Ngày 30 Tháng 7, 2020 | 08:23 AM

Hari Won: 'Nếu không gặp Trấn Thành, tôi chọn cuộc sống độc thân'

  MỚI NHẤT

Hari Won chia sẻ cô may mắn khi làm vợ Trấn Thành. Nếu không gặp anh, nữ ca sĩ chọn cuộc sống độc thân.

Hari Won hát trong phòng thu và live khác nhau ra sao? Hari Won ghi dấu ấn trong sự nghiệp ca hát qua loạt hit "Hương đêm bay xa", "Anh cứ đi đi". Khi live, giọng hát của nữ ca sĩ khá khác biệt so với trong phòng thu.

Tập hai chương trình Chị em chúng mình với sự góp mặt của NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân.

Trong phần mở đầu, NSND Lê Khanh đưa ra một số câu hỏi nhanh để kiếm tra tình trạng độc thân của 3 nghệ sĩ trẻ: Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân.

Hari Won: Nếu không gặp Trấn Thành, tôi chọn cuộc sống độc thân - Ảnh 1.

Hari Won chia sẻ cô may mắn khi trở thành vợ Trấn Thành . Ảnh: BTC.

Về phía Lan Ngọc, nữ diễn viên tiết lộ cô thích bạn trai là ca sĩ và nấu ăn ngon. Hương Giang sẵn sàng chấp nhận lấy một người đàn ông từng lấy vợ và có con.

Giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh khẳng định: "Có rất nhiều lý do cho sự độc thân và một trong số đó là mất tự do cả trong tài chính và cuộc sống riêng tư. Nhưng câu chuyện đó hoàn toàn không đúng đối với Hari Won. Cô ấy dù lấy chồng nhưng họ vẫn độc lập về tài chính, hạnh phúc và du lịch với bạn bè thường xuyên".

Trước chia sẻ của Hương Giang, Hari Won cho biết cô may mắn khi làm vợ Trấn Thành. Nếu không gặp anh, cô chọn cuộc sống độc thân.

"Sau khi lập gia đình, dù làm việc hay bất cứ gì, chúng tôi cũng không chịu sự kiểm soát của nhau. Tôi cảm giác mình vẫn như độc thân nhưng luôn có người bạn đời bên cạnh", cô tiết lộ.

Lan Ngọc tiếp lời: "Gia đình anh chị đã truyền cảm hứng về tình yêu cho giới trẻ ngày nay. Với em, nếu được hỏi chọn công việc hay lập gia đình ở thời điểm bây giờ, em vẫn chọn công việc".

Hari Won: Nếu không gặp Trấn Thành, tôi chọn cuộc sống độc thân - Ảnh 2.

Thủy Tiên kể về cuộc sống hạnh phúc bên Công Vinh. Ảnh: BTC.

Cũng trong chương trình, ca sĩ Thủy Tiên góp mặt với vai trò khách mời. Tại đây, bà xã Công Vinh tiết lộ cô là "tay hòm chìa khóa" trong gia đình.

"Tất cả mật khẩu của anh Vinh, Tiên đều biết hết nhưng riêng mật mã két sắt của Tiên thì anh ấy không biết. Anh Vinh rất sướng vì không cần phải lo lắng gì về tiền. Người cầm tiền như Tiên mới cực. Hầu như anh Vinh giao công việc nặng nhọc đó cho Tiên", cô chia sẻ.

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC