Ngày 11 Tháng 9, 2019 | 01:25 PM

Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Trà lúng túng khi bị Dung hỏi cái thai trong bụng là của Giang hay Thái

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Chị hỏi lại em một lần nữa, cái thai trong bụng em là của ai? Giang hay Thái?", câu hỏi của Dung khiến Trà giật mình thon thót.

Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Trà lúng túng khi bị Dung hỏi cái thai trong bụng là của Giang hay Thái - Ảnh 1.

Trong tập 10 Hoa hồng trên ngực trái, Trà bị mẹ Thái phát hiện đang ôm ấp với con trai nên dằn mặt, đuổi thẳng cổ khỏi công ty của con trai. Sợ cô nàng buồn, Thái đến nhà để an ủi người yêu theo đúng suy nghĩ của Trà trước đó khi cô nàng đang buôn chuyện với Giang – con trai thầy bói Thông. Cố tình để lộ kết quả siêu âm cái thai trên bàn, Thái đã chính thức sập bẫy Trà khi trách móc cô nàng không thông báo chuyện này. 

Cao thủ hơn, Trà còn khiến Thái tin rằng chỉ mình cô nàng chịu trách nhiệm về cái thai là đủ, không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình Thái rồi đuổi Thái ra khỏi phòng. Nhưng Thái không ngờ đây là màn kịch đã được cô nàng cao tay dàn dựng. Thái van xin cô nàng hãy để cho Thái chịu trách nhiệm về đứa bé.

Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Trà lúng túng khi bị Dung hỏi cái thai trong bụng là của Giang hay Thái - Ảnh 2.

Trong tập 11 Hoa hồng trên ngực trái, Trà tiếp tục dùng chiêu "mèo vờn chuột", trước mặt Thái thì ra vẻ cao cả, hy sinh nhưng sau lưng lại chuẩn bị 3 vạn 9 ngàn mưu hèn kế bẩn để đạt được mục đích. Khi Thái mở lời: "Anh đã nói rồi, anh tin em, anh sẽ có trách nhiệm với hai mẹ con", Trà đáp: "Anh đừng làm thế nữa anh Thái. Điều em muốn anh không cho được đâu. Tốt nhất, mình dứt khoát sớm thì tốt hơn. Em không thể nào cướp chồng, cướp cha của người khác, em không làm được đâu".

Về nhà thấy vợ từ phòng tắm bước vào chuẩn bị đi ngủ, Thái lại muốn gần gũi vợ. Nhưng Thái lập tức bị Khuê cự tuyệt: "Anh đi ra ngoài chung chạ với người khác thì về đừng có mà động vào người em, em sợ bẩn" khiến Thái vô cùng

Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Trà lúng túng khi bị Dung hỏi cái thai trong bụng là của Giang hay Thái - Ảnh 3.

Trong khi đó, San và Dũng vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung cho câu chuyện mẹ chồng nàng dâu. "Em thấy khó thở khi về nhà nhưng em hãy thử đặt vị trí của em vào anh xem, sự ngột ngạt của anh em có cảm nhận được không?", Dũng nói. Trước câu hỏi của Dũng, San cũng đưa ra lý lẽ của mình: "Thế có bao giờ anh nghĩ cuộc sống của em trong căn nhà đó như thế nào không? Mẹ thích thì mẹ đánh. Mẹ thích thì mẹ tát. Nay mẹ giả điên vu cho em là quân lăng loàn cướp chồng thiên hạ. Ngày mai mẹ nghĩ em là hồn ma chước quỷ cho em một nồi nước sôi thì lúc đấy ai kịp nghĩ cho em".

Cũng trong tập 11, Dung bắt đầu nghi ngờ cô nàng tiểu tam không phải là một cô nàng đơn giản. "Sao mấy hôm nay thế nào rồi, còn nghén không. Chị hỏi lại em một lần nữa, cái thai trong bụng em là của ai? Giang hay Thái?, câu hỏi của Dung khiến Trà giật mình khi vừa mới bước vào phòng làm việc của Dung.

Tập 11 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 tối nay (11/9) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC