Ngày 13 Tháng 9, 2018 | 11:00 AM

Giọng ca bất bại tập 12: Cựu thí sinh The Voice Kids bất ngờ soán ngôi 'bản sao của Lệ Quyên'

  MỚI NHẤT

Thí sinh 16 tuổi Mẫn Nhi đã khiến giám khảo cùng toàn bộ khán giả vô cùng bất ngờ với màn thách đầu thành công một trong những thành viên kì cựu nhất trên ghế ngôi sao - Lệ Ngọc.

Tập 12 Giọng ca bất bại trong khuôn khổ vòng Thách đấu đã lên sóng vào tối qua (12/9) với sự cạnh tranh vô cùng căng thẳng của 5 ứng viên Tường Vy, Mẫn Nhi, Nhựt Tân, Ngọc Linh, Olia Hoàng nhằm mục đích lật đổ 5 ngôi sao là: Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Lê Duy, Bá Duy, Lệ Ngọc.

Người có phần trình diễn xuất sắc ở tập trước - ngôi sao Bá Duy đã quyết định sử dụng chiếc vé vàng của mình ngay từ những phút đầu tiên để chọn cặp thách đấu, và anh đã ghép cặp cho Tường Vy và Lê Duy để 2 người "lên sàn" đầu tiên.

Tuy nhiên, cả 2 phần thi đấu mở màn này lại làm bộ ba giám khảo không mấy vui vẻ. Mỹ Tâm đã thẳng thắn chê ca khúc "Come Back Home" của Lê Duy và "Ta còn thuộc về nhau" của Tường Vy đều chán như nhau. Đàm Vĩnh Hưng thì cau mày đánh giá Tường Vy hát không có điểm nhấn còn Lê Duy lại chọn sai bài khiến người nghe không thoải mái. "Dù có là ai, làm ơn chọn bài kỹ chút, tư duy kỹ chút, nếu cần gọi điện thoại nhắn tin cho anh tư vấn cho" - Mr Đàm nhấn mạnh.

Màn thách đấu tiếp theo thuộc về Tuấn Hiếu, anh thể hiện ca khúc "Ngày mai chuyện đã khác" khiến cả 4 ứng viên còn lại không ai dám thách đấu nên anh đã chọn Nhựt Tân làm đối thủ của mình. Cuối cùng, Nhựt Tân quyết định chọn một bài hát có tựa đề "na ná" là "Ngày mai sẽ khác" để ứng chiến nhưng vẫn không thắng được.

Giọng ca bất bại: "Cho con được thay cha" - Lệ Ngọc

Nghe xong phần biểu diễn đầy sâu lắng "Cho con được thay cha" của người được mệnh danh là "bản sao Lệ Quyên" - Lệ Ngọc thì ứng viên nhỏ tuổi nhất - Mẫn Nhi đã rất dũng cảm bấm chuông thách đấu. Cô khuấy động không khí cả trường quay với hit "Walk Away" khiến Đàm Vĩnh Hưng phải trầm trồ: "Em còn rất trẻ, 16 tuổi mà hát như em thì vài năm nữa em sẽ chiếm chỗ của tụi anh mất".

Giọng ca bất bại: "Walk Away" - Mẫn Nhi

Về phía Phan Mạnh Quỳnh anh cũng "không dám nói gì" thêm về sự tuyệt vời của Mẫn Nhi nữa nhưng cô bé cần thêm thời gian để giọng hát có độ sâu lắng và da diết cần thiết. Cuối cùng, với số lượt bình chọn sít sao 51-49 nghiêng về phía Mẫn Nhi, cô học trò của Cẩm Ly trong "Giọng hát Việt nhí 2015" đã chính thức soán ngôi của Lệ Ngọc.

Trung Thuận với hit "Túy âm" lại một lần nữa khiến 2 ứng viên còn lại ngồi "im re" không dám ứng chiến. Cuối cùng anh đã chọn Ngọc Linh với "Ngại ngùng" và thành công giữ lại được ghế ngôi sao của mình.

Cặp đôi cuối cùng Bá Duy và Olia Hoàng đã có một màn tranh tài khá gay cấn và khép lại chương trình với 2 ca khúc "Chí Phèo" cùng "Despacito" khiến khán giả vô cùng thích thú. Giám khảo Phan Mạnh Quỳnh khen Olia có cách rung rất Tây, tuy nhiên anh lo lắng khán giả không bình chọn cho Olia nhiều vì bài hát đã phổ biến rất lâu khiến người ta không còn thích. Bá Duy đã tạo được hiệu ứng cho cả người hát và người nghe với giọng cực kì sáng, chắc, độ tự tin càng không thể bàn cãi.

Tập 13 Giọng ca bất bại sẽ được phát sóng vào 20h35, ngày 19/09 trên kênh HTV7.

Theo MASK

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC