Ngày 17 Tháng 5, 2021 | 10:32 AM

Hướng dương ngược nắng tập 67: Minh chính thức trở thành người yêu của Hoàng?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Minh đã chủ động tìm gặp Hoàng ở khách sạn và đã có câu trả lời dành cho Hoàng.

Trong tập 66 Hướng dương ngược nắng, những mâu thuẫn, oán hận giữa bà Loan và bà Cúc. đã được hóa giải. Minh đã đưa mẹ đến nhà họ Cao để xin lỗi. Bà Loan đã nói những lời thể hiện sự hối hận của mình khiến cả nhà họ Cao đều xúc động. Sau đó bà Loan đã nói chuyện riêng với bà Cúc để giải thích chuyện với ông Quân khiến bà Cúc giải tỏa được sự hiểu nhầm với ông Quân.

Hướng dương ngược nắng tập 67: Minh chính thức trở thành người yêu của Hoàng? - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác thì Trí theo Kiên lên chùa cúng bố nhân ngày giỗ của ông, chính thức nhận anh em với Kiên. Còn Kiên đã đến trước nhà Châu, nhắn tin muốn gặp cô. Châu không xuống gặp nhưng Kiên vẫn kiên trì đứng đợi trong đêm tối khiến đại tiểu thư nhà họ Cao cảm thấy xót xa… Cô đứng trên lầu nhìn xuống, thấy bóng dáng của Kiên vẫn đứng đấy.

Hướng dương ngược nắng tập 67: Minh chính thức trở thành người yêu của Hoàng? - Ảnh 3.

Trong buổi tiễn mẹ con Cami ra nước ngoài, trong lúc đợi chuyến bay bị trễ, mẹ Cami đã nhắn tin cho Minh đến. Minh đã đến với lý do tiễn bé Cami. Lúc này mẹ con bé Cami đã tìm cách "đẩy thuyền" cho bố mình và Minh khiến cả Hoàng và Minh đều lúng túng.

Hướng dương ngược nắng tập 67: Minh chính thức trở thành người yêu của Hoàng? - Ảnh 4.

Mở đầu trích đoạn tập 67 Hướng dương ngược nắng, hết Châu đẩy thuyền cho mẹ, giờ đến lượt Ngọc: "Con nghe nói chú Quân bị ốm vẫn chưa khỏi, còn nặng thêm cơ. Chắc tại chú ở một mình không có ai chăm sóc nên mới thế. Mà con nghe đồn chú Quân sẽ về hưu sớm ạ. Chắc tại chú buồn mẹ quá nên về quê nuôi cá và trồng thêm rau đây mà. Khổ thân".

Có vẻ như lời nói của Ngọc đã lay động được bà Cúc nên bà đã đến gặp ông Quân. Ông Quân đã có những cử chỉ vô cùng ngôn tình khiến khán giả thích thú và còn nói những lời khéo léo, dịu dàng giải thích về mối quan hệ của ông với bà Loan khiến bà Cúc không ngừng rơi nước mắt: "Trong cuộc sống có những người đàn ông rất thích cô Diễm Loan nhưng sẽ có người đàn ông rất yêu mến cậu, ví dụ như mình. Nhưng sẽ không có, hoặc nếu có sẽ rất ít những người đàn ông thích cả hai người phụ nữ đó".

Hướng dương ngược nắng tập 67: Minh chính thức trở thành người yêu của Hoàng? - Ảnh 5.

Còn cặp đôi Minh – Hoàng dường như cũng đã bước sang một giai đoạn mới, không còn mập mờ như trước khi Minh chủ động tìm đến khách sạn nơi Hoàng đang ở. Vừa gặp cô, Hoàng hỏi: "Em đã có câu trả lời rồi à?, Minh đáp: "Rồi".

Chi tiết tập 67 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h35 hôm nay (17/5) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC