Ngày 17 Tháng 10, 2019 | 10:48 AM

Hoãn phát sóng 3 tập phim Những nhân viên gương mẫu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Do Đài truyền hình phát sóng trực tiếp liên tục trong 3 ngày 16, 17, 18/10/2019 nên lịch phát sóng tập 42 tối hôm qua (16/10) dời lịch chiếu sang ngày thứ Hai (21/10/2019).

Hoãn phát sóng 3 tập phim Những nhân viên gương mẫu - Ảnh 1.

Theo lịch thường lệ, bộ phim Những nhân viên gương mẫu sẽ phát sóng liên tục vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Tuy nhiên, trong 3 ngày từ thứ Tư đến thứ Sáu (16,17,18/10/2019), Đài Truyền hình Việt Nam sẽ phát sóng các chương trình truyền hình trực tiếp. Vì thế, các tập tiếp theo của Những nhân viên gương mẫu sẽ dời lịch phát sóng sang tuần sau, bắt đầu từ thứ hai với tập 42.

Cụ thể, lịch phát sóng chương trình truyền hình trực tiếp tuần này như sau:

20h10 thứ Tư (ngày 16/10), truyền hình trực tiếp chương trình Ngày mai tươi sáng.

20h10 thứ Năm (ngày 17/10), truyền hình trực tiếp chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2019.

20h10 thứ Sáu (ngày 18/10), truyền hình trực tiếp chương trình Lễ tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới.

Hoãn phát sóng 3 tập phim Những nhân viên gương mẫu - Ảnh 2.

Trước đó, trong tập 41 Những nhân viên gương mẫu, Nam hiến kế cho bố Thành, xui ông khuyên Thành nhân cơ hội nằm viện hãy dùng khổ nhục kế cứu vãn cuộc hôn nhân với Liên.

Là đồng nghiệp thân nhất của Liên, Nam nhận ra điều bất thường trong mối quan hệ giữa Liên và Nguyệt. Khi nghe Liên kể Nguyệt chính là kẻ chủ mưu phát tán ảnh hẹn hò giữa cô và người bạn bác sĩ, Nam không thể tin nổi Nguyệt lại dám làm những trò đê tiện như thế này. Chiều hôm đó sau buổi làm việc, Nam giận dữ đến thẳng nhà tìm Nguyệt. Khác với thái độ khúm núm như mọi lần, Nam thẳng thắn vạch trần mọi âm mưu của Nguyệt, đồng thời mắng lãnh đạo "chị cũng méo phải loại tử tế gì đâu". 

Thấy Nam bênh Liên ra mặt, Nguyệt tiết lộ với Nam về cuộc trò chuyện giữa Liên và ông Hảo từ hồi hai phòng còn chưa sát nhập. Theo đó, Liên đã nói với ông Hảo rằng Nguyệt có tài năng nhưng không có tố chất lãnh đạo. Nguyệt nghĩ Liên đã cản đường mình thăng tiến, là nguyên nhân khiến cô bại trận trong cuộc chiến giành ghế trưởng phòng.

Cùng lúc đó tại tạp chí Tinh Hoa, Nguyệt tiếp tục nói xấu Liên trước mặt Phong phó tổng. Thực chất, Nguyệt không muốn cùng Liên tham dự buổi tập huấn dã ngoại của cơ quan

Về phần tổng biên tập Nguyên, ông gửi lời xin lỗi tới Phong vì chuyện hai bà vợ đã lên cơ quan cãi nhau ầm ĩ. Biết ông Nguyên còn lăn tăn chuyện của Việt, Phong chủ động đề xuất mời Việt tới cơ quan làm việc theo diện đặc cách vì có tài

Hoãn phát sóng 3 tập phim Những nhân viên gương mẫu - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác, vừa tan làm Chi đã chạy ngay tới nhà Liên cầu cứu vì cảm thấy đang bị kẻ khác bám đuôi. Đúng lúc đó, tình nhân của Chi bất ngờ đến chơi và vô tình chạm mặt với Liên. Sợ mọi chuyện vỡ lở, Chi đành giới thiệu gã tình nhân là chú của mình. Tối hôm đó, Chi xin "bạn trai hờ" cho cô cùng đồng nghiệp tham dự buổi dã ngoại cơ quan vào ngày thứ 7. Tuy nhiên, người đàn ông không đồng ý vì muốn dẫn cô tới một sự kiện hoành tráng, nhiều "tai to mặt lớn" hơn.

Cùng lúc đó, Phong chủ động tới quán cafe sách, xin người bạn tặng lại một cuốn sách mà Chi có vẻ rất ưng. Thấy Phong quan tâm tới cô gái này như vậy, người bạn khuyên Phong nên nắm lấy cơ hội, mạnh dạn tỏ tình. Cuối tập phim, Chi xin Phong cho nghỉ buổi dã ngoại nhưng phó tổng không chấp nhận. Phong khuyên Chi nên bàn bạc lại với mọi người trong phòng, nếu không sắp xếp được thì hủy buổi dã ngoại, tập huấn luôn tại cơ quan.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC