Ngày 5 Tháng 6, 2020 | 10:37 AM

"Hẹn ăn trưa": Việt Kiều buôn đất giàu có đi tìm vợ, muốn đưa bạn gái sang Mỹ sống nhưng lại từ chối cưới cô giáo

  MỚI NHẤT

Việt Kiều U50 giàu có gặp phải cô giáo không muốn quan hệ tình dục trước hôn nhân ở chương trình mai mối "Hẹn ăn trưa".

Tập 188 của chương trình mai mối Hẹn ăn trưa vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến hấp dẫn. Đồng hành cùng cặp đôi vai chính trong số phát sóng lần này vẫn là MC quen thuộc Cát Tường .

Nam chính của Hẹn ăn trưa tên Đoàn Hà (47 tuổi, kinh doanh bất động sản) còn nữ chính tên Phương Thanh (38 tuổi, giáo viên cấp 2). Anh Đoàn Hà là Việt Kiều Mỹ, đã sống ở nước ngoài 20 năm, thời gian gần đây anh mới quay về Việt Nam để làm ăn kinh doanh. Anh Đoàn Hà thuờng xuyên di chuyển qua lại giữa Việt Nam và Mỹ chứ chưa dọn hẳn về sống tại Việt Nam.

Hẹn ăn trưa: Việt Kiều buôn đất giàu có đi tìm vợ, muốn đưa bạn gái sang Mỹ sống nhưng lại từ chối cưới cô giáo - Ảnh 1.

Anh Hà đang kinh doanh bất động sản.

Hẹn ăn trưa: Việt Kiều buôn đất giàu có đi tìm vợ, muốn đưa bạn gái sang Mỹ sống nhưng lại từ chối cưới cô giáo - Ảnh 2.

Chị Thanh là giáo viên dạy môn Giáo dục công dân tại trường cấp 2.

Hẹn ăn trưa: Việt Kiều buôn đất giàu có đi tìm vợ, muốn đưa bạn gái sang Mỹ sống nhưng lại từ chối cưới cô giáo - Ảnh 3.

MC Cát Tường.

Chị Thanh cho biết đã trải qua 2 mối tình nhưng mối tình gần đây là khiến bị bị ám ảnh nhất. Chị Thanh yêu 1 người Mỹ đang làm việc ở Malaysia, do đi du lịch mà 2 người tình cờ quen biết nhau. Sau vài lần thăm viếng đối phương, chị Thanh cũng nghĩ tới chuyện yêu đương lâu dài với anh chàng này nên mới đưa mẹ sang Malaysia cùng mình gặp người yêu.

Nào ngờ, chị Thanh phát hiện anh chàng có người khác. Vì quá tức giận nên chị Thanh quyết chia tay, còn chặn mọi cách liên lạc để anh chàng đó không làm phiền mình nữa. Chị Thanh tự cảm thấy bản thân là người có quan niệm truyền thống với tình yêu - hôn nhân, khi quen nhau, chị Thanh không sống thử trước hôn nhân. Vậy nên, quen anh chàng người Mỹ kia hơn 1 năm 3 tháng mà chị Thanh vẫn chưa làm "chuyện ấy".

Còn về phần anh Hà, dù đã 47 tuổi nhưng nam khách mời vẫn chưa kết hôn lần nào. Anh Hà đã trải qua 2 mối tình đều quen bên Mỹ, mối tình đầu quen lúc còn đi học, do không đủ tài chính lo chuyện yêu đương nên đã chia tay. Mối tình thứ 2 cũng khép lại vì bạn gái kia ở tiểu bang khác, không chịu được khoảng cách lúc yêu xa. Về Việt Nam đã hơn 3 năm, anh Hà cũng có thử tìm hiểu 1 cô gái, chỉ tiếc là không thể tìm được tiếng nói chung nên cũng nhanh chóng chia tay.

Hẹn ăn trưa: Việt Kiều buôn đất giàu có đi tìm vợ, muốn đưa bạn gái sang Mỹ sống nhưng lại từ chối cưới cô giáo - Ảnh 4.
Hẹn ăn trưa: Việt Kiều buôn đất giàu có đi tìm vợ, muốn đưa bạn gái sang Mỹ sống nhưng lại từ chối cưới cô giáo - Ảnh 5.
Hẹn ăn trưa: Việt Kiều buôn đất giàu có đi tìm vợ, muốn đưa bạn gái sang Mỹ sống nhưng lại từ chối cưới cô giáo - Ảnh 6.

Chị Thanh không ủng hộ quan điểm sống thử trước hôn nhân và cũng không muốn quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Khi được Cát Tường hỏi về gia đình, anh Hà kể rằng cả nhà đã sang Mỹ hết, bố mẹ mất đã được 4 năm, hiện tại ở Việt Nam chỉ còn có cô cháu gái là người thân. Anh Hà hiện tại đã mua nhà ở quận Bình Tân, TP.HCM, trong tương lai cũng có khả năng anh sẽ lập nghiệp luôn ở Việt Nam. Nhưng trước mắt, qua cách trò chuyện với MC Cát Tường, anh Hà bày tỏ muốn cưới sớm sau khi quen 6 tháng và đưa bạn gái về Mỹ cùng mình.

Với chị Thanh, nữ chính này lại bày tỏ muốn sống tại Việt Nam hơn vì đã có công việc, có bạn bè, người thân. Thêm 1 điểm đáng chú ý là trong gia đình chị Thanh cũng có nhiều người đang định cư ở Mỹ. Với nước Mỹ, cá nhân chị Thanh cho rằng chỉ đi du lịch là tốt hơn sống tại đó luôn.

Có thể vì quan điểm khác nhau, cộng thêm việc chưa đủ rung động nên đến cuối chương trình, anh Hà đã từ chối trao cơ hội tìm hiểu, tiến tới hôn nhân cho chị Thanh. Chứng kiến cảnh anh Hà không bấm nút, MC Cát Tường hơi bất ngờ. Tuy nhiên, Cát Tường cũng chúc cho chị Thanh - anh Hà sớm tìm được 1 nửa thích hợp với mình trong tương lai.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC