Ngày 6 Tháng 11, 2019 | 11:25 AM

Hoa hồng trên ngực trái tập 27: Thái bắt cóc cháu nội thầy Thông, Khuê trúng số độc đắc nhưng lại rơi vào tay mẹ đẻ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Việc đầu tiên trong kế hoạch trả thù cua Thái là bắt cóc cháu nội thầy bói Thông. Trong khi đó, Khuê trúng loạt vé số mà Bảo tặng nhưng không may bị rơi vào tay bà mẹ đẻ.

Hoa hồng trên ngực trái tập 27: Thái bắt cóc cháu nội thầy Thông, Khuê trúng số độc đắc nhưng lại rơi vào tay mẹ đẻ - Ảnh 1.

Ở tập 26 Hoa hồng trên ngực trái, Dũng đến thắp hương giỗ mẹ vợ cũ thì bất ngờ phát hiện ra San giống hệt mẹ. Người mà mẹ Dũng ghen và căm thù chính là mẹ của San, là mối tình đầu của bố Dũng. Họ là bạn học thời đại học của nhau. Bố Dũng đã phụ mẹ của San để đến với mẹ của Dũng. 

Trong khi đó, Bảo ngày càng có cảm tình với Khuê. Bảo luôn quan tâm đến Khuê trong khi làm việc cùng. Khuê ngược lại cũng rất được lòng của tất cả mọi người trong công ty vì ngày nào cũng dậy sớm chuẩn  bị bữa trưa cho các đồng nghiệp, trong đó có cả Bảo.

Hoa hồng trên ngực trái tập 27: Thái bắt cóc cháu nội thầy Thông, Khuê trúng số độc đắc nhưng lại rơi vào tay mẹ đẻ - Ảnh 2.

Mở màn trích đoạn giới thiệu tập 27 Hoa hồng trên ngực trái, mẹ Khuê ngồi so kết quả sổ xố ở nhà Khuê thì thấy có một vé trúng giải nên vội vàng giấu xuống ghế sofa khi thấy Khuê đi ra. Đây chính là loạt vé số mà Bảo đã tặng cho Khuê ở các tập trước nhưng không may bị rơi vào tay bà mẹ ham mê cờ bạc và tham lam.

Trong khi đó, sau khi bị phá sản Thái đã tìm cách để trả thù từng người một. Không chỉ theo dõi nhất cử nhất động của gia đình ông Thông, Thái còn bất ngờ vác dao đi đòi giết hết lũ hãm hại mình. May mắn thay đúng lúc Thái sôi máu, Khuê đã xuất hiện và hết lời khuyên ngăn khiến cho Thái bỏ luôn ý định làm càn.

Hoa hồng trên ngực trái tập 27: Thái bắt cóc cháu nội thầy Thông, Khuê trúng số độc đắc nhưng lại rơi vào tay mẹ đẻ - Ảnh 3.

Không đi giết người nữa, Thái tìm cách bắt cóc cháu nội của ông Thông khiến cả nhà ông Thông đứng ngồi không yên. Không những thế, Thái còn yêu cầu một món tiền lớn để ông Thông chuộc lại cháu nội. 

Vợ Giang sợ hãi trách móc: Tại anh ý, không đòi báo công an nhưng lập tức bị ông Thông ngăn lại. "Thằng này nó có máu liều. Nó có còn gì để mất nữa đâu" - ông Thông ngăn cản con dâu. Giang thì hỏi ý kiến bố có nên gọi đàn em xử Thái để không phải đưa tiền cho anh ta. Ông Thông quát vào mặt con trai: "Không, bản mệnh thằng này cứng lắm. Máu ăn miếng trả miếng của nó tao còn lạ gì. Mà mày bắt cóc con của nó, bây giờ nó bắt cóc con mày là chuyện bình thường. Mày mà không ngu, cái nhà này cũng không đến nỗi".

Hoa hồng trên ngực trái tập 27: Thái bắt cóc cháu nội thầy Thông, Khuê trúng số độc đắc nhưng lại rơi vào tay mẹ đẻ - Ảnh 4.

Ở phân cảnh khác, vô tình gặp cậu em cùng cha khác mẹ trong tình trạng say mèm ở quán bar, Thái vẫn buông lời cay độc: "Hóa ra là thằng con hoang. Cút đi!". Khang cũng không vừa, lập tức đáp trả: "Sao lại cút? Hiếm khi có dịp tôi nhìn anh tả tơi như vậy. Tôi phải ở đây mở mắt thật to, nhìn thật kỹ chứ. Không cút thì sao nào? Làm được gì nhau? ". Sau khi lao tới định đánh Khang, Thái ngã sấp mặt càng khiến Khang đắc chí hạ nhục người anh. "Đến sức đánh còn không có. Chả uổng công tôi với ông anh giao nhau một tí gien đểu nhỉ", Khang giễu cợt Thái.

Tập 27 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối nay (6/11) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC