizzie tung ảnh hậu trường cực gợi cảm bên Mạnh Trường phong trần - Ảnh 1.

Hồ sơ cá sấu, Huyền Lizzie sở hữu mái tóc dài kiêu kì, các trang phục cũng rất được đầu tư với phong cách gợi cảm, sang chảnh. Nổi bật bên cạnh Huyền Lizzie là Mạnh Trường với phong thái vô cùng bụi bặm và phong trần.

Huyền Lizzie tung ảnh hậu trường cực gợi cảm bên Mạnh Trường phong trần - Ảnh 2.
Huyền Lizzie tung ảnh hậu trường cực gợi cảm bên Mạnh Trường phong trần - Ảnh 3.

Đây cũng là lần thứ 2 Huyền Lizzie và Mạnh Trường đóng cặp cùng với nhau. Trước đó, cả hai từng hợp tác chung trong bộ phim Ngược chiều nước mắt. 

Huyền Lizzie tung ảnh hậu trường cực gợi cảm bên Mạnh Trường phong trần - Ảnh 4.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC