Ngày 16 Tháng 10, 2015 | 12:00 PM

Hơn 1.000 thiếu nữ nhảy flashmob chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hơn 1.000 thiếu nữ sẽ thể hiện bước nhảy uyển chuyển nhằm ca ngợi tinh thần trẻ trung, năng động và nét duyên dáng nữ tính của phái đẹp Việt thời hiện đại.

Ngày 17/10, Nhà văn hóa Phụ Nữ TP.HCM sẽ tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với sự tham gia của hơn 1,000 cô gái trình diễn flashmob trên nền nhạc của bài hát “Tình yêu rạng ngời” do ca sỹ Đông Nhi trình bày.

Hơn 1.000 thiếu nữ sẽ thể hiện bước nhảy uyển chuyển nhằm ca ngợi tinh thần trẻ trung, năng động và nét duyên dáng nữ tính của phái đẹp Việt thời hiện đại. Nhảy flash mob cũng là hình thức rèn luyện thể thao ngập tràn niềm vui và tiếng cười, tạo nền tảng sức khỏe vững vàng để vẻ đẹp rạng rỡ của người phụ nữ có cơ hội tỏa sáng từ bên trong đến bên ngoài.

Mỗi người sẽ nhận được một phần quà gồm: Áo, nón đồng phục và quà tặng của đơn vị tài trợ khi tham gia biểu diễn.

Chương trình Văn nghệ buổi tối bắt đầu từ 18h30 với sự tham gia biểu diễn của ca sỹ Minh Thư, ca sỹ Nguyễn Phi Hùng, ca sỹ Trương Quỳnh Anh, ca sỹ Khánh Ngọc, nhóm It's Time, vũ đoàn Number One... Phần biểu diễn sẽ mang đến những ca khúc rộn ràng tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời của người con gái để mỗi cô gái đến với đêm hội sẽ cảm nhận được niềm vui đong đầy trong ngày lễ của riêng mình.

Đơn vị đồng hành cùng chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay tại Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM là Pond’s. Chương trình sẽ được bắt đầu từ 6h30 phút sáng 17/10.

Bảo Châu/ Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC