Ngày 13 Tháng 1, 2021 | 02:21 PM

Hướng dương ngược nắng tập 15: Châu sẽ làm gì khi biết bị Kiên bỏ rơi trong ngày trọng đại?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Riêng việc tối nay tôi ở đây với ông mà không ở với Châu là tôi cũng đủ có mấy phiên chất vấn rồi. Nhưng lý do thì không thiếu", Kiên nói với Hoàng khi trốn sinh nhật của người yêu để đi uống rượu với bạn thân.

Trong tập 14 Hướng dương ngược nắng, bà Diễm Loan bị người tình ngon ngọt dụ dỗ moi tiền. Có vẻ Hải đang cấu kết với Khánh, bà bạn thân của bà Loan với lý do hùn hạp mở trung tâm thể dục thẩm mỹ gì đó. Bà Loan đang tìm đủ mọi cách xoay xở để có tiền, không thì Hải dỗi đòi chia tay. 

Trong khi đó, Minh cùng Phúc chặn đường dằn mặt Hải và cảnh báo bà Loan về chuyện bà bị người tình phản bội có quan hệ với bà Khánh nhưng bà Loan vẫn không tin. Sau khi bị Hải xúi, bà Loan đến tận nhà họ Cao gặp bà Cúc đòi tiền thì được bà Cúc hé lộ đã ký một hợp đồng với Minh. 

Hướng dương ngược nắng tập 15: Châu sẽ làm gì khi biết bị Kiên bỏ rơi trong ngày trọng đại? - Ảnh 2.

Về hỏi con gái, dù biết số tiền 3 tỷ trong bảng hợp đồng là Minh để cho mẹ dưỡng già nhưng bà Loan vẫn rất điên tiết vì đến năm 55 tuổi bà mới nhận được. Nghĩa là giờ vẫn không có tiền để cung phụng người tình. Không bỏ cuộc, bà Loan lén lấy giấy tờ nhà đem đến ngân hàng cầm cố nhưng giấy tờ này do Minh đứng tên nên không thể. Gặp lúc Phúc sang nhà bà tìm Minh, bà Loan đành nhờ Phúc giúp mình móc nối với đám cho vay nặng lãi để cầm, ngược lại bà sẽ vun vén để Phúc làm con rể bà. Phúc trước đó đã được Minh nhờ vả theo dõi, lật tẩy người tình của bà Loan nên anh cũng đồng ý giúp.

Ngọc vì tức tối vụ bị Minh đánh đã tiếp tục gây sự với Trí. Cô không ngần ngại đẩy lén Trí từ đằng sau khiến Trí ngã bổ chửng. Trí điên tiết xông vào dọa tát vỡ mồm Ngọc thì bị bà Cúc bắt gặp cho một cái tát nảy lửa. Ông Phan cũng nhìn thấy cảnh này nên sau đó gọi con dâu vào phòng riêng nói chuyện riêng. Dù bị bố chồng trách móc nhưng bà Bạch Cúc vẫn có lý lẽ cho riêng mình. Bà cho rằng ông Phan đang quá phân biệt đối xử, người chịu thiệt đang là ba mẹ con bà Bạch Cúc nên từ giờ bà sẽ có phản ứng riêng để bảo vệ các con.

Hướng dương ngược nắng tập 15: Châu sẽ làm gì khi biết bị Kiên bỏ rơi trong ngày trọng đại? - Ảnh 3.

Mở đầu trích đoạn tập 15 Hướng dương ngược nắng là  cuộc trò chuyện của mẹ con bà Cúc, bà Cúc tâm sự với Châu: "Mẹ lấy công việc làm niềm vui, lấy các con làm động lực thì hạnh phúc của mẹ cũng chỉ xoay quanh những thứ mà mẹ cho là quan trọng thôi". Sau đó, bà hỏi Châu: "À, hôm nay con có muốn tổ chức gì vui vẻ không?". Thấy Châu lưỡng lự, bà Cúc liền nói: "Mẹ hiểu rồi, muốn hẹn Kiên chứ gì. Hôm nay, mẹ sẽ cho nó về sớm!" - bà Cúc nói khiến Châu mỉm cười ngượng ngùng nhưng nét mặt ánh lên niềm hạnh phúc. 

Nhưng Kiên thì dửng dưng với ngày sinh nhật của người yêu, bỏ đi uống rượu với Hoàng. "Riêng việc tối nay tôi ở đây với ông mà không ở với Châu là tôi cũng đủ có mấy phiên chất vấn rồi. Nhưng lý do thì không thiếu", Kiên nói với Hoàng.

Hướng dương ngược nắng tập 15: Châu sẽ làm gì khi biết bị Kiên bỏ rơi trong ngày trọng đại? - Ảnh 4.

Phúc và Minh vẫn đang tìm cách lột mặt nạ của Hải. "Bây giờ có một cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất nhé. Quay clip thằng Hải lừa tình và lừa tiền mẹ em để cho mẹ em xem", Phúc đưa ra ý kiến liền bị Minh gạt đi vì cô cho rằng không hiệu quả. Trong khi đó, có vẻ như bà Loan đã vay được tiền và đưa hết cho nhân tình nên Hải hớn hở nói với bà Loan: "Bây giờ, anh sẽ cầm tiền ra để đặt cọc mặt bằng với lại mua một số trang thiết bị. Số tiền còn lại anh sẽ ra ngân hàng gửi thẳng vào tài khoản của em".

Hải sẽ ôm trọn số tiền cùa bà Loan cao chạy xa bay cùng bà Khánh? Số tiền bà Loan vay được từ đâu? Đây có phải là cái bẫy mà Phúc và Minh đã giăng ra cho Hải?

Tập 15 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 tối nay (13/1) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC