Ngày 4 Tháng 5, 2021 | 11:42 AM

Hướng dương ngược nắng tập 62: Bà Bạch Cúc sốc khi ông Quân hẹn hò bà Diễm Loan?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Lát nữa cô Diễm Loan đến đây. Nếu như cậu cảm thấy bất tiện thì cậu có thể về trước. Thực tình là mình chỉ lo cho cậu không được thoải mái thôi", ông Quân nói khiến bà Cúc tái mặt.

Trong tập 61 Hướng dương ngược nắng, Minh và mẹ đi chùa. Nhân dịp này, Minh mới hỏi mẹ chuyện ngày xưa, vì sao lại xen ngang cuộc hôn nhân của bố mình và bà Bạch Cúc. Minh hỏi bà Diễm Loan có thấy bản thân sai vì những việc làm ngày xưa không, bà Loan nói bà chẳng thấy mình sai vì mình chỉ yêu, làm theo con tim mách bảo. 

Minh tiếp tục hỏi mẹ nhiều câu để xem bà Loan có nhận ra mình sai không, nói qua nói lại Minh muốn mẹ qua xin lỗi bà Cúc, coi như để câu chuyện thù hằn năm xưa giữa hai người đàn bà được xóa bỏ.

Hướng dương ngược nắng tập 62: Bà Bạch Cúc sốc khi ông Quân hẹn hò bà Diễm Loan? - Ảnh 2.

Khi ở chùa ra, mẹ con Minh vô tình gặp ông Quân. Bà Diễm Loan mê ông Quân như điếu đổ nên không ngại thả thính khi ông cho hai mẹ con đi nhờ xe khiến Minh rất ngại. Cô đã cảnh báo mẹ mình nên tránh xa ông Quân ra nhưng bà Loan có vẻ không nghe.

Hoàng đưa mẹ con Cami đi chơi thì đúng lúc đó Minh ngồi trong xe của ông Quân nhìn thấy nên cảm thấy có chút khó chịu dù cô cố phớt lờ đi hình ảnh ấy.

Còn Trí thì chơi trò thử tình cảm giữa Hoàng và Phúc nên đã nhắn tin cho hai người đàn ông đến nhà mình với lý do Minh bị ngất xỉu phải đi cấp cứu ở bệnh viện. Phúc lao đến trước trách móc Minh không báo cho anh biết chuyện cô bị ngất rồi hai người đi tản bộ dưới căn hộ. Lúc này Phúc ôm Minh như người em gái để dặn dò cô thì Hoàng vừa đến tình cờ nhìn thấy nên cũng tỏ vẻ ghen tuông ra mặt rồi bỏ đi. Phúc phát hiện ra Hoàng nên sau đó đuổi theo để giải thích cũng như động viên Hoàng nếu muốn đến với Minh thì phải gọi Phúc là anh. Phúc cũng thông tin cho Hoàng biết là Minh đang nghĩ là anh đã có vợ con nên vẫn giữ khoảng cách với Hoàng. Hoàng nghe Phúc nói vậy lại vui trở lại.

Hướng dương ngược nắng tập 62: Bà Bạch Cúc sốc khi ông Quân hẹn hò bà Diễm Loan? - Ảnh 3.

Tập này còn có chi tiết bà Cúc chủ động gọi điện cho ông Quân hẹn gặp nhưng ông rất dửng dưng, nghe điện thoại xong báo bận khiến bà hụt hẫng.

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 62 Hướng dương ngược nắng, sau lần từ chối vì bận ông Quân đã đồng ý gặp bà Cúc nhưng ngay lập tức bà Cúc bị dội "gáo nước lạnh": "Cúc à, cậu không nên trông cậy vào mình nữa và mình cũng không nên quanh quẩn mãi. Lát nữa cô Diễm Loan đến đây, nếu như cậu cảm thấy bất tiện thì cậu có thể về trước. Thực tình là mình chỉ lo cho cậu không được thoải mái thôi".

Trong khi đó, Kiên hẹn gặp Phúc nói anh hy vọng mình vẫn còn cơ hội để sữa chữa những việc trước đây đã gây tổn thương cho Trí. Phúc bảo Kiên nên nói trực tiếp với Trí nhưng điều quan trọng mà Kiên muốn nói với Phúc là chuyện tình cảm với Châu. "Trong thời gian mất tích tôi nghe nói anh đã giúp đỡ Châu rất nhiều. Tôi yêu Châu", Kiên nói với Phúc như ngầm khẳng định chủ quyền.

Hướng dương ngược nắng tập 62: Bà Bạch Cúc sốc khi ông Quân hẹn hò bà Diễm Loan? - Ảnh 4.

"Đó là công việc của công ty và tôi phải làm. Thực ra lúc nhảy xuống sông chị ấy mới là người cứu tôi chứ không phải là tôi", Phúc phân trần.

Ở phân cảnh khác, Ngọc đã đến nhà Minh để xin lỗi Minh vì những chuyện trước đây. Nhưng Minh cũng tự nhận lỗi về mình: "Chị xin lỗi nhé vì trước đây chị đã động chân động tay với em". Đúng lúc đó, Trí về nhà và lạnh lùng khi nhìn thấy Ngọc, còn lấy cớ để chị gái đi nghỉ nên đuối khéo Ngọc khiến Ngọc buồn. Lúc này, Minh hỏi Ngọc: "Ngọc, em thích Trí à? Làm thế nào bây giờ".

Tập 62 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 hôm nay (4/5) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC