Ngày 27 Tháng 11, 2020 | 11:55 AM

Hồ sơ cá sấu tập 4: Hải quyết tìm tung tích người đàn ông đưa vợ vào khách sạn trước lúc mất tích

  MỚI NHẤT

Hải quyết định tìm gặp tài xế taxi đã chở Nguyệt vào hôm mất tích để tìm thông tin và biết được điểm đến cuối cùng trước khi vợ mất tích.

Thấy anh rể dửng dưng trước việc mất tích của chị gái cùng những thông tin đã tìm hiểu được, Thu (Huyền Lizzie) "lật bài ngửa" với Hải (Mạnh Trường) khi cho rằng chính Hải là người chủ mưu bắt cóc vợ.

Hồ sơ cá sấu tập 4: Hải quyết tìm tung tích người đàn ông đưa vợ vào khách sạn trước lúc mất tích - Ảnh 1.
Hồ sơ cá sấu tập 4: Hải quyết tìm tung tích người đàn ông đưa vợ vào khách sạn trước lúc mất tích - Ảnh 2.

Không những thế, trong cuộc chất vấn Hải, Thu còn khẳng định, bao nhiêu năm nay Nguyệt không được lòng mẹ chồng và cuộc sống hôn nhân có vấn đề. Thậm chí, đồng nghiệp thân thiết nhất của Nguyệt là Lan cũng đang bị người của anh rể đe dọa.

“Hôm trước, em thấy chị Lan bị mấy thằng đầu bò trong đội giải phóng mặt bằng dọa nạt đấy”, Thu nói với anh rể.

“Chuyện đó thì liên quan gì đến anh. Em đừng mượn chuyện này chuyện nọ để bắt bẻ anh nữa. Ý em là anh bày trò để bắt cóc chị gái em à”, Hải khẳng định không liên quan gì đến chuyện Nguyệt bị mất tích bí ẩn.

Hồ sơ cá sấu tập 4: Hải quyết tìm tung tích người đàn ông đưa vợ vào khách sạn trước lúc mất tích - Ảnh 3.
Hồ sơ cá sấu tập 4: Hải quyết tìm tung tích người đàn ông đưa vợ vào khách sạn trước lúc mất tích - Ảnh 4.

Một tình tiết cũng khá gây cấn trong tập này là Tuấn "mỏ" (NSƯT Hoàng Hải) hỏi han chuyện mất tích của vợ Hải và cho rằng nó có liên quan đến chuyện làm ăn riêng của Hải. Từ đây Tuấn "mỏ" bóc phốt đàn em vì đã qua mặt mình để bắt tay làm ăn với kẻ khác.

“Vợ chú vắng nhà hả, đi đâu thế. Có ảnh hưởng đến công việc làm ăn riêng của chú không. Chú đừng nghĩ những việc chú làm sau lưng anh, anh không biết. Anh tôn trọng khả năng của chú cho nên đưa chú về Thiên Sơn Mã là để chú cống hiến cho anh. Chứ không phải để chú qua mặt anh, bắt tay làm ăn với thằng khác”, Tuấn "mỏ" đe dọa Hải.

Hồ sơ cá sấu tập 4: Hải quyết tìm tung tích người đàn ông đưa vợ vào khách sạn trước lúc mất tích - Ảnh 5.
Hồ sơ cá sấu tập 4: Hải quyết tìm tung tích người đàn ông đưa vợ vào khách sạn trước lúc mất tích - Ảnh 6.
Hồ sơ cá sấu tập 4: Hải quyết tìm tung tích người đàn ông đưa vợ vào khách sạn trước lúc mất tích - Ảnh 7.

Mặc dù ngoài mặt lạnh lùng không quan tâm tới vợ nhưng thực chất trong lòng Hải đang nôn nóng tìm nguyên nhân về việc Nguyệt bỗng dưng mất tích bí ẩn. Anh đã quyết định tìm gặp tài xế taxi đã chở Nguyệt vào hôm mất tích để tìm thông tin và biết được điểm đến cuối cùng trước khi vợ mất tích.

Người lái xe taxi chở Nguyệt hôm cô mất tích tiết lộ: “Anh ta bắt xe tôi giữa đường rồi kêu đưa đến khách sạn, sau đó thanh toán tiền rồi hai người họ đi vào thuê phòng”.

Người đàn ông lạ cùng Nguyệt vào khách sạn là ai? Đón xem tập 4 Hồ sơ cá sấu phát sóng lúc 21h30 tối thứ nay (27/11) trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC