Ngày 28 Tháng 7, 2020 | 10:00 AM

Diễn viên "Người đẹp Tây Đô" mang 'tiệm tạp hóa' đi quay phim

  MỚI NHẤT

TP HCMĐi quay sitcom 'Bánh mì ông Màu' ở ngoại ô TP HCM, diễn viên Hoài An chất kín xe riêng phục trang cho nhân vật cùng quạt sạc pin, đồ ăn và nhiều đồ tiện lợi cho chị lẫn cả đoàn phim.

Thứ ba, 28/7/2020, 00:00 (GMT+7)

TP HCMĐi quay sitcom 'Bánh mì ông Màu' ở ngoại ô TP HCM, diễn viên Hoài An chất kín xe riêng phục trang cho nhân vật cùng quạt sạc pin, đồ ăn và nhiều đồ tiện lợi cho chị lẫn cả đoàn phim.

Diễn viên Người đẹp Tây Đô mang tiệm tạp hóa đi quay phim - Ảnh 1.
  

Diễn viên Hoài An kể về "tiệm tạp hóa gì cũng có" của mình ở hậu trường đoàn phim

Diễn viên Người đẹp Tây Đô mang tiệm tạp hóa đi quay phim - Ảnh 2.

Trong phim mới, diễn viên Hoài An (áo đen) vào vai bà Vân, vợ của chủ tịch một tập đoàn bất động sản. Chị đóng vợ của nghệ sĩ Thanh Nam, mẹ của Dương Cẩm Lynh, Quang Tuấn, Nhật Hạ.

Diễn viên Người đẹp Tây Đô mang tiệm tạp hóa đi quay phim - Ảnh 3.

Trên phim, Hoài An hay giữ vẻ khó tính, nhăn nhó. Nhưng khi đạo diễn vừa hô "cắt", chị trở lại với hình ảnh dung dị, hồn hậu, hay cười hay nói thường ngày.

Diễn viên Người đẹp Tây Đô mang tiệm tạp hóa đi quay phim - Ảnh 4.

Hoài An thích cầm điện thoại chạy lăng xăng khắp nơi để livestream hậu trường của bộ phim.

Diễn viên Người đẹp Tây Đô mang tiệm tạp hóa đi quay phim - Ảnh 5.

Hoài An cười đùa với Dương Cẩm Lynh, Cao Minh Đạt.

Diễn viên Người đẹp Tây Đô mang tiệm tạp hóa đi quay phim - Ảnh 6.

Chị trẻ trung hơn độ tuổi ngoài 40 của mình, nói cười rổn rảng, hay chọc bạn diễn và nhân viên của đoàn.

Diễn viên Người đẹp Tây Đô mang tiệm tạp hóa đi quay phim - Ảnh 7.

Khi Ngoisao.net ghé thăm đoàn Bánh mì ông Màu ở bối cảnh biệt thự tại Củ Chi, diễn viên Hoài An hồ hởi khoe gia tài đồ sộ chị mang theo mỗi ngày đi quay, gồm phục trang, phụ kiện chị đầu tư cho vai diễn và rất nhiều đồ ăn, đồ dùng thường ngày giúp mỗi ngày quay thêm tiện lợi.

Diễn viên Người đẹp Tây Đô mang tiệm tạp hóa đi quay phim - Ảnh 8.

Hoài An khoe chị "giàu" nhất đoàn phim ở khoản... quạt sạc điện với bốn chiếc lớn - nhỏ. Nghệ sĩ gạo cội Thanh Nam gọi đùa chỗ quạt này là "quạt mẹ, quạt con, quạt cháu nội". Chị chuẩn bị cả ổ điện kèm theo để chống nóng cho mình và các bạn diễn. Nữ diễn viên còn mang theo ghế vải bạt, gối ngủ, gối ôm và nhiều đồ lặt vặt như đồ đập đá, ống hút, áo mưa..., sẵn sàng cho mọi người mượn bất cứ lúc nào. Hoài An tự ví mình giống như mở tiệm tạp hóa ở phim trường.

Diễn viên Người đẹp Tây Đô mang tiệm tạp hóa đi quay phim - Ảnh 9.

Diễn viên Hoài An mang theo rất nhiều mì ăn liền, bò viên nhà làm cùng nhiều loại bánh để chiêu đãi đồng nghiệp.

Diễn viên Người đẹp Tây Đô mang tiệm tạp hóa đi quay phim - Ảnh 10.

Nhưng chiếm diện tích nhất trên xe hơi của nữ nghệ sĩ là phục trang, túi xách, phụ kiện, trang sức cho nhân vật bà Vân. Vì vai diễn là bà chủ tập đoàn, chị đầu tư chỉn chu cho tạo hình của mình hơn hẳn các vai lúc trước. Hoài An nói cát-xê không đủ để chị sắm sửa cho nhân vật, nhưng may mắn một người chị thân thiết đã hỗ trợ chị về trang phục đóng phim.

Diễn viên Người đẹp Tây Đô mang tiệm tạp hóa đi quay phim - Ảnh 11.

Mỗi block phim (gói gọn một số tập phim nhất định), Hoài An chuẩn bị riêng khoảng chục bộ đồ và nhiều giày dép, túi xách kèm theo. Hàng ngày, chị chở số đồ này tới phim trường rồi lại chở về nhà. Các bộ đồ được chia ra làm đồ ngủ, đồ mặc nhà, đồ dự tiệc, đồ đi cafe... với chất liệu và kiểu dáng sang trọng. Hoài An thích thú vì đóng phim Bánh mì ông màu, chị được diện đồ đẹp liên tục, gần như mỗi bộ chỉ dùng cho một cảnh.

Diễn viên Người đẹp Tây Đô mang tiệm tạp hóa đi quay phim - Ảnh 12.

Treo đồ trên xe, Hoài An chỉ lo "gãy xe". Chị dự kiến tham gia bộ phim trong hơn bốn tháng. Đầu tháng 8, Bánh mì ông Màu sẽ bắt đầu chiếu, thế sóng cho phim Gia đình là số 1 phần 3.

Theo Ngôi sao
GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC