Ngày 18 Tháng 11, 2020 | 07:37 AM

Gương mặt thân quen trở lại với phiên bản "Thế hệ mới"

  MỚI NHẤT

Sau một khoảng thời gian chuẩn bị, Gương mặt thân quen mùa 7 với 7 thí sinh chính thức quay trở lại với phiên bản "Thế hệ mới".

Đảm nhận vị trí ghế nóng năm nay là ca sĩ Mỹ Linh và diễn viên Đại Nghĩa. Người kết nối khán giả, ban giám khảo và các thí sinh năm nay sẽ là MC Duy Khánh, Quán quân của Gương mặt thân quen năm 2018.

7 thí sinh tranh tài trong chương trình năm này gồm: Lynk Lee, Cara, Phạm Lịch, Long Chun, Hải Đăng Doo, Phạm Việt Thắng, Thái Sơn Beatbox.

Gương mặt thân quen trở lại với phiên bản Thế hệ mới - Ảnh 1.
Gương mặt thân quen trở lại với phiên bản Thế hệ mới - Ảnh 2.

Để tăng phần kịch tính và cam go hơn, lần đầu tiên sau 7 mùa, khán giả theo dõi màn ảnh nhỏ của Gương Mặt Thân Quen sẽ có quyền quyết định đưa một thí sinh bị loại trở về đêm Chung kết. Trong một số tập nhất định, các thí sinh có tổng điểm thấp nhất buộc phải dừng cuộc chơi. Những thí sinh dừng lại sẽ quay video thực hiện thử thách và kêu gọi khán giả bình chọn để có được "tấm vé hồi sinh", chính vì vậy quyền cứu thí sinh nào sẽ nằm ở khán giả.

Gương mặt thân quen 2020 không chỉ thay đổi ở format mà còn đầu tư trong khâu dàn dựng sân khấu. Chiếc nút bấm chọn nhân vật huyền thoại ngày nào giờ được cải tiến hiện đại hơn thành chiếc cần gạt, mà dàn thí sinh ví von như cỗ máy thời gian, sau khi gạt chọn sẽ biết được tương lai của mình trong chương trình.

Tập 1 Gương mặt thân quen 2020 - Thế hệ mới chính thức lên sóng vào lúc 21h15 thứ Bảy, ngày 21/11/2020 trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC