Ngày 7 Tháng 4, 2021 | 11:33 AM

Hướng dương ngược nắng tập 51: Minh từ bỏ Phúc vì muốn Phúc đến với Châu?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Em không cần một người tốt với cả thế giới. Em cần một người đặt em ở vị trí ưu tiên và hiểu được cảm xúc của em. Từ bây giờ em sẽ không thích anh nữa", Minh nói với Phúc trong nước mắt.

Trong tập 50 Hướng dương ngược nắng phát sóng tối 6/4, tại cuộc họp cổ đông Cao Dược phần thắng đang nghiêng về Hoàng Đế thì Minh tìm được Châu trở về. Với 2% cổ phần của mình, Châu giúp nhà họ Cao đang ở thế cầm hòa với Hoàng Đế. Trước đó bà Cúc đã gặp ông Vụ gây áp lực về việc sẽ kiện để cho Vỹ vào tù vụ cưỡng hiếp Châu nên ông Vụ sau đó đã dùng cổ phần của mình ủng hộ họ Cao. 

Vậy là Hoàng Đế thua, chỉ trở thành cổ đông lớn còn lãnh đạo vẫn là nhà họ Cao. Hoàng sau đó đã ra chào ông Phan, thua tâm phục khẩu phục. Ông Phan nhìn Hoàng rồi phán rằng đó là một người đắc lực có thể sau này sẽ giúp được cho Cao Dược. Còn Hoàng thì ẩn ý nhìn Minh cười. Sự xuất hiện của Minh, Châu và Ngọc đã khiến cho mọi người sửng sốt, khán giả cũng mãn nhãn với thần thái ngút trời của "bộ tam" tiểu thư. Riêng Kiên thì dường như chết lặng.

Hướng dương ngược nắng tập 51: Minh từ bỏ Phúc vì muốn Phúc đến với Châu? - Ảnh 2.

Phúc đứng đợi Minh ở bãi giữ xe của Cao Dược. Minh ra gặp và họ đang có những hành động hơi thân thiết chút thì Kiên và Hoàng xuất hiện. Tất nhiên là Hoàng rất khó chịu còn Kiên thì "mất hướng" khi nhìn thấy Châu cũng xuất hiện ở đấy. Trong khi Kiên muốn nói chuyện thì Châu cho rằng không cần thiết. Cuộc đụng mặt của 5 người sẽ có nhiều diễn biến hấp dẫn ở tập tối nay.

Tập 50 còn hé lộ tình tiết bố con ông Vụ đang đứng trước cổng nhà mình nói để chuẩn bị ra xe đi làm. Vợ ông Vụ cũng dặn chiều về tổ chức kỷ niệm ngày cưới gì đấy thì công an đến đọc lệnh bắt Vĩ và người tố cáo chính là bà Bạch Cúc.

Hướng dương ngược nắng tập 51: Minh từ bỏ Phúc vì muốn Phúc đến với Châu? - Ảnh 3.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 51 Hướng dương ngược nắng, Minh đã gặp riêng Châu để nói hết những khúc mắc, hiểu lầm giữa hai chị em. Vừa gặp Châu, Minh đã giơ tay thề: "Em xin thề trước vong linh của bố và tất cả những gì quý giá nhất của em thì những điều ngày hôm nay em nói với chị đều là sự thật". Khi Châu nói: "Em có vẻ căng thẳng quá nhỉ?" thì Minh giải thích: "Vì em biết chị không tin em, thậm chí có thể chị còn rất ghét em nữa".

Minh sau đó cũng gặp riêng Phúc để nói rõ ràng chuyện tình cảm của cô với anh. Vừa khóc, Minh vừa nói: "Em không cần một người tốt với cả thế giới. Em cần một người đặt em ở vị trí ưu tiên và hiểu được cảm xúc của em. Từ bây giờ em sẽ không thích anh nữa". 

Hướng dương ngược nắng tập 51: Minh từ bỏ Phúc vì muốn Phúc đến với Châu? - Ảnh 4.

Trong khi đó, có vẻ như Hoàng tiếp tục gặp rắc rối mới khi nói chuyện với bố. Nằm trên giường bệnh, bố Hoàng nói anh không dính dáng gì đến chuyện của ông. "Nhưng mà điều tra bố thì thì kiểu gì cũng sờ đến con. Tình huống xấu nhất bây giờ sẽ là gì ạ?", Hoàng lo lắng và câu trả lời của bố anh là: "Bóc lịch chứ còn thế nào nữa".

Tập 51 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 hôm nay (7/4) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC