Ngày 6 Tháng 11, 2019 | 07:48 AM

Gia đình hoàn mỹ: Cát Tường trải lòng về nỗi sợ khi con đi du học

  MỚI NHẤT

Trong chương trình Gia đình hoàn mỹ, nữ diễn viên Cát Tường đã chia sẻ về cuộc sống cùng với con gái.

Mở đầu tập 24 Gia đình hoàn mỹ , diễn viên - MC Cát Tường đã khoe với bạn dẫn Minh Xù rằng cô đang có tâm trạng rất vui vì vừa nghe tin con gái đang du học sắp tốt nghiệp.

"Chị rất vui vì con gái chị đang du học ở Australia vừa báo tin về sắp làm lễ tốt nghiệp. Chị chuẩn bị ghi hình xong sẽ bay sang đó để tham gia lễ tốt nghiệp cùng con gái", Cát Tường nói.

MC Minh Xù cũng gửi lời chúc mừng tới gia đình của Cát Tường, đồng thời cũng thắc mắc cảm giác của nữ MC khi con đi học xa và không có nhiều thời gian bên mẹ.

Gia đình hoàn mỹ: Cát Tường trải lòng về nỗi sợ khi con đi du học - Ảnh 1.

"Tất nhiên là chị buồn khi phải xa con rồi. Thực ra chị biết có rất nhiều gia đình ấp ủ ước mơ cho con ra nước ngoài để được học ở một nền giáo dục phát triển vượt bậc. Đa phần cha mẹ đều nghĩ học ở nước ngoài thì con sẽ tiếp cận được nền văn minh của nước đó nhiều hơn và học được nhiều điều tốt. Trước đây chị cũng từng suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều về việc có nên cho con đi học ở nước ngoài hay không.

Độ tuổi nào nên cho con đi nước ngoài thì tốt nhất, vì nếu không khéo con mình sẽ quên mất những giá trị truyền thống của đất nước, của gia đình. Có một số người nói cho con đi nước ngoài có thể sẽ mất con luôn, mình cũng đồng ý một phần với ý kiến này cho nên lại càng suy nghĩ kỹ càng hơn. Đến bây giờ chị vẫn cảm thấy mất mát vì khi nhớ quá chỉ có thể gọi điện thoại và nói chuyện với con thôi", Cát Tường chia sẻ.

Gia đình hoàn mỹ: Cát Tường trải lòng về nỗi sợ khi con đi du học - Ảnh 2.

Chia sẻ của Cát Tường cũng là nỗi lòng chung của các bậc cha mẹ đang hy vọng con có thể ra nước ngoài để tiếp cận với nhiều điều mới lạ. Nhưng không phải vì thế mà các bậc phụ huynh bất chấp sự rủi ro để đạt được mục đích. Nữ MC cũng đưa ra lời khuyên rằng các bậc cha mẹ nên suy tính thật kỹ càng quyết định cho con ra nước ngoài du học hay làm việc, vì chỉ cần một chút sơ sẩy, cha mẹ thật sự có thể mất con.

Tập 25 Gia đình hoàn mỹ sẽ phát sóng vào 20h30 ngày 10/11 trên VTV9.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC