Ngày 25 Tháng 1, 2017 | 07:00 AM

Học trò Hồng Vân hát hit Sơn Tùng M-TP phong cách ca trù

  MỚI NHẤT

Học trò Hồng Vân cover ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP theo phong cách ca trù để tạo sự mới mẻ.

Tập 13 của cuộc thi Tiếu lâm tứ trụ với chủ đề Sáng tạo mới là cuộc tranh tài của 8 thí sinh ở 4 hài phái khác nhau. Họ sẽ hợp sức trong một tiết mục chung, sau đêm thi, các HLV buộc phải lựa chọn một môn sinh xuất sắc bước vào chung kết.

NSND Hồng Vân tâm sự: “Đây là đêm tôi rất nhức đầu, đã đi đến vòng này rồi nhưng tôi vẫn chưa xác định được Xuân Nghị và Hoàng Linh, ai giỏi hơn ai”. Hai thí sinh thể hiện khả năng hát cải lương khi hóa thân thành 2 nhân vật dân gian Ba Giai – Tú Xuất.

NSND Hồng Vân hướng dẫn học trò trong tiết mục dân gian. Ảnh: Hoàng Trọng.

Nếu Hoàng Linh lựa chọn sở đoản hát cải lương, bolero thì Xuân Nghị tận dụng ưu thế giọng 3 miền để trổ tài ca hát. Học trò đội tỉnh queo sẽ thể hiện bản hit Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP theo phong cách ca trù.

"Thánh hài hoạt hình" Minh Nhí lo lắng: “Đêm nay là vòng sở đoản nên tôi sẽ dựa vào phần trình diễn của Minh Dũng, Hải Yến rồi mới đưa ra được quyết định loại hay giữ ai”.

Minh Dũng sẽ thể hiện sở đoản ca hát với nhiều liên khúc khác biệt: Đường cong, Hát nữa đi em… Hải Yến sẽ tận dụng sự dẻo dai trong điệu múa dân gian đương đại.

Minh Nhí dạy thí sinh hát bolero ngọt ngào. Ảnh: Hoàng Trọng.

NSƯT Đức Hải khiến Phúc Zelo và Thái Duy than trời khi yêu cầu 2 học trò thể hiện sở đoản hát nhạc kịch. Cả 2 phải cật lực vừa học kịch bản vừa tập luyện vũ đạo, luyện thanh. Phúc Zelo thú thật: “Ca hát nhảy múa với tôi giờ thực sự như một cơn ác mộng”.

Phạm Yến và Trang Tuyền của Thanh Thủy sẽ vào 2 ca sĩ phòng trà là chị em ruột nhưng ngoài mặt thì đấu đá lẫn nhau. Với vai diễn này, học trò đội trào phúng không chỉ thể hiện khả năng hát hò mà còn phải khoe vũ đạo điêu luyện.

Đừng quên vào Zalo tìm kiếm Tiếu lâm tứ trụ và quan tâm để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình ( zalo.me/tieulamtutru ).

Tập 13 sẽ được phát sóng lúc 21h tối 25/1 trên THVL1.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC