Ngày 2 Tháng 7, 2020 | 06:39 PM

Hồng Vân mắng khi Hoàng Sơn vay tiền

  MỚI NHẤT

Nghệ sĩ Hoàng Sơn bị NSND Hồng Vân mắng giữa đoàn phim 'Đại Kê chạy đi' vì không mang tiền phòng thân khi ra ngoài.

Hồng Vân mắng khi Hoàng Sơn vay tiền - Ảnh 2.

NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Hoàng Sơn trong tạo hình của nhân vật phim Đại Kê chạy đi. Ảnh: Maison de Bil.

Chuyện bi hài xảy ra ngay trong buổi quay đầu tiên của web drama Đại Kê chạy đi đầu tháng 6. Nghệ sĩ Hoàng Sơn mượn nghệ sĩ Hồng Vân hơn 1 triệu đồng để trả tiền chiếc ghế anh đặt mua trên phim trường. Đi quay, nghệ sĩ Hoàng Sơn đem theo 1 triệu đồng tiền mặt. Nhưng anh dùng toàn bộ số tiền này để nạp thẻ điện thoại cho mình và cho diễn viên trẻ Hữu Tín - người vào vai con trai của anh trong phim.

Thấy Hoàng Sơn mượn tiền, Hồng Vân trách đồng nghiệp bất cẩn, chạy xe hơi ra ngoài nhưng không mang tiền phòng thân. Gặp ai trên phim trường, Hồng Vân cũng kể tội nam đồng nghiệp. Miệng trách mắng bạn, nhưng thực tế là Hồng Vân lo lắng cho anh. Vì thân thiết đã quá nhiều năm, Hồng Vân không ngại trách mắng và chọc Hoàng Sơn, còn Hoàng Sơn cũng không trách bạn diễn. Cuộc đối thoại hài hước của hai nghệ sĩ làm những người có mặt không nhịn được cười.

Hồng Vân mắng khi Hoàng Sơn vay tiền - Ảnh 3.
  Sau Đại Kê chạy đi hồi đầu năm, Hoàng Sơn tiếp tục đồng hành với NSND Hồng Vân ở phần 2 của phim. Họ vào vai cặp đôi "tình già" tìm thấy nhau ở tuổi xế chiều. Sau những trắc trở ở phần trước, chuyện tình màn ảnh của họ sẽ có cái kết đẹp bằng một đám cưới trong phần 2. Hai nghệ sĩ đã thực hiện vài tấm ảnh cưới hài hước cho bộ phim của mình.
Hồng Vân mắng khi Hoàng Sơn vay tiền - Ảnh 4.

Hai bức ảnh cưới hài hước của Hồng Vân và Hoàng Sơn trong phim.

Hồng Vân và Hoàng Sơn thân quen từ khi đóng kịch, diễn hài chung vào cuối thập niên 1980 - đầu thập niên 1990. Những ngày TP HCM nắng nóng, hai nghệ sĩ tới trường quay từ sớm và tập trung cho từng cảnh phim. Lúc chưa đến lượt quay của mình, họ ngồi bên ngoài đọc kịch bản, tập thoại và chuyện trò. Ở dự án này, họ kết hợp với nghệ sĩ Thanh Thủy, Lê Giang, Huỳnh Lập, Tuấn Dũng, Lê Lộc... Phim chiếu trên YouTube từ 10/7.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC