Ngày 17 Tháng 5, 2021 | 02:59 PM

Hương vị tình thân tập 20: Nam được Long chính thức nhận làm việc trở lại

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Chúc mừng cô về công ty, coi như là tất cả những ân oán trước đây bỏ qua nhé. Cô là trường hợp ngoại lệ đấy, tôi chưa ưu ái ai thế này đâu. Nên đừng làm tôi xấu hổ!", Long nói với Nam.

Trong tập 19 Hương vị tình thân, Phương Nam đang ngủ trong phòng với bà Dần thì hốt hoảng khi thấy bà đi đâu mất. Cô nghe tiếng động ở bể bơi nên chạy ra xem thấy có người đang lặn sâu ở dưới hồ tưởng bà Dần nên cô lao xuống. 

Hóa ra là Long đang bơi. Đúng lúc ấy, bà Dần chạy đến thấy có người đang ăn hiếp "con gái" của bà nên cũng lao xuống hồ bơi khiến cả nhà ông Khang hốt hoảng đưa bà lên. Đúng lúc này bà tỉnh táo trở lại, chẳng hiểu chuyện gì xảy ra.

Hương vị tình thân tập 20: Nam được Long chính thức nhận làm việc trở lại - Ảnh 2.

Sau đêm đụng nhau ở dưới hồ bơi, sáng ra ông Khang bảo Long đưa Nam về. Còn Long thì có vẻ đang thấy Phương Nam rất thú vị nên có ý tán tỉnh cô.

Trong khi đó, bà Sa - mẹ Khánh Thy đã bắt đầu để mắt đến Nam. Bà được cô giúp việc nhà ông Khang báo lại tình hình nên đã gặng hỏi Khánh Thy về cô gái tên Nam. Mẹ Thy còn cảnh báo cô đừng có chủ quan để rồi bị Nam hớt tay trên vào làm dâu nhà Long là kế hoạch đổ bể.

Ở một diễn biến khác thì Long sau khi đuổi việc Nam đã  gợi ý bên phòng kỹ thuật của công ty còn thiếu người nên Nam có thể nộp đơn xin vào đó. Ông Khang thì rất vui nếu như nhận Nam vào làm việc nên đã nói Long và Thy tạo điều kiện cho Phương Nam. Điều này khiến Khánh Thy bắt đầu khó chịu.

Hương vị tình thân tập 20: Nam được Long chính thức nhận làm việc trở lại - Ảnh 3.

Mở đầu trích đoạn tập 20 Hương vị tình thân, ông Sinh lấy tư cách là bạn thân của ông Tuấn (bố nuôi của Nam)  để gặp Nam. Thấy ông Sinh buồn nên Nam đã hỏi thăm thì được ông Sinh đáp: "Không, bác nhớ con gái bác. Vợ bác mất sớm, bác chỉ còn mỗi mình con bé mà nó bận suốt. Nhiều lúc muốn gặp con cũng chẳng được cháu ạ".

Ở phân cảnh khác, Nam đã chính thức được Long nhận làm việc trở lại. "Chúc mừng cô về công ty, coi như là tất cả những ân oán trước đây bỏ qua nhé. Để tôi xem cô làm việc thế nào. Cô là trường hợp ngoại lệ đấy, tôi chưa ưu ái ai thế này đâu. Nên đừng làm tôi xấu hổ!", Long nói. Còn Nam thì cam kết với Long: "Anh yên tâm đi, tôi sẽ tỏa sáng cho anh thấy. Tôi không chỉ nói hay đâu mà làm rất đỉnh luôn".

Còn bà Sa trong một lần nói chuyện với bà Xuân đã tìm cách nói xấu Nam: "Chuyện con bé tôi gạt sang một bên, tôi nói về gia cảnh nhà nó. Bạn thấy một người đi vay nặng lãi như thế, mất cả nhà cả cửa có phải là người đơn giản không? Nhà bạn gia thế như vậy lại có 2 thằng con trai. Nó tìm cách tiếp cận mẹ chồng bạn để cả nhà bạn phải biết ơn nó đấy. Đấy cứ như chuyện tối hôm qua đấy, chắc gì nó đã tìm mẹ cậu mà nó tìm cách để chài thằng Long đấy".

Chi tiết tập 20 Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h hôm nay (17/5) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC