Ngày 2 Tháng 7, 2020 | 12:01 PM

Đừng bắt em phải quên tập 20: Ngân cao tay trị tiểu tam khiến Linh tẽn tò

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Lần thì ngồi sẵn trong xe khi Luân đón Linh đi cùng, lần thì bất chợt tạt qua công ty chồng, Ngân đã khiến Linh nhiều lần ngượng ngùng và tẽn tò.

Đừng bắt em phải quên tập 20: Ngân cao tay trị tiểu tam khiến Linh tẽn tò - Ảnh 1.

Tập 19 Đừng bắt em phải quên chủ yếu xoay quanh chuyện tình cảm ngọt ngào ngày càng tiến triển của cặp đôi thầy giáo – học trò. Duy sau lần "xui dại" Ngọc đi chơi cho khuây khỏa cùng đám bạn khiến Ngọc bị cảm lạnh thì bắt đầu tìm mọi cách để tiếp cận thường xuyên và thả thính cô học trò xinh đẹp, cá tính. Cô bé Ngọc trong lòng cũng đã bắt đầu dành nhiều thiện cảm cho thầy Duy nên cũng đồng ý đi chơi và đi xem phim cùng thầy. 

Nghĩ lại những lần đi chơi cùng thầy Duy khiến Ngọc bắt đầu cảm thấy rung rinh. Nhưng Ngân lại không hề thích điều này. Biết Duy chính là cháu trai của người yêu cũ nên Ngân khuyên Ngọc nên giữ khoảng cách với thầy giáo của mình.

Đừng bắt em phải quên tập 20: Ngân cao tay trị tiểu tam khiến Linh tẽn tò - Ảnh 2.

Trong khi đó, mẹ Hoa vẫn vun vén để Duy đến với cô bé Lan. Lan có tình cảm với Duy nhưng Duy nói thẳng với mẹ là anh chỉ coi Lan là bạn. Một lần khác, khi bị giục giã chuyện lấy vợ, Duy nói anh đã có người yêu khiến bà Hoa tưởng nhầm là Lan.

Về phần Linh, cô nàng tạm thời không manh động được gì khi bị Luân nghe lời vợ giữ khoảng cách. Nhưng việc Linh "làm trò" không chịu hợp tác trong công việc, thậm chí hủy bỏ chuyến đi gặp đối tác ở Thái Lan khiến Luân cũng rất lo lắng.

Đừng bắt em phải quên tập 20: Ngân cao tay trị tiểu tam khiến Linh tẽn tò - Ảnh 3.

Một chi tiết thú vị nữa trong tập 19 là Vũ chuẩn bị về nước và một trong những điều anh làm đầu tiên là liên lạc với Ngân. Ngân vì quá sốc nên đã vội vàng nói dối rồi cúp máy. Đúng lúc đó, Luân đến đón vợ ở cửa hàng, thấy Ngân khác lạ nên hơi ngờ ngợ về điều gì đó.

Trong tập 20 Đừng bắt em phải quên, Linh ra vẻ vui vẻ bày tỏ suy nghĩ của mình với Luân: "Em đã suy nghĩ rất kỹ, từ bây giờ chỉ có 2 thứ là công việc và tiền bạc mới quan trọng với em. Còn em sẽ bỏ đi hết tất cả nhưng gì liên quan đến cảm xúc và tình cảm. Hôm nay em sẽ đi đặt cọc tiền nhà và sẽ chuyến đến đó trong thời gian sớm nhất. Sau khi ổn định chỗ ở em sẽ chỉ tập trung vào công việc thôi".

Một lần Luân đón Linh ở khách sạn như thường lệ, Linh hí hửng tưởng Luân đi một mình nên giọng lại ỡm ờ,  đong đưa. Nhưng khi ra xe định mở cửa trên thì đã thấy Ngân ngồi ở đó khiến cô nàng ngượng ngùng. Có vẻ lần này, Ngân đã chính thức vào cuộc

Đừng bắt em phải quên tập 20: Ngân cao tay trị tiểu tam khiến Linh tẽn tò - Ảnh 4.

Một lần khác, Ngân đến công ty của chồng, vào phòng của Luân thấy Linh đang ngồi sát cạnh chồng mình nên nói: "Em thấy cửa mở nên không gọi. Em tiện đường đưa đồ cho khách nên tạt qua. Cảm ơn Linh, vậy thì nhờ Linh lấy giùm luôn cho anh Luân cốc nước hoa quả nhé. Tiện thể nhờ Linh đưa giùm bộ vest này cho thư ký giúp mình". Còn Luân thì nói những lời có cánh ca ngợi vợ trước mặt Linh khiến "em gái mưa" càng khó chịu: "Riêng khoản chiều chồng, không ai địch lại vợ tôi cả".

Ở phân cảnh khác, Vũ đã chính thức về Việt Nam gặp mặt các chị gái. Sau đó mò đến tận cửa hàng của Ngân để tìm người yêu cũ.

Tập 20 Đừng bắt em phải quên phát sóng lúc 21h30 hôm nay (2/7) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC