Ngày 13 Tháng 8, 2015 | 06:00 PM

Hari Won trở thành đại sứ thương hiệu HTV2

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Diễn viên-ca sĩ Hari Won, cô gái dễ thương mang hai dòng máu Việt-Hàn với lối nói chuyện lơ lớ đầy tự nhiên và mộc mạc vừa được kênh truyền hình HTV2 chọn đảm nhiệm vai trò Đại sứ thương hiệu.

Cô gái dễ thương mang hai dong máu Việt-Hàn Hari Won đã nhận lời trở thành Đại sứ thương hiệu kênh truyền hình HTV2 từ ngày 11/8.

Cô gái dễ thương mang hai dong máu Việt-Hàn Hari Won đã nhận lời trở thành Đại sứ thương hiệu kênh truyền hình HTV2 từ ngày 11/8.

Tại buổi họp báo công bố sự kiện trên vừa được tổ chức tại TP.HCM, ông Bùi Hữu Đức, người đại diện kênh truyền hình HTV2, nói rằng Hari Won là người “thật sự phù hợp”.

“Đại sứ thương hiệu của HTV2 phải là một người có cá tính tương đồng với cá tính thương hiệu mà HTV2 đã và đang hướng tới”.

“Đó phải là một nhân vật có hình ảnh đẹp, được công chúng yêu mến bởi sự chân thật, gần gũi, bằng tài năng và nội lực của chính mình sáng tạo những giá trị mới phục vụ cho khán giả”.

“Sau thời gian cân nhắc và lựa chọn, chúng tôi đã tìm được Hari Won, cô gái dễ thương mang hai dòng máu Việt-Hàn, một gương mặt thật sự phù hợp”-ông Đức chia sẻ.

Cùng với sự lựa chọn đại sứ thương hiệu Hari Won, kênh trên hình HTV2 còn lên kế hoạch phát sóng độc quyền (16g45 và 20g00) những bộ phim của KBS (Đài phát thanh và truyền hình quốc gia Hàn Quốc), vốn được đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ Việt yêu thích.

Được biết, từ 3/9 HTV2 sẽ sẽ lên sóng bộ phim Hàn Quốc “Phát súng hận thù”, vốn đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi từng lấy nhiều nước mắt khán giả trên khắp châu Á là Lee Jun Ki và Nam Sang Mi.

Sau “Phát súng hận thù”, HTV2 cũng dự kiến sẽ lên sóng hai bộ phim Hàn Quốc rất được khán giả trông đợi: Giải cứu tình yêu và “Chạy đâu cho thoát”.

“Hôm 22/9, HTV2 cũng sẽ phát sóng bộ phim “Người vợ dũng cảm”, vốn có tỉ suất người xem cao nhất từ trước đến nay của đài MBC”-ông Đức chia sẻ thêm.

Ngoài các hoạt động sẽ “nở rộ” trong thời gian tới cùng đại sứ thương hiệu Hari Won cùng kế họach trình chiếu hàng loạt phim Hàn hấp dẫn, hiện HTV2 vẫn tiếp tục chọn lọc phát sóng những bộ phim TVB Hồng Kông hấp dẫn.

“Đặc biệt, chúng tôi còn dành nhiều vệt “giờ vàng” cuối tuần để phát sóng độc quyền những chương trình giải trí thuần Việt chính HTV2 đầu tư sản xuất như: “Lần đầu tôi kể” (19g00 - Chủ nhật), “Tài – Tiếu – Tuyệt” (20g00 - Chủ nhật), “Vitamin cười” (20g00 - Thứ bảy), “Kỳ án Đông Tây kim cổ” (21g00 - Chủ nhật)”-ông Đức cho biết thêm.

Mimosa Nguyễn/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC