Ngày 4 Tháng 5, 2021 | 03:34 PM

Hương vị tình thân tập 11: Nam sốc khi bị mẹ nói lời cay nghiệt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Tại sao tao phải thương mày, đồ khác máu tanh lòng. Bây giờ tao mới biết tất cả những tai họa này đến tai họa khác trong gia đình tao là do đứa nghiệp chướng như mày. Tao mới hiểu vì sao bố mẹ mày bỏ rơi mày. Mà tại sao mày không chọn gia đình nào, mày lại chọn gia đình tao hả?", bà Bích hét vào mặt Nam.

Trong tập 10 Hương vị tình thân, gia đình Phương Nam tiếp tục xoay sở với những khó khăn của ông Tuấn. Sau khi phát hiện ông Tuấn mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình đã phải xoay sở kinh tế cho ca phẫu thuật của ông. 

Bà Bích vợ ông Tuấn đã phải bán căn hộ của gia đình. Thế nhưng, có vẻ bà Bích đang có điều gì mờ ám trong vấn đề tài chính. 

Hương vị tình thân tập 11: Nam sốc khi bị mẹ nói lời cay nghiệt - Ảnh 2.

Trong khi đó, gia đình nhà Long vẫn chưa hết khúc mắc giữa mẹ chồng - nàng dâu là bà Dần và bà Xuân. Bà Xuân làm gì cũng khiến bà Dần khó chịu. Thậm chí, việc bà Xuân ngủ dậy muộn, ăn mặc không gọn gàng cũng khiến bà Dần không hài lòng.

Tập này còn hé lộ mối quan hệ giữa bà Dần và Phương Nam. Bà Dần đi chùa cầu an thì gặp Nam cũng ở đó. Thoáng thấy Nam bà cứ tưởng là Quyên con gái đã mất của bà nên chạy theo gọi tên Quyên.

Hương vị tình thân tập 11: Nam sốc khi bị mẹ nói lời cay nghiệt - Ảnh 3.

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 11 Hương vị tình thân, không rõ có chuyện gì mà bà Bích nói những lời cay nghiệt với Nam khiến cô sốc: "Tại sao tao phải thương mày, đồ khác máu tanh lòng. Bây giờ tao mới biết tất cả những tai họa này đến tai họa khác trong gia đình tao là do đứa nghiệp chướng như mày. Tao mới hiểu vì sao bố mẹ mày bỏ rơi mày. Mà tại sao mày không chọn gia đình nào, mày lại chọn gia đình tao hả?". Ông Tuấn từ xa chứng kiến nên đã lại gần quát vợ im miệng.

Hương vị tình thân tập 11: Nam sốc khi bị mẹ nói lời cay nghiệt - Ảnh 4.

Ở phân cảnh khác, Nam và bố đẻ chính thức nhận nhau trước sự vui mừng của ông Tuấn. Tập này cũng có cảnh Nam chán chường đi uống thì gặp một gã đàn ông lạ mặt tấn công. Đúng lúc đó, ông Tuấn bắt gặp và sang đường cứu con gái nuôi thì một chiếc xe lao tới…

Ông Tuấn có gặp tai nạn khi cứu Nam? Vì sao Nam đi uống rượu và nguyên nhân gì khiến bà Bích nói lời cay nghiệt với Nam như vậy?

Tập 11 Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h hôm nay (4/5) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC