Ngày 10 Tháng 10, 2019 | 02:39 PM

Hoa hồng trên ngực trái tập 20: Trà "hồ ly" lại bị xã hội đen đe dọa

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Biết được kế hoạch tiếp theo của Dung là không cần Trà nữa, cô ả tính nước chuồn nhưng chưa kịp làm thì đã bị một nhóm xã hội đen đến dằn mặt.

Hoa hồng trên ngực trái tập 20: Trà hồ ly lại bị xã hội đen đe dọa - Ảnh 1.

Hoa hồng trên ngực trái tập 19 đã hé lộ bí mật kinh hoàng dẫn đến cái chết của bố chồng San. Sau nhiều ngày úp mở, bà Kim đã chịu nói ra lý do khiến bà coi San như kẻ thù trong nhà. Không chỉ chì chiết, giả điên để thỏa sức đánh đập, bà Kim còn lén bỏ thuốc tránh thai vào nước cam khiến con dâu có nguy cơ vô sinh. 

Tất cả những hành động cay nghiệt đó của bà Kim dành cho San đều bắt nguồn từ sự ghen tuông. Câu chuyện bắt nguồn từ việc bà Kim bất ngờ chứng kiến cảnh chồng mình hôn lên bức ảnh của con dâu và khi bị bà bắt tại trận hành động này, ông đã lên cơn đau tim mà chết. 

Bà Kim cho rằng San không những "mồi chài" chồng bà mà con gián tiếp gây ra cái chết của ông. Bà lén bỏ thuốc tránh thai vì muốn vợ chồng San - Dũng sớm bỏ nhau mà không có ràng buộc gì. Mặc dù San giải thích rằng bố chồng cô chỉ thương cô như dâu con trong nhà mà thôi nhưng bà Kim chỉ tin vào những gì bà nhìn thấy.

Hoa hồng trên ngực trái tập 20: Trà hồ ly lại bị xã hội đen đe dọa - Ảnh 2.

Về phần Khuê, trước khi ra tòa ly hôn, Khuê đã có thai với Thái. Sững sờ khi biết mình lại mang bầu lần nữa nên Khuê đã đến công ty gặp Thái. Khuê thông báo việc mình mang thai nhưng Thái lại nghĩ Khuê đang "giở trò" để níu kéo hôn nhân. Thấy chồng thực sự cạn tàu ráo máng, Khuê tuyên bố sau này nếu có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cô sẽ không bao giờ quay trở lại căn nhà đó. 

Buồn chán, Khuê uống say và bất ngờ lao ra đường tự tử. Đúng lúc đó Bảo phanh kịp xe và cũng bất ngờ khi cô gái mà suýt đâm phải lại chính là Khuê. Bảo dạy Khuê về 3 nguyên tắc sống khiến Khuê như tỉnh ngộ và thay đổi thái độ sống theo hướng tích cực hơn. 

Ra tòa ly hôn xong với Thái, Khuê ngẩng cao đầu tự tin nói rằng cô mới chính là người được tự do chứ không phải Thái được giải thoát. Khuê còn tuyên bố rằng trong tương lai cô sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Ly hôn rồi, Khuê nói rằng cô bây giờ không phải hàm ơn Thái nữa và thách thức Thái: "Anh tát tôi má phải, tôi sẽ tát anh má trái và cả cô ả kia cũng vậy".

Hoa hồng trên ngực trái tập 20: Trà hồ ly lại bị xã hội đen đe dọa - Ảnh 3.

Sang tập 20 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê và San lại rủ nhau đi uống rượu say xỉn rồi lại kéo nhau về nhà Bảo. Trong cơn say xỉn, Khuê vẫy tay gọi Bảo lại gần và mắng chửi: "Người đàn ông gì mà suốt ngày cau có, nhăn nhó. Cái lũ đàn ông có mới nới cũ, khốn kiếp, khốn nạn. Đi chết hết đi. Cút đi" khiến Bảo chết đứng.

Trong khi đó, trong bữa cơm gia đình giờ chỉ còn bà Hồng, Thái và bé Bống, Thái nói: "Con xin lỗi mẹ vì đã không làm theo ý mẹ. Nhưng con đã quyết rồi, Trà đang mang thai, đây cũng là cháu nội của mẹ, là đích tôn của nhà mình mà. Nghe đến đây, cô bé Bống tỏ rõ thái độ với bố, giọng ngân ngấn nước mắt: "Bố có em trai rồi cho nên không cần mẹ và con nữa đúng không bố?". "Không phải thế đâu. Chỉ là con có thêm một người em trai", Thái giải thích với Bống nhưng cô bé vẫn kiên quyết phản đối: "Con không cần, con ghét".

Hoa hồng trên ngực trái tập 20: Trà hồ ly lại bị xã hội đen đe dọa - Ảnh 4.

Về phần Trà, dù đã đạt được mục đích là sắp trở thành vợ chính thức của Thái nhưng cô ả vẫn lo ngay ngáy nên đến gặp người tình chính là Giang – con trai thầy bói Thông. "Bà Dung mà đã lật bàn em chỉ còn bước khăn gói quả mướp mà chuồn thôi". Giang khuyên Trà cứ bình tĩnh thì cô ả nhảy dựng lên: "Thế anh có biết em đã mất bao nhiêu công mà tự dưng trở thành công cốc à. Em đang điên hết cả người lên đây", trong khách sạn. Vừa nói dứt lời, cô ả bị một nhóm xã hội đen xông vào phòng đe dọa khiến Trà khiếp sợ lập tức nhảy lên giường chui vào chăn để trốn.

Nhóm xã hội đen đến uy hiếp Trà do ai cử đến? Lần này Trà bị xã hội đen đe dọa về việc gì?

Tập 20 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối nay (10/10) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC