Ngày 26 Tháng 2, 2021 | 07:41 AM

Hé lộ dàn thí sinh đình đám tại “Trời sinh một cặp” mùa 5

  MỚI NHẤT

Chương trình Trời sinh một cặp sẽ trở lại với mùa thứ 5 cùng nhiều nét mới nhằm tăng sự kịch tính cho sân chơi này.

Chương trình Trời sinh một cặp phiên bản Việt Nam đã trải qua 4 mùa phát sóng thành công và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Đây là sân chơi ca hát dành cho những người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Chương trình được Việt hóa từ chương trình truyền hình thực tế It Take 2 và được mua bản quyền từ Hà Lan.

Hé lộ dàn thí sinh đình đám tại “Trời sinh một cặp” mùa 5 - Ảnh 1.

Mùa thứ 5 của chương trình Trời sinh một cặp đã chính thức quay lại trong năm mới 2021 này. Những màn trình diễn đầy chất lượng của dàn thí sinh cực phẩm cùng âm nhạc đầu tư, trau chuốt, kỹ lưỡng hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút giải trí đầy mãn nhãn.

Với sân chơi này, đây là một trong số những chương trình về giải trí được nhiều khán giả đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng mà còn sở hữu dàn thí sinh có những đặc điểm chung như: ngoại hình nổi bật, sự đa tài và đều là những gương mặt đang nổi tiếng. Những màn trình diễn dù chỉ xuất hiện trên truyền hình như cũng ghi điểm bởi sự đầu tư về sân khấu, ánh sáng, âm thanh cùng các tác phẩm âm nhạc được kết hợp ăn ý, phô diễn thực lực của các đội trưởng cũng như dàn thí sinh.

Hé lộ dàn thí sinh đình đám tại “Trời sinh một cặp” mùa 5 - Ảnh 2.

Trời sinh một cặp sẽ quay trở lại với format hoàn toàn mới đầy hấp dẫn, kịch tính, sôi động và nhiều màu sắc hơn. Không chỉ được cải tiến về nội dung mà sự tương tác giữa các thí sinh và đội trưởng được tăng lên đáng kể. Không chỉ là những màn trình diễn xuất sắc nhất, chương trình còn đem đến nhiều câu chuyện xúc động và nhân văn khi 3 vị đội trưởng tài năng Uyên Linh, Quốc Thiên, Ái Phương cùng kết hợp với các thí sinh nổi tiếng.

Các thí sinh sẽ trải qua 8 vòng thi, trong đó ở các vòng loại, chương trình áp dụng cách "cứu" những thí sinh lọt vào top nguy hiểm ở mỗi vòng, đội trưởng sẽ có 30 giây thuyết phục sự bình chọn của khán giả. Tổng giá trị giải thưởng mùa thi lên tới 450 triệu đồng.

Hé lộ dàn thí sinh đình đám tại “Trời sinh một cặp” mùa 5 - Ảnh 3.
Hé lộ dàn thí sinh đình đám tại “Trời sinh một cặp” mùa 5 - Ảnh 4.
Hé lộ dàn thí sinh đình đám tại “Trời sinh một cặp” mùa 5 - Ảnh 5.
Hé lộ dàn thí sinh đình đám tại “Trời sinh một cặp” mùa 5 - Ảnh 6.
Hé lộ dàn thí sinh đình đám tại “Trời sinh một cặp” mùa 5 - Ảnh 7.
Hé lộ dàn thí sinh đình đám tại “Trời sinh một cặp” mùa 5 - Ảnh 8.

12 thí sinh trong mùa này chính thức được hé lộ với nhiều cái tên gây tò mò lẫn thích thú cho khán giả như: diễn viên Diệp Bảo Ngọc, ông xã của siêu mẫu Lê Thúy - Đỗ An, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á - Ngọc Châu, Á quân The Face 2018 - Trâm Anh, Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2013 Đình Lộc, bad boy "Mắt biếc" Trần Phong, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2015 - Kiều Ngân, beatboxer Thái Sơn, đạo diễn Ngọc Hồ, diễn viên Hữu Thanh Tùng, diễn viên Bi Max và stylist Hoàng Ku.

Bên cạnh giám đốc âm nhạc Huy Tuấn trong vai trò giám khảo cố định, chương trình sẽ đón chào nhiều nghệ sĩ hoặc cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng làm giám khảo khách mời.

Tập đầu tiên của chương trình Trời sinh một cặp sẽ phát sóng vào lúc 21h15 ngày 27/2 trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC