Ngày 4 Tháng 7, 2020 | 08:23 AM

Hari Won: Trấn Thành thích búp bê và luôn lấy vợ làm mẫu để phối đồ

  MỚI NHẤT

Hari Won không ngại khẳng định thêm một lần nữa là Trấn Thành rất thích búp bê.

Sau Trúc Nhân và Minh Hằng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân là gương mặt tiếp theo đảm nhận vai trò giám khảo khách mời tại chương trình truyền hình Siêu tài năng nhí .

Để màn chào sân thú vị, đương kim HHHV Việt Nam Khánh Vân gây bất ngờ khi dùng hình ảnh sơ sinh của mình để Trấn Thành – Hari Won và Gil Lê đoán già đoán non. Khác với hình ảnh hoa hậu nền nã, Khánh Vân thuở bé hệt như một cậu bé hiếu động cùng gương mặt tinh nghịch khiến các nghệ sĩ không thể nhận ra. Thế nhưng, Trấn Thành vẫn bị Khánh Vân hớp hồn đến nỗi lãng quên luôn vợ mình – Hari Won.

Hari Won: Trấn Thành thích búp bê và luôn lấy vợ làm mẫu để phối đồ - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân.

Ngồi kế Khánh Vân, Trấn Thành xoay lưng hẳn về phía vợ và chỉ mải mê trò chuyện cùng mỹ nhân. Chưa kể, nam nghệ sĩ còn "nhắc nhở" Hari Won nên chú ý học cách giao tiếp của Hoa hậu và bớt mắng chồng. Tại chương trình, Khánh Vân cho biết mình có sở thích sưu tầm búp bê và ngay lập tức, Hari Won tiết lộ: "Trấn Thành cũng thích búp bê và luôn lấy Hari Won làm mẫu để phối đồ".

Trước đó, Hari Won từng làm showbiz Việt dậy sóng khi chia sẻ về sở thích chơi búp bê của Trấn Thành. Hari Won từng kể: "Anh ấy là một người rất thích chơi búp bê, đặc biệt là búp bê sống. Anh Thành rất thích chăm chút việc ăn mặc của tôi, kiểu như: Em mặc cái này đi, Em mặc cái kia đi".

Hari Won: Trấn Thành thích búp bê và luôn lấy vợ làm mẫu để phối đồ - Ảnh 2.
Hari Won: Trấn Thành thích búp bê và luôn lấy vợ làm mẫu để phối đồ - Ảnh 3.

Hari Won - Trấn Thành - Khánh Vân.

"Nhiều khi đi shopping, anh Thành thích đi lựa đồ và có vẻ còn vui hơn cả tôi. Từ lúc mở cửa vào shop là anh ấy đi tìm hết tất cả mọi thứ rồi để vào phòng thay đồ, tôi chỉ đứng ở trong đó, thử hết xong rồi tính tiền đi về. Đặc biệt, sau khi về đến nhà, dù mệt muốn xỉu, anh Thành lại tiếp tục bắt tôi thử lại đồ, xong phối với giày cùng phụ kiện" - Hari Won nói thêm.

Tại một thử thách, các nghệ sĩ sẽ thử tài tạo dáng của Khánh An trên một vòng tròn xoay. Để thí sinh hiểu hơn, Gil Lê đã bắt Trấn Thành và Hari Won cùng nhau tạo dáng mẫu dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận.

Hari Won: Trấn Thành thích búp bê và luôn lấy vợ làm mẫu để phối đồ - Ảnh 4.
Hari Won: Trấn Thành thích búp bê và luôn lấy vợ làm mẫu để phối đồ - Ảnh 5.

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành vật vã tạo dáng.

Lăn lộn trong showbiz nhiều năm trời nhưng vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cho biết cả hai không giỏi tạo dáng. Thậm chí, Hari Won còn tự nhận "Hai vợ chồng chụp ảnh trông như heo quay" sau nhiều lần té ngã bầm dập.

Ngược lại, Gil Lê hứa hẹn sẽ khiến các khán giả hú hét trước vẻ đẹp phi giới tính của mình trong màn thị phạm tạo dáng. Riêng đương kim HHHV VN Khánh Vân sẽ phải đối đầu trực tiếp trong cùng 1 khung hình để phân tài cao thấp cùng cô bé 8 tuổi. Vừa nghe tin, HH Khánh Vân đã hài hước "xin bỏ cuộc".

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC