Ngày 13 Tháng 8, 2015 | 03:05 PM

Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên tham gia Lễ hội âm nhạc Gió mùa

  MỚI NHẤT

Hai nữ nghệ sĩ trẻ trên cùng gần 200 nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế trình diễn tại Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2015 (Monsoon Festival).

Theo tiết lộ từ phía ban tổ chức, Lễ hội âm nhạc Gió mùa năm nay kéo dài 4 đêm, từ 8 đến 11/10,  hơn một đêm so với năm ngoái.

Năm 2014, Lễ hội âm nhạc được tổ chức tại Hà Nội quy tụ được nhiều nghệ sĩ đến từ các quốc gia có nền âm nhạc phát triển như Đan Mạch, Anh, Pháp, Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản…và nhiều diva Việt Nam như Thanh Lam, Hồng Nhung, Trần Thu Hà…Năm nay, ban tổ chức ưu tiên nhiều gương mặt trẻ như Uyên Linh, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Kimmese, ban nhạc Rhapsody Philharmonic, Trung Quân Idol, Tiên Tiên, Phạm Anh Khoa, Đông Hùng, Tạ Quang Thắng, Lê Cát Trọng Lý.

Nhóm DJ có sự xuất hiện của 2 gương mặt trẻ hàng đầu, từng gây chú ý tại chương trình Hoà âm ánh sáng như SlimV, Hoàng Touliver và các thành viên trong Spacespeakers…

Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh trình diễn trong Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2015.

Những gương mặt quốc tế bao gồm các ban nhạc đương đại đang trở thành hiện tượng như WhoMadeWho (Đan Mạch),Samaris (Iceland),Catfish (Pháp), From The Airport (Hàn Quốc), Great Mountain Fire (Wallonie-Bruxelles, Bỉ)…cùng một số ca sĩ như Samsaya (Na Uy), Thomas Oliver (New Zealand)…

Khách mời đặc biệt của Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2015 là Matt Robertson - nghệ sĩ nhạc điện tử kiêm nhà sản xuất nhạc cho ca sĩ Bjork. Ông từng gây dấu ấn với vị trí giám đốc âm nhạc cho các chuyến lưu diễn Biophilia của nữ ca sĩ cá tính.

Theo Thu Giang

Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC