Ngày 22 Tháng 4, 2016 | 09:48 AM

Đưa hoa sen lên sàn diễn thời trang quốc tế tại Việt Nam

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chương trình thời trang đẳng cấp và được mong chờ hàng năm như: Vietnam International Fashion Week năm nay sẽ tiếp tục duy trì tinh thần Việt trên chính sàn diễn, với ý tưởng chủ đạo từ hoa sen. Đảm nhiệm sân khấu mùa này là họa sĩ Văn Tòng, người được mệnh danh là “vua mô hình mỹ thuật sân khấu".

Nhằm tạo hiệu ứng nghệ thuật bắt mắt nhất, các cành lá sen được thiết kế với độ cao và độ lớn khác nhau, đan xen với các cành lá là các búp sen đương nở, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật cao hơn 5m, vừa huyền hảo, thời thượng và không kém phần thời trang, đẳng cấp. Trước đó, ê-kíp đã bỏ ra hơn 10 ngày sản xuất tất cả các hạng mục sân khấu bao gồm: Âm thanh, ánh sáng, các đạo cụ để hiện thực hóa các cành sen...

Đội ngũ chịu trách nhiệm sản xuất sân khấu gồm: Cố vấn sân khấu – ánh sáng kiêm đạo diễn Phạm Hoàng Nam, đạo diễn sân khấu Nguyễn Hiếu Tâm, thiết kế và dàn dựng sân khấu Nguyễn Trong Hậu. Sàn catwalk với ý tưởng từ hoa sen chắc chắn sẽ mang đến một cái nhìn khác lạ, đặc biệt và ấn tượng với quan khách cũng như giới mộ điệu thời trang. Vietnam International Fashion Week Xuân - Hè 2016 sẽ diễn ra vào 3 ngày (từ 23 - 26/4) tại TPHCM.

M.N/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC