Ngày 23 Tháng 5, 2021 | 08:00 AM

Hướng dương ngược nắng còn 1 tập là hết, đừng "ác nghiệt" chê bai mà hãy nhìn vào nỗ lực của cả đoàn làm phim

  MỚI NHẤT

Có một bộ phận khán giả chê phim dài dòng, lê thê nhưng vẫn theo dõi và có những khán giả thì vẫn dành tình cảm yêu mến cho phim, không muốn phim kết thúc.

Như vậy, sau gần 5 tháng phát sóng, với 70 tập phim được chia thành 2 phần, chỉ còn đúng 1 tập nữa Hướng dương ngược nắng sẽ chính thức kết thúc. Tập cuối cùng của phim sẽ được phát sóng vào ngày 24/5 tới đây, đặt dấu chấm hết cho một bộ phim Việt nữa thực sự gây ấn tượng và gây bão đối với khán giả Việt. Dù ở gần cuối phần 2 của phim, khán giả có đưa ra nhiều ý kiến trái chiều, nhưng xét về tổng thể thì không thể phủ nhận được việc Hướng dương ngược nắng là một bộ phim truyền hình đáng xem, đáng suy ngẫm và đáng để nhận được lời khen dành cho nỗ lực, sự sáng tạo và tâm huyết của toàn bộ ê-kíp sản xuất từ biên kịch, đạo diễn, diễn viên và các nhân viên.

Hướng dương ngược nắng còn 1 tập là hết, đừng ác nghiệt chê bai mà hãy nhìn vào nỗ lực của cả đoàn làm phim - Ảnh 1.

Có nhiều khán giả để lại ý kiến rằng Hướng dương ngược nắng càng về sau càng dài dòng, lê thê, các tình tiết bị kéo dài không hợp lý. Có thể kể đến như việc thân phân thực sự của mẹ bé Cami cứ qua nhiều tập nhưng vẫn bị úp mở, câu chuyện tình yêu của Hoàng và Minh, bà Cúc - ông Quân cũng bị kéo dài từ tình huống sang tình huống khác, chuyện của Trí - Ngọc cũng hơi khiên cưỡng và gượng ép...

Hướng dương ngược nắng còn 1 tập là hết, đừng ác nghiệt chê bai mà hãy nhìn vào nỗ lực của cả đoàn làm phim - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng còn 1 tập là hết, đừng ác nghiệt chê bai mà hãy nhìn vào nỗ lực của cả đoàn làm phim - Ảnh 3.

Một số khán giả cũng cho rằng ở phần 2 của phim đúng là không còn nhiều hấp dẫn, cao trào như ở phần 1 nhưng nó lại mang đến nhiều thông điệp sâu sắc và ý nghĩa. Ví như mối tình của bà Cúc - ông Quân không thể một sớm một chiều bà Cúc chấp nhận ngay chuyện thay đổi mối quan hệ bạn bè lâu năm để trở thành bạn đời với ông Quân. Cũng giống như việc Minh từng thấy Hoàng phản bội mình, gây tổn thương cho mình ra sao thì cũng phải có đủ thời gian để Hoàng khiến Minh tin tưởng vào tình yêu của mình. Còn Châu và Kiên, họ yêu nhau thực sự nhưng vấp phải quá nhiều sóng gió, trắc trở, tình yêu đã từng đặt dấu chấm hết không thể ngày một ngày hai là quay lại ngay được.

Thế nhưng, một bộ phận khán giả vẫn luôn ủng hộ, theo dõi và dành tình cảm cho phim. Dù nhiều khán giả muốn phim kết thúc sớm nhưng cũng có khán giả mong muốn được tiếp tục xem phim, thậm chí mong là phim sẽ có thêm phần 3.

Đặc biệt sau tập 69 lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem bởi chuyện tình thương đau của Châu và Kiên thì khán giả tỏ ra tiếc nuối khi chỉ còn một tập nữa phim sẽ kết thúc. Trải qua 5 tháng cùng theo dõi, cùng cười cùng khóc với các nhân vật trong phim, Hướng dương ngược nắng đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả. Cứ sau mỗi tập phát sóng, khán giả cũng lại cùng bình luận, tranh luận với nhau rồi hồi hộp, tò mò không biết ở tập sau sẽ có diễn biến thế nào. Cứ như thế, cộng đồng yêu thích phim ngày càng lớn mạnh hơn và tình yêu dành cho phim cũng lớn dần lên.

Hướng dương ngược nắng còn 1 tập là hết, đừng ác nghiệt chê bai mà hãy nhìn vào nỗ lực của cả đoàn làm phim - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng còn 1 tập là hết, đừng ác nghiệt chê bai mà hãy nhìn vào nỗ lực của cả đoàn làm phim - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng còn 1 tập là hết, đừng ác nghiệt chê bai mà hãy nhìn vào nỗ lực của cả đoàn làm phim - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng còn 1 tập là hết, đừng ác nghiệt chê bai mà hãy nhìn vào nỗ lực của cả đoàn làm phim - Ảnh 8.

Dù có phản đối hay yêu thương, thích hay không thích, chê bai hay ủng hộ thì cũng chỉ còn 1 tập nữa, phim sẽ kết thúc và khép lại hành trình "ngược nắng". Và dù kết phim có ra sao, thì cũng xin cảm ơn khán giả đã dành thời gian để xem phim, dành sự ủng hộ cho một bộ phim Việt nữa để từ đó là động lực để ê-kíp sản xuất phim truyền hình của VFC tiếp tục mang đến những bộ phim hay dành cho khán giả.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC