Ngày 25 Tháng 2, 2021 | 02:21 PM

Hướng dương ngược nắng tập 33: Châu uất hận quyết trả thù vì bị Vỹ cưỡng bức, quay clip

  MỚI NHẤT

Sau một ngày tuyệt thực, giam mình trong phòng vì quá đau khổ, uất ức, Châu quyết định sẽ tìm lại công bằng cho mình.

Mở đầu tập 33 phim Hướng dương ngược nắng, sau khi kéo Ngọc rời khỏi nhà ông Lâm, Trí đã mua xúc xích cho Ngọc cùng ăn. Đây là khoảnh khắc 'bình yên' hiếm hoi của hai anh em. Ngọc không gây gổ, cà khịa hay xúc phạm Trí như những lần trước trong khi Trí ra dáng anh trai chăm sóc em gái. Cả hai định sẽ ngồi hóng gió tới khuya mới về nhà để tránh mặt ông. Tuy nhiên, Ngọc bỗng nhận được điện thoại gọi cô đi làm mẫu chụp ảnh luôn. Ngọc nhận lời ngay vì tin tưởng đây là mối do Vỹ giới thiệu. Cô cũng không cần Trí đưa đi.

Hướng dương ngược nắng tập 33: Châu uất hận quyết trả thù vì bị Vỹ cưỡng bức, quay clip - Ảnh 1.

Trở về sau cuộc hẹn hò bất thành với Kiên  Châu vẫn đang mải suy nghĩ lý do gì mà khiến Kiên vội vã rời đi, hoảng hốt đến mức không nhìn thấy cô đang bước vào. Đúng lúc này, bà Cúc vào phòng giục Châu gọi cho Ngọc vì đã khuya vẫn chưa thấy con gái út về. Không thể liên lạc với em, Châu gọi cho Trí để hỏi nhưng Trí cũng chỉ biết Ngọc đi chụp ảnh và không rõ địa điểm.

Hướng dương ngược nắng tập 33: Châu uất hận quyết trả thù vì bị Vỹ cưỡng bức, quay clip - Ảnh 2.

Sau đó, Châu nhận được tin nhắn của Vỹ lừa cô tới vũ trường với lý do Ngọc say quá. Tin Vỹ, Châu vội lái xe tới. Đến nơi hắn nói Ngọc say quá nên hắn đã đưa lên phòng riêng trên lầu để nghỉ và nói Châu hãy uống một ly để chúc mừng sinh nhật hắn. Kết quả, Châu đã uống cạn ly rượu có pha thuốc mê mà Vỹ chuẩn bị. Theo Vỹ lên phòng tìm Ngọc, sau khi vào phòng không thấy em gái đâu, Châu giật mình khi Vỹ chốt trái cửa và lúc này thuốc đã ngấm. Châu phản kháng yếu ớt, trong lúc hoảng loạn cô đã kêu 'Kiên ơi cứu em!', rồi đá vào chỗ hiểm của Vỹ và tháo chạy nhưng lại bị ngất lịm đi vì thuốc mê. Vỹ đã bế Châu lên giường và giở trò đồi bại, quay lại clip nhạy cảm của cô.

Hướng dương ngược nắng tập 33: Châu uất hận quyết trả thù vì bị Vỹ cưỡng bức, quay clip - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng tập 33: Châu uất hận quyết trả thù vì bị Vỹ cưỡng bức, quay clip - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng tập 33: Châu uất hận quyết trả thù vì bị Vỹ cưỡng bức, quay clip - Ảnh 5.

Vỹ về báo cáo với bố. Ông Vụ rất hài lòng khi nắm trong tay thứ có thể hạ gục bà Cúc, thậm chí cả gia tộc họ Cao. Tuy nhiên, ông dặn con trai phải từ từ, chờ đúng lúc bà Cúc đau khổ nhất thì mới tung ra. Vỹ lo sợ Châu báo công an nhưng ông Vụ cho rằng gia đình họ Cao sẽ lo sợ điều tiếng mà không dám làm lớn chuyện.

Hướng dương ngược nắng tập 33: Châu uất hận quyết trả thù vì bị Vỹ cưỡng bức, quay clip - Ảnh 6.

Sau khi bị Vỹ giở trò đồi bại, Châu đau khổ tột độ. Cô bỏ ăn, tự nhốt mình trong phòng. Bà Cúc vì lo cho con gái mà ép Châu mở cửa và ăn cháo. Châu tức giận vì lúc đau khổ, mệt mỏi như thế này vẫn bị mẹ áp đặt, ra lệnh. Bà Cúc vỗ về, an ủi con gái nhưng cũng không ép Châu phải nói ra vấn đề của mình khi mà con chưa muốn chia sẻ.

"Là chuyện cá nhân của con, con sẽ biết cách đòi lại công bằng cho mình. Còn nếu con không biết cách thì con sẽ nhờ mẹ" - Châu đầy uất hận trong lòng.

Về phần bà Cúc, bà nghĩ Kiên đã làm gì đó khiến Châu trở nên như vậy. Bởi trong ngày Châu đau khổ nhốt mình trong phòng cũng là ngày bà không thể liên lạc với Kiên. Bà không hề biết rằng khi đó Kiên đang lo đám tang cho mẹ của mình.

Hướng dương ngược nắng tập 33: Châu uất hận quyết trả thù vì bị Vỹ cưỡng bức, quay clip - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng tập 33: Châu uất hận quyết trả thù vì bị Vỹ cưỡng bức, quay clip - Ảnh 8.
Hướng dương ngược nắng tập 33: Châu uất hận quyết trả thù vì bị Vỹ cưỡng bức, quay clip - Ảnh 9.

Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

Theo Người đưa tin

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC