Ngày 25 Tháng 9, 2015 | 12:45 PM

Hàng trăm suất học bổng được trao tặng tại “ Đêm hội trăng rằm 2015”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – 100 trẻ em đại diện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo có thành tích trong học tập của các tỉnh, thành phố trên cả nước đã được nhận học bổng tại “Đêm hội trăng rằm 2015” vào tối 24/9.

 

Đêm hội trăng răm 2015

Ban tổ chức trao quà và học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống. Ảnh PT

 

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Đêm hội trăng rằm 2015” do Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ em mồ côi Hà Nội, Tạp chí Thanh Niên phối hợp với Công ty TNHH Văn hóa truyền thông New tổ chức vào lúc 20 giờ ngày 24/9 nhằm chung tay quan tâm, giáo dục, bảo vệ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên mọi miền đất nước đón Tết Trung thu an lành, ấm áp nghĩa tình.

Tại đêm hội, 100 trẻ em đại diện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo có thành tích trong học tập của các tỉnh, thành phố đã về tham dự, nhận quà và suất học bổng trị giá 1.000.000đ.

 

Đêm hội trăng rằm 2

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm hội đã mang đến cho các em một Tết Trung Thu đầm ấm. Ảnh PT

 

Trước đó, "Đêm hội trăng rằm 2015" cũng đã tiến hành trao qùa và học bổng cho hơn 1.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo vươn lên trong học tập và cuộc sống của gần 10 tỉnh thành trong cả nước.

Ban tổ chức cũng đã đến các địa phương thăm hỏi động viên và trao tặng 300 suất quà, xe đạp và học bổng của chương trình cho các trẻ em nghèo, khó khăn tại 4 tỉnh: Hòa Bình, Phú Thọ, Thái Nguyên, Tuyên Quang và trẻ em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật câm điếc tại thôn Tràng An, TT Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những hành động thiết thực, ý nghĩa, chương trình Đêm hội Trăng rằm 2015 đã góp phần chia sẻ khó khăn với những trẻ em bất hạnh, mang đến cho các em tết Trung Thu đầm ấm, hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của xã hội.

Phương Thuận/ Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC