Ngày 22 Tháng 7, 2021 | 11:42 AM

Hương vị tình thân tập 68: Hất mắm tôm vào người bà Sa để trả thù, bà Bích bị triệu tập lên công an phường

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Chưa hết đâu, bao giờ đến nhà tôi quỳ xuống xin tôi mới tha", bà Bích đe dọa bà Sa sau màn trả thù.

Trong tập 67 Hương vị tình thân, chủ yếu xoay quanh việc bà Bích ăn cắp vòng vàng của bà Dần. Bà Bích đến nhà gặp bà Dần để tự minh oan cho mình và khẳng định không lấy cắp nhưng bà Dần vẫn không tin. Lại gặp đúng lúc bà Xuân về nên hai bên cãi nhau kịch liệt.

Hương vị tình thân tập 68: Hất mắm tôm vào người bà Sa để trả thù, bà Bích bị triệu tập lên công an phường - Ảnh 2.

Bà Bích sau khi dời nhà bà Dần thì tìm được chủ mới nên đến giúp việc. Ai ngờ bà chủ này là khách hàng spa của bà Sa. Đúng lúc bà Sa đem mỹ phẩm đến cho bà khách này thì gặp bà Bích. Vậy là bà Bích ngay lập tức bị đuổi việc vì mang tiếng ăn cắp.

Sau khi chia tay Long, Nam buồn đi uống rượu ở bar thì gặp Khánh "trọc". Khánh đánh tiếng mời Nam về làm cho công ty mình. Nhưng ý định đó bị Nam "bắt bài" ngay là do Long nhờ vả. Sau đó Nam đến gặp Long đưa đơn xin nghỉ việc với sự tổn thương rất lớn. Dù Long đã giải thích rằng anh muốn Nam tạm nghỉ việc một thời gian, đợi mọi việc ổn thỏa rồi tính tiếp và vẫn khẳng định tình yêu dành cho Nam nhưng Nam vẫn không thể chấp nhận được.

Hương vị tình thân tập 68: Hất mắm tôm vào người bà Sa để trả thù, bà Bích bị triệu tập lên công an phường - Ảnh 3.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 68 Hương vị tình thân, bà Bích một lần nữa bị mất việc vì bà Sa nên đã đem túi mắm tôm đến spa của bà Sa rồi hất vào người bà Sa và cả khách để trả thù. Xong việc, bà Bích còn lớn tiếng: "Chưa hết đâu, bao giờ đến nhà tôi quỳ xuống xin tôi mới tha", bà Bích đe dọa sau màn trả thù.

Sau đó bà Bích về nhà nằm trên giường có vẻ lo lắng. Nam về nhà thấy mẹ có vẻ lạ nên hỏi thăm: "Mẹ mệt à, mẹ ăn gì chưa? Mẹ ốm đau hay như nào phải nói cho bọn con biết chứ. Con ra nấu cho mẹ bát cháo" nhưng bà Bích vẫn chỉ lắc đầu không nói năng gì. Đúng lúc đó, Diệp hốt hoảng chạy vào cầm một tờ giấy trên tay nói: "Mẹ ơi, có giấy triệu tập mẹ lên công an phường". Lúc này, bà Bích mới chột dạ bật dậy khỏi giường chạy ra xem trong sự ngỡ ngàng của Nam.

Tập 68 Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h hôm nay (22/7) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC