Ngày 20 Tháng 4, 2021 | 12:11 PM

Hướng dương ngược nắng tập 56: Phúc nói phũ với Châu, Hoàng qua đêm ở nhà Minh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Nó xảy ra rồi đấy. Số tiền của chị tôi sẽ gửi cho chú Quân để chú ấy chuyển cho chị. Từ giờ đừng xuất hiện trong cuộc sống của tôi nữa. Phũ thẳng mặt một lần đi, đấy mới là cách cư xử đẹp đối với người khác", Phúc thẳng thắn với Châu. Trong khi đó, Hoàng lại xuất hiện trong bữa sáng ở nhà Minh…

Trong tập 55 Hướng dương ngược nắng, Phúc có cuộc nói chuyện thẳng thắn với Minh. Họ nhận ra rằng tình cảm mà họ dành cho nhau chưa hẳn là tình yêu sau tất cả. Và Minh đã chủ động xem Phúc là người thân, anh trai. Minh muốn Phúc sau này hãy tìm cho mình một cô dâu thật tốt. Phúc tuy tiếc nuối tình cảm với Minh nhưng bản thân anh cũng chưa biết rõ mình muốn gì thì cũng đành chấp nhận.

Hướng dương ngược nắng tập 56: Phúc nói phũ với Châu, Hoàng qua đêm ở nhà Minh - Ảnh 2.

Về phần ông Quân, sau thời gian cắt liên lạc với bà Cúc, ông Quân đã chấp nhận cuộc hẹn của bà. Họ nói chuyện với nhau thẳng thắn. Ông Quân đã chỉ ra sự ích kỷ, cố chấp của bà Cúc và bày tỏ sự thất vọng của mình. Ông cũng chấp nhận buông bỏ tình cảm với bà dù chỉ là tình bạn ông cũng không muốn tiếp tục. Bà Cúc có vẻ rất đau đáu về chuyện với ông Quân. 

Ngọc đã đặt máy nghe lén trong túi của mẹ mình và chị em Châu - Ngọc đã nghe hết cuộc nói chuyện này. Ngọc vẫn mong muốn, ủng hộ mối quan hệ giữa mẹ và ông Quân. Còn Châu thì cũng tỏ ra cảm thông với bà Cúc. Bởi cô hiểu dù mẹ có gây tổn hại, tổn thương cho người khác cũng là vì chị em cô nên đã là con cái thì không có quyền phán xét bố mẹ. Chỉ có thể sống tốt hơn từ lúc này để mẹ yên tâm.

Hướng dương ngược nắng tập 56: Phúc nói phũ với Châu, Hoàng qua đêm ở nhà Minh - Ảnh 3.

Còn Kiên tìm cách hẹn gặp Trí để mong em trai suy nghĩ lại mà nhận máu mủ. Kiên đến quán cà phê Trí đang làm việc để nói chuyện. Trí chấp nhận lời xin lỗi của Kiên nhưng anh cho rằng không nhất thiết là máu mủ thì phải nhận nhau.

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 56 Hướng dương ngược nắng, Phúc đã hẹn gặp Châu nói rõ ràng mọi chuyện. "Tôi biết chị chỉ coi tôi như một công cụ nhưng không hiểu sao đã có lúc tôi ảo tưởng tin vào điều đó. Đấy là do tôi ngu và tôi phải chấp nhận". Châu có vẻ hối lỗi: "Tôi sai rồi, thực sự xin lỗi anh! Lúc đó tôi đã nghĩ anh đã rất tin tưởng vào tình cảm của anh và Minh. Tôi không bao giờ nghĩ là anh sẽ bị dao động. Nếu biết là như thế này chắc chắn không bao giờ tôi làm đâu". 

Hướng dương ngược nắng tập 56: Phúc nói phũ với Châu, Hoàng qua đêm ở nhà Minh - Ảnh 4.

"Nó xảy ra rồi đấy. Số tiền của chị tôi sẽ gửi cho chú Quân để chú ấy chuyển cho chị. Từ giờ đừng xuất hiện trong cuộc sống của tôi nữa. Phũ thẳng mặt một lần đi, đấy mới là cách cư xử đẹp đối với người khác", Phúc thẳng thắn.

Ở phân cảnh khác, không rõ vì sao Hoàng lại vào được nhà Minh. Có vẻ như Hoàng đang trong tình trạng say xỉn, anh đã vỗ vai Minh từ đằng sau cô nên bị Minh quật ngã. Sau đó Hoàng xuất hiện trong bữa sáng ở nhà Minh.

Phân cảnh cuối trong trích đoạn giới thiệu tập 56 khá thú vị. Minh vô tình chứng kiến cảnh vợ ông Vụ cùng một người đàn ông cãi nhau với nhân viên nhà nghỉ về việc thuê phòng cả năm ở đây…

Tập 56 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 hôm nay (20/4) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC