Ngày 24 Tháng 10, 2019 | 03:24 PM

Hoa hồng trên ngực trái tập 24: Trà bị Thái tát lật mặt mà vẫn già mồm vòng vo chối tội

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Bị Thái vừa đánh vừa tra hỏi về giới tính thật sự của "đứa con đổi vận", lúc đầu cô nàng già mồm quát Thái sao dám đánh cô ả nhưng khi thấy Thái đã biết sự thật, cô nàng đành vòng vo "lúc đầu siêu âm bảo là con trai, sau lại bảo là con gái".

Hoa hồng trên ngực trái tập 24: Trà bị Thái tát lật mặt mà vẫn già mồm vòng vo chối tội - Ảnh 1.

Ở tập 23 Hoa hồng trên ngực trái, bé Bống đang chơi đùa dưới sân chung cư cùng đám trẻ và bà nội thì bỗng nhiên mất tích. Hoảng hốt thông báo cho con trai, bà Hồng nói Thái báo công an. Xem lại camera an ninh, Bống đã bị một người đàn ông che kín mặt bắt đi. Nhìn thấy vóc dáng người đàn ông này, Trà thoáng giật mình. Có vẻ như đó chính là Giang - con trai ông Thông và cũng là tình cũ của Trà. Biết chuyện con gái mất tích, Khuê chỉ thẳng mặt Thái nói rằng giờ đây cô đã không còn là Khuê của ngày xưa, sẽ giành lại quyền nuôi con bằng mọi giá.

Trong tập này, Bảo và Khuê đã có dịp ngồi lại với nhau để nói chuyện một cách tử tế. Không còn sỉ vả Khuê như mọi khi, chính Bảo phải tự khẳng định rằng Khuê là một cô gái xứng đáng được tôn trọng. Không chỉ vậy, anh còn chủ động cho Khuê số điện thoại của mình để cô có thể liên lạc bất cứ khi nào cần giúp đỡ.

Hoa hồng trên ngực trái tập 24: Trà bị Thái tát lật mặt mà vẫn già mồm vòng vo chối tội - Ảnh 2.

Về phía Dung, sau một thời gian để đàn em giải quyết mọi chuyện, cuối cùng nữ luật sư cũng chính thức nhúng tay vào việc đại sự. Dung gặp thầy Thông để bàn về vấn đề đưa một số giấy tờ bản gốc ra tòa. Hóa ra kế hoạch trả thù Thái bấy lâu nay của Dung là vì cái chết của cô em gái cũng chính là người yêu cũ của Thái. Vì yêu Thái, em gái Dung có thai rồi cũng vì Thái mà em gái Dung phải bỏ mạng khi phá cái thai.

Còn San, sau khi ly hôn chồng, cô luôn được anh chàng "phi công" cao to đẹp trai, nhân viên cấp dưới của mình liên tục tấn công khiến cô cũng bắt đầu có sự xao động.

Hoa hồng trên ngực trái tập 24: Trà bị Thái tát lật mặt mà vẫn già mồm vòng vo chối tội - Ảnh 3.

Sang tập 24 Hoa hồng trên ngực trái, không chỉ gặp khó khăn trong việc làm ăn, Thái còn bị Hùng – trợ lý của Thái chỉ đạo thay đổi vật liệu dẫn đến công ty phải đền bù vì chất lượng công trình kém. Hùng còn lừa kế toán cầm nửa tỉ cao chạy xa bay khiến Thái càng rơi vào cảnh khốn cùng và buộc phải bán căn nhà ở quê từng mua cho bố mẹ Khuê. Trong lúc Thái đang điên đầu vì bị đối tác đòi thanh toán hợp đồng thì Hùng lại đang vui vẻ với Trà trong khách sạn. Cả hai đều đang bàn mưu tính kế để tiếp tục lừa Thái và "hốt" những khoản tiền lớn. 

Không chỉ điên đầu về việc đối tác đòi thanh toán, Thái còn tức điên khi biết sự thật về giới tính của "đứa con đổi vận" trong bụng Trà. Vừa bước chân vào nhà, nhìn thấy Trà, Thái lập tức xông đến tát cho cô nàng lật mặt rồi hét vào mặt ả hồ ly hỏi: "Tôi hỏi cô, cái thai trong bụng của cô là trai hay gái". Lúc đầu ả hồ ly còn cố già mồm nói là con trai. Ngay cả khi Thái xông vào giật tóc, túm cổ, lên gối, cô nàng cũng vẫn giở bài vòng vo chối tội: "Thì lúc đầu siêu âm bảo con trai, nhưng sau lại bảo con gái".

Hoa hồng trên ngực trái tập 24: Trà bị Thái tát lật mặt mà vẫn già mồm vòng vo chối tội - Ảnh 4.

Ở phân cảnh khác, khi đang ngồi ăn tối cùng cô vợ cũ và một người bạn, Bảo nhận được cuộc điện thoại của Khuê để xin việc. Nhớ lời Bảo dặn mấy hôm trước, khi Bảo cho Khuê số điện thoại để liên lạc khi cần giúp đỡ, Khuê vừa nói vừa ngập ngừng: "Hôm trước anh nói có việc gì thì gọi cho anh. Thật sự tôi cũng cố đi tìm nhưng chưa có việc nào thích hợp. Chỗ anh có cần người không ạ. Tôi có thể nấu bếp, dọn dẹp tạp vụ linh tinh, in giấy tờ. Nếu được hướng dẫn thì tôi cũng làm được ạ". "Thế thì thứ 2 cô qua công ty tôi đi, khoảng 8h sáng nhé", Bảo hẹn Khuê.

Khi mọi sự thật đều bị phơi bày, Trà có cuốn gói khỏi nhà Thái? Thái tiếp tục bị lừa đến tán gia bại sản như thế nào?

Tập 24 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối nay (24/10) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC