Ngày 1 Tháng 7, 2020 | 04:16 PM

Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) hèn hạ bỏ trốn, để lại 4 đứa con cho người giúp việc, phim chính thức chuyển sang giai đoạn mới

  MỚI NHẤT

Trong tập 8 "Gạo nếp gạo tẻ", bộ phim chính thức chuyển sang giai đoạn mới với sự xuất hiện của hàng loạt diễn viên ngôi sao.

Tập 8 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 mở ra câu chuyện của thời hiện đại với những tình huống oái oăm khi cặp oan gia Bảo Châu - Kim Sơn lần đầu chạm mặt, Bảo Trâm và cả xóm đi đánh ghen đại náo phố phường.

Mất cha, lạc mất 1 đứa con, Hương (Thúy Ngân) mang 3 đứa con còn lại của mình bỏ đi thật xa cùng với nỗi oán hận trong lòng. Hải (Trung Dũng) ân hận tìm đến nhà vợ thì nơi này đã chẳng còn ai. Cúc (Thanh Lan) dùng tiền bà Hạ Lan cho để mua 1 căn nhà cho cha con Hải trú ngụ và mở quán cơm sinh sống qua ngày.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) hèn hạ bỏ trốn, để lại 4 đứa con cho người giúp việc, phim chính thức chuyển sang giai đoạn mới - Ảnh 1.

Cúc tưởng Hải đã thay đổi nhưng vào phút cuối Hải không có đủ can đảm tự thú, thậm chí còn hèn nhát bỏ trốn. Đứa con gái lớn của Hải và Quỳnh thấy cha bỏ đi liền chạy theo níu kéo nhưng Hải vẫn không quay lại. Cuối cùng Cúc đã chọn hy sinh hạnh phúc của mình để cưu mang gia đình bà Hạ Lan, một tay nuôi 4 đứa cháu của bà Hạ Lan nên người.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) hèn hạ bỏ trốn, để lại 4 đứa con cho người giúp việc, phim chính thức chuyển sang giai đoạn mới - Ảnh 2.
Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) hèn hạ bỏ trốn, để lại 4 đứa con cho người giúp việc, phim chính thức chuyển sang giai đoạn mới - Ảnh 3.
Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) hèn hạ bỏ trốn, để lại 4 đứa con cho người giúp việc, phim chính thức chuyển sang giai đoạn mới - Ảnh 4.

Nửa sau tập 8 mở ra câu chuyện của thời hiện tại, với sự xuất hiện lần lượt của các thành viên gia đình nhà bà Hạ Lan và bà Cúc (Khánh Huyền). Bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) đã ra tù và về xóm lao động sống bằng nghề bán cơm với bà Cúc và các cháu. 4 đứa cháu bà Hạ Lan gọi bà Cúc là dì. Bảo Trâm (Lê Khánh) là chị cả, đứa cháu thứ hai là Bảo Anh (Tường Vi) bị mất thị lực, còn Bảo Châu (Thúy Ngân) với biệt danh "Tứ ca" là chị em song sinh với Bảo Minh (Jun Phạm). Bảo Châu làm thiết kế ở đoàn phim, kiêm công việc làm diễn viên cascadeur khi cần thiết.

Trong 1 lần đóng thế vai cho 1 diễn viên nổi tiếng, Bảo Châu bị Kim Sơn (Song Luân) ôm chầm lấy từ phía sau vì nhận nhầm người. "Tứ ca" nhanh tay "tặng" Kim Sơn 1 cú đấm xịt máu mũi, dẫn đến việc cô bị mất việc.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) hèn hạ bỏ trốn, để lại 4 đứa con cho người giúp việc, phim chính thức chuyển sang giai đoạn mới - Ảnh 5.

Bảo Trâm (Lê Khánh)

Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) hèn hạ bỏ trốn, để lại 4 đứa con cho người giúp việc, phim chính thức chuyển sang giai đoạn mới - Ảnh 6.

Bảo Châu (Thúy Ngân)

Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) hèn hạ bỏ trốn, để lại 4 đứa con cho người giúp việc, phim chính thức chuyển sang giai đoạn mới - Ảnh 7.
Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) hèn hạ bỏ trốn, để lại 4 đứa con cho người giúp việc, phim chính thức chuyển sang giai đoạn mới - Ảnh 8.

Kim Sơn (Song Luân)

Chồng và con trai bà Cúc là ông Phát (Đào Anh Tuấn) và Hoàng (Võ Điền Gia Huy) cũng sống chung một nhà với gia đình bà Hạ Lan, gây ra nhiều xào xáo, bất hòa. Hoàng lục lọi đồ đạc trong nhà, khiến Bảo Anh tưởng là có trộm đột nhập. Chuyện càng thêm rối ren khi ông Phát nhắn tin hẹn hò bồ nhí, nhưng lại gửi nhầm vào máy Bảo Châu. Thế là 3 chị em Bảo Trâm, Bảo Châu và Bảo Minh - đang làm việc tại nhà thuốc đông y vội vàng gác hết tất cả công việc để đi đánh ghen giùm dì Cúc.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) hèn hạ bỏ trốn, để lại 4 đứa con cho người giúp việc, phim chính thức chuyển sang giai đoạn mới - Ảnh 9.

Hoàng (Võ Điền Gia Huy) - con trai bà Cúc.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) hèn hạ bỏ trốn, để lại 4 đứa con cho người giúp việc, phim chính thức chuyển sang giai đoạn mới - Ảnh 10.

Ông Phát (Đào Anh Tuấn) - chồng bà Cúc.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) hèn hạ bỏ trốn, để lại 4 đứa con cho người giúp việc, phim chính thức chuyển sang giai đoạn mới - Ảnh 11.
Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) hèn hạ bỏ trốn, để lại 4 đứa con cho người giúp việc, phim chính thức chuyển sang giai đoạn mới - Ảnh 12.

Bảo Trâm kéo theo cả xóm tới khách sạn bắt ghen tại trận, gây ra 1 cuộc rượt đuổi náo loạn phố phường đến Bảo Minh cũng không cản được. Cả đám bị bắt lên đồn công an. Thiên Long (Huỳnh Đông) - chồng Bảo Trâm với tính cách nhỏ nhen hay xét nét tình cờ chứng kiến cảnh hùng hổ của vợ mình.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) hèn hạ bỏ trốn, để lại 4 đứa con cho người giúp việc, phim chính thức chuyển sang giai đoạn mới - Ảnh 13.

Thiên Long (Huỳnh Đông) - chồng của chị cả Bảo Trâm.

Gạo nếp gạo tẻ 2 - tập 8: Lê Khánh, Jun Phạm kéo cả xóm đi đánh ghen náo loạn phố phường

Về phía Bảo Châu, xe hư trong lúc việc nhà cấp bách, Bảo Châu liền dùng các món đạo cụ đóng phim để lừa Kim Sơn rằng mình là cảnh sát, ép buộc anh chàng cho đi quá giang tới đồn công an.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) hèn hạ bỏ trốn, để lại 4 đứa con cho người giúp việc, phim chính thức chuyển sang giai đoạn mới - Ảnh 14.
Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) hèn hạ bỏ trốn, để lại 4 đứa con cho người giúp việc, phim chính thức chuyển sang giai đoạn mới - Ảnh 15.

Tập 9 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel-HTV2 lúc 20h, Vie GIẢITRÍ lúc 21h thứ 4 ngày 01/07/2020.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC