Ngày 6 Tháng 3, 2021 | 12:28 PM

Hướng dương ngược nắng: Bằng chứng Châu nhảy sông nhưng không chết, chính thức "ở ẩn"

  MỚI NHẤT

Nhiều khán giả cho rằng có thể Châu nhảy sông nhưng không chết trong "Hướng dương ngược nắng".

Số phận của nhân vật Châu do Hồng Diễm thủ vai trong Hướng dương ngược nắng đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả, đặc biệt khi gần đây, Châu là người hứng trọn mọi bi kịch trong phim. Cô bị Vỹ cưỡng hiếp và đáng sợ hơn, hắn còn âm mưu tung trọn clip "full không che" của Châu, sau đó đổ tội cho Minh trong tập phim gần nhất.

Sốc hơn là cùng với các tình tiết phim bi kịch này, trên mạng cũng xuất hiện nhiều hình ảnh, clip hậu trường khiến người xem dự đoán rằng sau khi bị tung clip nóng, Châu sẽ tông xe vào Kiên và Minh để trả thù, sau đó nhảy sông tự vẫn. Trong đó, bức ảnh nam diễn viên Doãn Quốc Đam từng chia sẻ, hé lộ anh và nữ diễn viên Hồng Diễm trong tạo hình... tử thi khiến người xem vô cùng hoang mang.

Câu hỏi đặt ra là liệu Châu có chết? Câu trả lời có lẽ là không! Bằng chứng là bởi từ giai đoạn đầu khi phim lên sóng, từng rò rỉ hình ảnh Châu và Phúc ở bên nhau trong bệnh viện. Mới đây, Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam còn cùng lên Mẫu Sơn, Lạng Sơn quay phim. Thế nên có thể dự đoán rằng Châu không chết, cô chỉ lên miền núi "ở ẩn" sau quá nhiều bi kịch trong cuộc đời.

Hướng dương ngược nắng: Bằng chứng Châu nhảy sông nhưng không chết, chính thức ở ẩn - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Bằng chứng Châu nhảy sông nhưng không chết, chính thức ở ẩn - Ảnh 3.

Việc Châu "quy ẩn", lại có Phúc ở bên, liệu giữa hai người có nảy sinh tình cảm? Hay Phúc vẫn chỉ đang hoàn thành nhiệm vụ mà chú Quân giao cho mình? Còn Châu, sau bao nhiêu đau khổ, có chắc cô đủ dũng cảm để mở lòng với bất cứ người đàn ông nào khác?

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC