Ngày 28 Tháng 11, 2020 | 08:00 AM

Giọng hát việt Nhí 2021: BigDaddy lôi kéo bà xã Emily, Vũ Cát Tường ghép với MC ILL

  MỚI NHẤT

Bên những gương mặt quen thuộc, ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2021 sẽ chào đón các nghệ sĩ lần đầu tham gia sân chơi này.

Vòng casting Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới đã khởi động chuẩn bị cho một mùa giải đầy náo nhiệt và hấp dẫn với chủ đề New Generation. Mới đây, nhà sản xuất đã công bố dàn mentor, chủ nhân của 6 chiếc ghế quyền lực trong chương trình.

Giọng hát việt Nhí 2021: BigDaddy lôi kéo bà xã Emily, Vũ Cát Tường ghép với MC ILL - Ảnh 1.

Với kinh nghiệm cầm cân nảy mực trên ghế Giọng hát Việt nhí nhiều năm, bộ đôi giám khảo Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang tiếp tục trở lại với vai trò quen thuộc. Nếu như những năm trước dòng nhạc chủ yếu các thí sinh thể hiện là ballad, R&B, nhạc thiếu nhi hoặc nhạc dance, thì với việc mở rộng tuyển sinh thí sinh có khả năng rap, việc huấn luyện của các HLV đòi hỏi sẽ có thêm nhiều sự kết hợp mang tính đột phá và mới lạ. Bằng kinh nghiệm sản xuất âm nhạc lâu năm của hai vợ chồng "phù thủy âm nhạc" Hồ Hoài Anh hứa hẹn sẽ có những tiết mục xuất sắc cho thí sinh đội mình.

Giọng hát việt Nhí 2021: BigDaddy lôi kéo bà xã Emily, Vũ Cát Tường ghép với MC ILL - Ảnh 2.

Một bộ đôi HLV mới toanh của Giọng hát Việt nhí là BigDaddy và Emily. Từng là nghệ sĩ bước lên từ underground và giành được thành công trong giới mainstream, hơn ai hết BigDaddy và Emily hiểu cách để giúp các nhân tố trẻ đột phá tài năng, hơn nữa còn dung hòa cá tính cá nhân và yêu cầu của thị trường âm nhạc giúp tạo định hướng hình ảnh phù hợp, trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Giọng hát việt Nhí 2021: BigDaddy lôi kéo bà xã Emily, Vũ Cát Tường ghép với MC ILL - Ảnh 3.

Chủ nhân cặp ghế nóng thứ 3 là Hưng Cao MC ILL và Vũ Cát Tường. Với thế mạnh là sản xuất âm nhạc độc lập, sáng tác và biểu diễn, cái bắt tay của một nghệ sĩ underground và một nghệ sĩ mainstream chắc chắn sẽ đem đến những ý tưởng "điên rồi", tạo ra những màn trình diễn bùng nổ.

Vũ Cát Tường từng ghi dấu suốt 2 mùa Giọng hát Việt nhí 2017 và 2018 với những nhận xét công tâm và khả năng truyền dạy chuyên môn cho lớp trẻ tâm huyết. MC ILL là nhân vật được giới rapper underground tôn sùng với kiến thức phong phú về rap. Sự kết hợp bất ngờ này chắc chắn sẽ đem đến nhiều màu sắc âm nhạc độc lạ cho sân chơi mùa giải này.

Với phiên bản mới New Generation, Giọng hát Việt nhí 2021 sẽ mang đến màu sắc hiện đại sôi động với những bản nhạc R&B, Pop, Jazz Blues và thậm chí có thể kết hợp với rap / HipHop. Chương trình chính thức lên sóng từ ngày 3/1/2021 trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC