Ngày 13 Tháng 2, 2020 | 07:55 AM

Gia đình 4.0: Trước mặt người đàn ông giàu có, vợ coi chồng như người xa lạ

  MỚI NHẤT

Để ký được hợp đồng nhiều tiền, trước mặt những người đàn ông giàu có, Chiều (DV Thanh Hương) đã coi chồng như người xa lạ.

Trong tập phim "Ly gián" thuộc series phim sitcom Gia đình 4.0 phát sóng tối 11/2, anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) đã gặp cú sốc tinh thần lớn. Người vợ đầu gối tay ấp, đồng cam cộng khổ suốt 20 năm qua đã coi anh như người dưng trước mặt hai người đàn ông giàu có.

Gia đình 4.0: Trước mặt người đàn ông giàu có, vợ coi chồng như người xa lạ - Ảnh 1.

Hai người đàn ông đó là Thông và chủ chuỗi thời trang lớn do Thông giới thiệu làm đối tác truyền thông cho công ty Chiều (Thanh Hương). Trong buổi bàn bạc công chuyện làm ăn, người đối tác này liên tục dùng lời lẽ thô tục sỉ nhục Sáng là một tay "Tiến sĩ dởm", "con người bôi nhếch vớ vẩn" vì hay livestream làm trò câu view trên mạng. Chiều bặm môi vài lần đánh trống lảng chuyện khác, coi như không quen biết Sáng.

Gia đình 4.0: Trước mặt người đàn ông giàu có, vợ coi chồng như người xa lạ - Ảnh 2.

Thế nhưng, trớ trêu thay, Sáng lại vô tình đến buổi gặp mặt. Tay đối tác sỉ vả Sáng và liên tục hỏi dồn Chiều về mối quan hệ giữa hai người, đưa ra quyết định nếu hai người có dính líu tới nhau thì sẽ lập tức chấm dứt hợp đồng vì sợ ảnh hưởng tới thương hiệu. Chiều nói thẳng không quen biết Sáng khiến Sáng sốc và bỏ đi ngay.

Gia đình 4.0: Trước mặt người đàn ông giàu có, vợ coi chồng như người xa lạ - Ảnh 3.

Chiều muốn giữ hợp đồng, muốn giữ bát cơm của gia đình. Còn Sáng thì thấy bị nhục nhã, "muốn biến mất khỏi thế giới này". Mỗi người có nỗi khổ riêng. Liệu khi gánh nặng tiền bạc nhẹ đi bởi ký được cái hợp đồng đắt giá kia thì tình cảm vợ chồng vốn vô giá giờ bị rạn nứt liệu còn cơ may hàn gắn được?

Mời quý vị và các bạn đón xem các tập phim tiếp theo của series phim sitcom Gia đình 4.0, phát sóng vào 20h10 thứ Hai, Ba hằng tuần trên VTV2.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC