Ngày 18 Tháng 5, 2021 | 12:53 PM

Hướng dương ngược nắng tập 68: Trí tỏ tình Ngọc, Châu vẫn làm căng với Kiên

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trí đã chính thức thả thính Ngọc bằng màn xin lỗi khá thú vị, còn Kiên thì tìm mọi cách để thuyết phục Châu

Tập 67 Hướng dương ngược nắng tối qua 17/5 chứng kiến nhiều màn tỏ tình ngọt ngào của các cặp đôi. Đầu tiên là bà Cúc với ông Quân đã "chốt hạ" với màn tỏ tình rất chân thành và ngọt ngào của ông Quân. 

Bà Cúc dù như "con chim sợ cành cong" trong quan niệm về hạnh phúc lứa đôi nhưng trước những lời nói ngọt ngào, chân thật, chắc chắc của người đàn ông đã lặng lẽ ở bên bà mấy chục năm thì không còn lý do gì để bà lùi lại nữa.

Hướng dương ngược nắng tập 68: Trí tỏ tình Ngọc, Châu vẫn làm căng với Kiên - Ảnh 2.

Sau đó là chuyện tình cảm của Hoàng và Minh cuối cùng cũng "cập bến". Minh sau một đêm dài suy nghĩ đã quyết định đến khách sạn nơi Hoàng đang thuê để chốt câu trả lời cho anh. Tại đây Hoàng đã giải đáp tất cả mọi thắc mắc của Minh. Thì ra bé Cami là em gái của Hoàng, còn Trúc (mẹ Cami) vốn là bạn thân học cùng đại học với Hoàng. Hai người từng có chút tình cảm với nhau nhưng khi Hoàng giới thiệu Trúc đến thực tập tại công ty bố mình thì mối quan hệ tình cảm giữa Trúc và bố Hoàng nảy nở. Sau đó, Trúc biết mình không thể thay thế được vị trí của mẹ Hoàng nên đã sang nước ngoài sinh sống và trong một lần về Việt Nam thì cô có bầu bé Cami. Một lần nữa Trúc giấu chuyện cô mang thai nhưng bố Hoàng biết chuyện nên đã lao đến bên cô. 

Đúng lúc đó mẹ Hoàng trở bệnh nặng nên cả nhà đã giấu chuyện không để cho bà sốc thêm lần nữa. Và cái tên bố Bí Ngô ra đời từ đó. Hoàng thừa nhận với Minh là lúc đầu anh cảm thấy rất khó chịu khi phải "đổ vỏ" cho bố nhưng sau anh thấy bé Cami chính là món quà tuyệt vời mà gia đình anh có được. 

Minh nghe xong thở phào vì hóa ra mẹ Cami không phải là vợ Hoàng nhưng vẫn còn lăn tăn vì sợ một ngày nào đó anh sẽ thay đổi tình cảm. Hoàng hỏi ngược lại Minh rằng cô có dám chắc sau 10 năm nữa tình cảm của cô vẫn như bây giờ không. Minh không trả lời được câu hỏi này vì cô đã dành cả thanh xuân để yêu Phúc nhưng rồi cô lại rung động với Hoàng nên Hoàng nói cô đừng đẩy anh ra xa nữa.

Hướng dương ngược nắng tập 68: Trí tỏ tình Ngọc, Châu vẫn làm căng với Kiên - Ảnh 3.

Tập này còn có cảnh Vỹ đến bệnh viện gặp ông Vụ vì ông đã kịp thời phong tỏa tài khoản nên mẹ con Vỹ không thể ôm hết tài sản "cao chạy xa bay" được. Ông Vụ cay đắng khi đến gần cuối đời không có người nối dõi và phải nuôi con của người khác.

Trích đoạn giới thiệu tập 68 Hướng dương ngược nắng tiếp tục có những cảnh "tình bể tình" của các cặp đôi. Đầu tiên Hoàng yêu cầu Minh: "Em trả tiền cho anh chưa? Ơ kìa, tiền khách sạn 5 sao, tiền phòng. Đây này, bao nhiêu hôm nay trú ngụ ở đây này", vừa nói Hoàng vừa chỉ vào mình. Minh thì vẫn quen mồm nói "tôi" liền bị Hoàng "chỉnh": "Tôi nào, ai là tôi, tôi là ai?" khiến Minh ngượng ngùng cười trừ: "Quen mồm" và sau đó cô nhận từ Hoàng một nụ hôn ngọt ngào.

Hướng dương ngược nắng tập 68: Trí tỏ tình Ngọc, Châu vẫn làm căng với Kiên - Ảnh 4.

Trong khi đó cặp đôi Ngọc – Trí không rõ ở hoàn cảnh nào lại gặp nhau. Và lần này, Trí đã chính thức "thả thính" Ngọc bằng lời chế bài hát Điệp khúc mùa xuân: "Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng Mình xin lỗi mình xin lỗi được chưa?". Ngọc vờ làm căng: "Dù sao tôi cũng đã giữ lời hứa, tôi và anh không còn liên quan đến nhau. Anh sống cuộc đời của anh, còn tôi sẽ sống cuộc đời của tôi". Thì Trí liền đáp: "Ok, cô sống phần đời của cô, tôi sống cuộc đời của tôi còn sau này chúng ta sống với nhau". 

Còn Kiên sau nhiều lần đứng trước cổng nhà Châu bị cô từ chối đã hẹn gặp được người mình yêu. Kiên nói: "Nếu anh thuyết phục được mẹ em thì sao?". Dù Châu vẫn tỏ ra lạnh lùng: "Điều đó không có ích gì cả. Vì khi hai người đối diện với nhau sẽ không thấy thoải mái gì". Nhưng Kiên vẫn tìm mọi cách để thuyết phục: "Anh đã bước qua được quá khứ rồi và để bước tới tương lai anh cần có em ở bên cạnh. Em yên tâm, nếu mẹ em không đồng ý, anh sẽ chấp nhận số phận. Nhưng ít ra anh sẽ không phải hối tiếc vì đã không nỗ lực đến cùng vì tình cảm này. Mọi chuyện kỳ lạ đều có thể xảy ra nhưng muốn nó có cơ hội xảy ra thì mình cần phải thử đã". 

Tập 68 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 hôm nay (18/5) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC