Ngày 15 Tháng 8, 2019 | 01:13 PM

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 4, Trà công khai tuyên bố cướp chồng Khuê

  MỚI NHẤT

Sau khi Khuê đến xin lỗi, Trà lên mặt thách thức cô và công khai tuyên bố đang qua lại với Thái.

Tập 3 'Hoa hồng trên ngực trái' lên sóng tối 14/8 khiến khán giả sôi máu vì tiểu tam Trà (Lương Thanh). Bị bắt gặp đi với chồng Khuê (Hồng Diễm), Trà không những không sợ mà còn giở trò đổi bại thành thắng khiến Thái điên tiết, bắt vợ phải đến xin lỗi tiểu tam dù đúng hay sai bất chấp lời giải thích của Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái tập 4, Trà công khai tuyên bố cướp chồng Khuê - Ảnh 1.
Hoa hồng trên ngực trái tập 4, Trà công khai tuyên bố cướp chồng Khuê - Ảnh 2.
 Trà lên mặt thách thức Khuê. 

Trong tập 4 'Hoa hồng trên ngực trái' lên sóng tối nay, 15/8, cuối cùng Khuê cũng phải nín nhịn nghe lời chồng tới gặp Trà xin lỗi. Tuy nhiên, đáp lại, tiểu tam vênh mặt nói: "Lời xin lỗi của chị được chấp nhận! Nhưng có lẽ chị cũng không hiểu lầm lắm đâu. Chuyện ngày hôm trước là tôi cố tình đấy" khiến Khuê giận tím mặt.

Hoa hồng trên ngực trái tập 4, Trà công khai tuyên bố cướp chồng Khuê - Ảnh 3.
Hoa hồng trên ngực trái tập 4, Trà công khai tuyên bố cướp chồng Khuê - Ảnh 4.
 Thái tiếp tục sỉ nhục Khuê. 

Bi kịch chưa dừng ở đó, Khuê ôm cực tức về nhà và tiếp tục nhận những lời khó nghe từ gã chồng đang ngoại tình công khai. "Đừng có để tôi điên, tôi không nương tay nữa đâu. Cô và cả gia đình nhà cô nữa. Cứ liệu thần hồn đấy", Thái dằn mặt Khuê khiến cô uất ức.

Hoa hồng trên ngực trái tập 4, Trà công khai tuyên bố cướp chồng Khuê - Ảnh 5.
Hoa hồng trên ngực trái tập 4, Trà công khai tuyên bố cướp chồng Khuê - Ảnh 6.
 San tiếp tục phải chịu đựng bà mẹ chồng quá quắt. 

Dù không rơi vào hoàn cảnh như cô bạn thân Khuê nhưng cuộc sống gia đình của San (Diệu Hương) cũng không khá gì hơn. Về đến nhà, San lại bị mẹ chồng (Thanh Quý) đay nghiến. Những món quà từ người giấu mặt gửi đến nhà khiến mẹ chồng San nghi ngờ con dâu có bồ. San yêu cầu lấy số điện thoại của người gửi quà để nhờ công an điều tra. Nhưng đáp lại mẹ chồng cô chặn họng: "Tên lù lù ra đấy mà cô bảo tôi đặt điều, tôi vu khống cái gì". Đỉnh điểm, San nhận cái tát đau điếng từ bà mẹ chồng.

Cuộc sống 'địa ngục' của Khuê và San sẽ diễn biến thế nào? Trà còn giở trò gì quá quắt nữa? Diễn biến chi tiết 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 4 lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối nay, 15/8.

Theo Mỹ Anh/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC